5 ĐIỀU CẦN KIỂM TRA XEM CỬA NHÀ ĐỂ XE CÓ TỰ MỞ VÀ ĐÓNG KHÔNG

Cửa nhà của bạn có tự đóng mở không? Nếu vậy, đó có thể là một vấn đề mà bạn có thể giải quyết mà không cần gọi kỹ thuật viên để khắc phục. Dưới đây là năm điều chính bạn nên kiểm tra khi cửa nhà của bạn dường như có tâm của nó.

1. CÁC NÚT TRÊN MÁY PHÁT CỦA BẠN

Nếu cửa nhà của bạn không ngừng đóng mở, điều đầu tiên bạn nên kiểm tra là bộ truyền tín hiệu của cửa nhà để xe (điều khiển trên tường, bàn phím và điều khiển từ xa). Nếu các thiết bị này bị bẩn hoặc cũ, các nút của chúng có thể bị kẹt. Giữ sạch các máy phát và nếu chúng đã quá hạn sử dụng, tốt nhất là bạn nên thay thế chúng.

Ngoài ra, hãy thử thay pin nếu chúng đã cũ. Đôi khi pin bị mòn trong máy phát có thể khiến thiết bị gửi tín hiệu ngẫu nhiên.

cai dat, thay the remote dieu khien tu xa bft
cai dat, thay the remote dieu khien tu xa bft

2. CÀI ĐẶT GIỚI HẠN CỦA NGƯỜI MỞ

Khi bạn cố gắng đóng cửa nhà của mình, nó có quay trở lại một phần sau khi chạm đất không? Hoặc, có lẽ khi bạn mở nó, cánh cửa quay trở lại một phần? Nếu điều này đang xảy ra, thì cài đặt giới hạn của bạn có thể cần được điều chỉnh.

Cài đặt giới hạn cho biết cửa nhà của bạn cần mở bao xa và xuống bao xa để đóng. Nếu các giới hạn này được đặt không chính xác, một khi cửa tiếp xúc với mặt đất hoặc đạt đến đỉnh, nó có thể tiếp tục di chuyển theo hướng khác. Nếu bạn cho rằng cài đặt giới hạn của mình không phù hợp, hãy gọi cho chuyên gia để đặt lại chúng.

3. HỆ THỐNG DÂY ĐIỀU KHIỂN

Trong nhà của bạn, có một dây dẫn chạy từ bộ phận động cơ đến bộ điều khiển gắn trên tường. Ngoài ra, có các dây dẫn chạy từ đơn vị động cơ đến một trong hai cảm biến mắt ảnh cửa. Nếu có một điểm trần hoặc ngắn mạch trong bất kỳ dây nào trong số này, điều này có thể khiến cửa nhà của bạn tự đóng mở.

Các đốm trần thường là kết quả của việc móng tay, kim ghim hoặc chuột mổ xuyên qua dây điện. Kiểm tra kỹ hệ thống dây điện xem có dấu hiệu hư hỏng hay không để xác định xem đây có phải là nguyên nhân khiến cửa ga ra của bạn gặp vấn đề hay không.

Làm việc với dây điện có thể nguy hiểm, vì vậy nếu bạn nghi ngờ hệ thống dây điện điều khiển trên thực tế đã bị hư hỏng, tốt nhất bạn nên gọi thợ kỹ thuật cửa và giao việc đó cho các chuyên gia.

motor cong truot tu dong nhom duc
motor cong truot tu dong nhom duc

4. CÁC MẠCH ĐIỆN

Các mạch điện đóng mở cửa nhà của bạn có thể bị hỏng do nguồn điện tăng đột biến hoặc mất điện. Đôi khi điều này dẫn đến việc cửa tự đóng mở thất thường. Nếu bạn nghi ngờ các vấn đề về cửa ga ra là hậu quả của các hiện tượng thời tiết gần đây hoặc các vấn đề về điện, bạn nên gọi kỹ thuật viên cửa để kiểm tra các mạch điện.

5. NGƯỜI HÀNG XÓM KHÔNG NGHI NGỜ CỦA BẠN

Nếu công cụ mở cửa nhà của bạn được thực hiện trước năm 1993, rất có thể một trong những người hàng xóm của bạn đang vô tình mở cửa nhà của bạn. Các thiết bị mở cũ hơn được lập trình để phản hồi lại tín hiệu truyền trên một tần số cụ thể. Nếu ai đó trên đường phố của bạn có thiết bị mở cũ hơn và nó tình cờ được lập trình với cùng tần số với của bạn, điều khiển từ xa của họ có thể mở cửa nhà của bạn cũng như của họ.

Nếu đây là vấn đề, bạn có thể giải quyết bằng cách lập trình lại các bộ truyền của mình. Có nhiều cách khác nhau để thực hiện việc này tùy thuộc vào nhà sản xuất dụng cụ mở cửa nhà của bạn. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu của bạn hoặc liên hệ với một chuyên gia.

GIỮ AN TOÀN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Khi rời khỏi nhà, bạn nên luôn quan sát để đảm bảo nhà để xe của bạn đã đóng cửa hoàn toàn. Nếu bạn muốn yên tâm hơn nữa, hãy cân nhắc sử dụng dụng cụ mở bằng công nghệ Internet Connect. Hoặc, nếu bạn hiện đang sở hữu thiết bị mở Internet Connect, hãy cân nhắc mua bản nâng cấp sẽ trang bị công nghệ tiện dụng này cho cửa nhà để xe của bạn.

Với công nghệ Internet Connect, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình để thực hiện những việc sau:

  • Giám sát xem cửa nhà để xe của bạn đang mở hay đóng
  • Mở và đóng cửa nhà để xe của bạn từ mọi nơi
  • Nhận email khi nhà để xe của bạn mở cửa

SỬA CHỮA VÀ LẮP ĐẶT CỬA NHÀ

Cửa nhà của bạn có tự đóng mở không? Bạn có cần kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế bộ mở cửa ga ra không? Sau đó, các chuyên gia về cửa nhà để xe tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH đang ở đây để trợ giúp.

Đối với bất kỳ loại công việc hoặc sửa chữa, bất kể lớn hay nhỏ, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi chỉ là một cuộc gọi. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7 tại hầu hết các địa điểm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc liên hệ với một trong tám chi nhánh của chúng tôi trên khắp miền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH