5 dấu hiệu chỉ ra công ty cổng tự động không đáng tin cậy

Cổng tự động là một khoản đầu tư tuyệt vời cho chủ nhà, cung cấp một lối vào đầy phong cách nhưng an toàn vào tài sản. Nó không chỉ trông đẹp và cải thiện an ninh ngôi nhà của bạn, nó còn có thể làm tăng giá trị tổng thể của tài sản, vì vậy nó thường thanh toán cho chính nó đúng lúc.

Tuy nhiên, tất cả những lợi ích của một hệ thống cổng tự động chỉ xảy ra khi có một công ty tốt lắp đặt nó. Trong khi có rất nhiều công ty lắp đặt cổng tự động đáng tin cậy trên mạng, luôn có một vài công ty không thể tin cậy hoặc dựa vào để hoàn thành công việc một cách chính xác.

Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy không nên tin tưởng vào một đơn vị có những dấu hiệu sau:

1. Thúc ép ký hợp đồng

Bất cứ khi nào một người lắp đặt cổng thúc ép việc ký kết hợp đồng, bạn hãy lùi lại một bước và nghĩ tại sao lại như vậy? Nhiều công ty kém tin cậy nhất sử dụng chiến thuật mạnh tay để gây áp lực buộc chủ nhà ký hợp đồng, họ thường tuyên bố rằng mức giá họ đưa ra là có thời hạn hoặc họ có nhiều công việc khác có thể làm.

Một nhà lắp đặt cửa cổng đáng tin cậy biết rằng khách hàng cần tìm hiểu thêm về thị trường để có giá trị tốt nhất và họ sẽ có đủ kiên nhẫn để chờ bạn ký hợp đồng vào khung thời gian của riêng bạn.

BẠN CÓ THỂ MUỐN XEM GIÁ BÁN MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN BẢO PHÁT

2. Hợp đồng mơ hồ

Khi một công ty đưa ra một hợp đồng, họ phải có một tài khoản chi tiết về tất cả các chi phí đã bao gồm và khung thời gian để hoàn thành. Bạn nên xem rõ chi phí nhân công, vật tư kèm theo sự đảm bảo về công việc cho hệ thống cửa cổng.

Hợp đồng thiếu bất kỳ thông tin nào trong số này sẽ là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn. Nên tránh những công ty như vậy, thậm chí không đưa ra hợp đồng và muốn có tiền mặt, và đây không phải là dấu hiệu tốt cho một dịch vụ lắp đặt.

3. Yêu cầu thanh toán trước 100%

Một chiến thuật phổ biến khác được sử dụng bởi các nhà thầu khác nhau, bất cứ lúc nào công ty yêu cầu thanh toán toàn bộ chi phí sẽ không được tin cậy. Có, một số khoản thanh toán nhất định có thể xảy ra trước khi công việc bắt đầu, thường là tiền đặt cọc hoặc đợt đầu tiên của kế hoạch thanh toán, nhưng không bao giờ là toàn bộ chi phí của một dự án.

Điều này có thể cho thấy họ không có đủ dòng tiền cho công việc hoặc có thể đang sử dụng tiền của bạn để tài trợ cho công việc khác. Nếu một công ty cần một số khoản thanh toán trước, họ nên minh bạch về chi phí – nếu họ muốn nhận được chi phí đảm bảo!

CÔNG TY BẢO PHÁT BÁN MÔ TƠ CỔNG LÙA CHẤT LƯỢNG

4. Không có giấy phép hoặc công nhận

Nếu một công ty lắp đặt cổng không có giấy phép và / hoặc sự công nhận thích hợp thì đó có thể là một dấu hiệu mà họ không thể tin cậy được. Giấy phép của nhà thầu là bắt buộc ở hầu hết các công trình xây dựng và việc công nhận với một tổ chức chuyên nghiệp như phòng đăng ký kinh doanh ​​cho thấy doanh nghiệp được tuân thủ theo các tiêu chuẩn và thực hành đạo đức cao.

5. Không có lời chứng thực

Bất kỳ công ty lắp đặt cổng nào tốt đều tự hào giới thiệu những khách hàng hài lòng của họ, vì vậy nếu không có lời chứng thực trên trang web của họ thì bạn có thể muốn thực hiện thêm một số nghiên cứu.

Không phải tất cả các công ty đều đưa ra lời chứng thực trên trang web của họ nhưng những lời chứng thực có thể đáng tin cậy thường có, vì vậy nếu không thể tìm thấy bất kỳ điều gì, bạn nên cân nhắc tìm kiếm các đánh giá từ các trang web của bên thứ ba để xem liệu bạn có thể tìm thêm thông tin về trải nghiệm của khách hàng trước đây hay không.

Đối với cổng tự động cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là sự lựa chọn đáng tin cậy tại thành phố HỒ CHÍ MINH.

Để xem một số công trình gần đây về công việc của chúng tôi, hãy xem trang thư viện của chúng tôi. Khi bạn đang tìm kiếm một cổng mới hoặc bất kỳ thiết bị liên quan nào, chúng tôi hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi qua trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 và một trong những chuyên gia của công ty bảo phát sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn, hoặc sắp xếp một cuộc tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn