5 điều cần xem xét để có một mặt tiền cửa hàng nội thất tối ưu

Thu hút sự chú ý của thị giác thường là điều mà các nhà thiết kế tòa nhà đang phấn đấu. Một cách các chuyên gia có thể đạt được mục tiêu này là kết hợp các mặt tiền cửa hàng thương mại vào thiết kế của họ. Mặc dù được nghĩ đến nhiều nhất trong ứng dụng hiển thị cửa sổ hướng ra bên ngoài, mặt tiền cửa hàng cũng có thể tạo ra động lực thị giác nâng cao khi được sử dụng trong bối cảnh nội thất.

Một cách để đưa hệ thống cửa hàng nội thất vào thiết kế tòa nhà của bạn là sử dụng cửa kính bằng kính. Để tạo ra một mặt tiền ấn tượng tối ưu với cửa kính trượt, cần phải xem xét năm điều: âm học, khả năng tiếp cận, thẩm mỹ, phần cứng và đáp ứng các quy chuẩn và tiêu chuẩn xây dựng cần thiết.

Âm học

Đảm bảo rằng bạn có hệ thống âm thanh chính xác cho nơi làm việc, khách sạn hoặc cửa hàng bán lẻ có thể rất quan trọng để tạo ra môi trường xây dựng phù hợp. Lợi ích của việc giảm tiếng ồn dư thừa có thể giúp mang lại sự hài lòng và sức khỏe tổng thể cho người sử dụng.

Với những tiến bộ mới trong cơ chế giảm âm và hệ điều hành cho cửa trượt bằng kính bên trong, mặt tiền cửa hàng nội thất có thể đáp ứng luật bảo mật hiện hành. Niêm phong trên tất cả bốn mặt của cánh cửa kính trượt giúp cải thiện đặc tính giảm âm của cấu trúc.

Cửa trước cửa hàng có thể cung cấp giá trị là Lớp cách ly tiếng ồn lên đến 39%. Và, nếu được chỉ định thích hợp, hệ thống cửa trượt hiện có sẵn với hệ thống giảm chấn đóng êm để kiểm soát tiếng ồn và giảm tiếng ồn. Trong nhiều trường hợp, điều này loại bỏ sự cần thiết của chốt, thậm chí còn làm giảm tiếng ồn khi vận hành.

Khả năng tiếp cận

Theo luật, tất cả thiết kế tòa nhà cần phải tuân thủ Đạo luật Người khuyết tật (ADA). Tiêu chuẩn quy định rằng “các cửa phải có độ mở thông thoáng tối thiểu là 32 in. Với cửa mở 90 độ, được đo giữa của cửa và điểm dừng đối diện.” Với việc sử dụng hệ thống cửa trượt, các nhà nghiên cứu có thể tránh sử dụng cửa xoay truyền thống trong cửa hàng của họ, điều này có thể gây khó khăn nếu không gian hạn chế. Với việc loại bỏ cửa xoay, người ở có thể di chuyển ra vào không gian hẹp dễ dàng hơn.

Khi các nhà thiết kế xây dựng thêm khả năng tự động đóng mở vào cửa kính trượt của họ, mặt tiền cửa hàng giờ đây có thể cho phép người cao tuổi, trẻ nhỏ và người khuyết tật bị hạn chế về khả năng di chuyển và những người mang vác nặng.

Tính thẩm mỹ

Đảm bảo không gian của bạn phù hợp cũng quan trọng như các cân nhắc khác mua đồ trang trí cho nội thất cửa hàng của bạn. Với các tùy chọn tùy chỉnh mới, cửa kính trượt có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của dự án. Những cánh cửa này được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng văn phòng và tổ chức thương mại và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của dự án.

Một điều cần xem xét khi lựa chọn thiết kế mặt tiền cửa hàng của bạn là quyết định mức độ ánh sáng mà bạn muốn trong không gian. Lợi ích của ánh sáng ban ngày thông qua sự trong suốt của cửa kính đã được chứng minh là làm tăng sức khỏe và hạnh phúc của những người trong tòa nhà.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào chức năng của tòa nhà, sự riêng tư có thể quan trọng không kém trong việc lập kế hoạch thiết kế tòa nhà của bạn. Không có vấn đề nếu bạn muốn cởi mở hơn hoặc riêng tư hơn, kính có thể được chỉ định để thích ứng.

Phần cứng

Một khía cạnh quan trọng khác của hệ thống nội thất cửa hàng cần xem xét là phần cứng, đặc biệt là khi đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ ADA. Hệ thống cửa cung cấp một loạt các tùy chọn phần cứng tuân thủ ADA cho cửa kính trượt của bạn.

Theo tiêu chuẩn ADA, phần cứng không được cao hơn 40 inch tính từ mặt đất và dễ dàng cho người sử dụng cầm nắm hoặc sử dụng. Để đáp ứng các tiêu chí này, tay nắm cửa đi kèm với lối vào hệ thống mặt tiền cửa hàng của bạn phải có khe hở tay cầm phù hợp với các phần cứng không yêu cầu véo, vặn, nắm hoặc kiến ​​thức đặc biệt để vận hành.

Nhiều hệ thống khóa và chốt cửa thương mại hiện nay cho phép cửa trượt duy trì vẻ ngoài phần cứng bổ sung cho tất cả các cửa trong một tòa nhà nhất định. Điều này giúp giữ cho hệ thống cửa đúng mã mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Luật xây dựng

Khi xây dựng một thiết kế, các chuyên gia biết rằng họ không chỉ phải làm cho một không gian đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng các yêu cầu về quy chuẩn xây dựng.

Ngoài các tiêu chuẩn ADA, các chuyên gia thiết kế cần phải xem xét một loạt các tiêu chuẩn khác, bao gồm các tiêu chuẩn nhất định về báo cháy và khói. Với hệ thống cửa hàng , các giải pháp cửa thường phải đáp ứng các yêu cầu về xếp hạng chống cháy và ADA nhất định.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa kính trượt tự động mặt tiền cho các cửa hàng. Nó hoạt động với hiệu suất tốt, kết hợp với độ trong suốt cửa kính sẽ mang lại mặt tiền cửa hàng hoàn hảo.

Tạo ra một không gian có chức năng nhưng cũng dễ chịu về mặt thị giác là mục tiêu của bất kỳ chuyên gia xây dựng nào. Tìm hiểu thêm về cách cửa kính trượt tự động có thể giúp bạn điều gì? Vui lòng liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phát