5 lý do nên mua cổng điện

Đôi khi có một số người nói rằng “Nhà của tôi là lâu đài của tôi”. Mọi người thích có chỗ riêng của họ và chúng tôi muốn bảo vệ nơi này khỏi những vị khách không mong muốn. Điều này hiện có thể thực hiện được với một cổng điện.

Thời tiền sử chúng ta xây hàng rào bằng gậy, vào thời Trung cổ là lâu đài có hào. Ngày nay, chúng tôi tinh vi hơn một chút và chúng tôi xây dựng một hàng rào đẹp và trang trí công phu hoặc một bức tường đẹp xung quanh tài sản của chúng tôi.

Chúng ta thường rất chú ý đến cổng ra vào. Cổng ra vào này phải trông đẹp, bởi vì sau tất cả, nó là thẻ gọi của ngôi nhà của chúng tôi. Chúng tôi muốn nhìn thấy một cái gì đó đẹp đẽ khi chúng tôi về nhà và chúng tôi cũng thích nó khi những vị khách của chúng tôi được chào đón một cách dễ chịu. Nhưng tất nhiên chúng tôi không muốn thỏa hiệp về sự an toàn. Với một cổng điện bạn có những gì tốt nhất bạn có thể nhận được. Chúng tôi liệt kê năm lợi thế.

Bộ mô tơ cổng lùa 100kg
Bộ mô tơ cổng lùa 100kg

An toàn số 1

Một cổng điện hoàn toàn tự động. Vì vậy, bạn không bao giờ có thể quên đóng cổng. Cổng sẽ chỉ mở nếu bạn muốn. Bằng cách này, bạn có toàn quyền kiểm soát những ai vào trang web của bạn.

Nhiều quyền riêng tư hơn số 2

Có lẽ bạn đã từng nghe những câu chuyện từ những cư dân về sự tò mò của du khách. Nhưng không phải chỉ ở những điểm du lịch, người ta mới không cưỡng lại được sức hấp dẫn khi nhìn trộm qua cửa sổ. Một cổng điện gửi đi một thông điệp rất rõ ràng: đây là tài sản riêng.

Thoải mái thứ 3

Hãy tưởng tượng: bạn vừa đến từ một cuộc họp quan trọng. Phải chuẩn bị rất nhiều và bạn cũng phải chú ý trong suốt cuộc họp. Nhưng thỏa thuận đã xong.

Hài lòng khi bạn lái xe về nhà một lần nữa, nhưng trên đường đi trời bắt đầu thổi nhẹ và mưa. Khi bạn về đến nhà, cơn mưa từ trên trời đổ xuống. Sau một ngày vất vả như vậy, bạn có muốn đi ngoài mưa để đóng mở cổng không?

Dĩ nhiên là không. Với cổng điện, tất cả những gì bạn cần làm là bật nút thích hợp trên điều khiển và có thể lái xe vào ngay. Thậm chí, bạn có thể trang bị cho (các) ô tô của mình một bộ phát đáp để cổng điện nhận ra bạn và tự mở ra.

Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Cài đặt giá cả phải chăng thứ 4

Tự động hóa một cổng, cổng trượt hoặc cổng có giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên. Nhờ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi biết chính xác hệ thống tự động hóa nào phù hợp nhất với cổng hoặc hàng rào của bạn. Tùy thuộc vào trọng lượng của cổng, ổ đĩa mong muốn và điều kiện thời tiết tại địa điểm của bạn, chúng tôi biết chính xác hệ thống nào có lợi nhất cho bạn.

Bảo trì tiết kiệm thứ 5

Việc bảo trì một cổng điện rẻ hơn bạn tưởng rất nhiều. Nếu bạn kiểm tra cổng điện hàng năm, bạn sẽ ngăn ngừa được các vấn đề. Ngoài ra, cổng điện của bạn sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều nhờ việc bảo trì phải chăng. Vì vậy, bạn tự động kiếm lại tiền bảo trì.

Một cổng điện tự động thực sự chỉ có lợi thế. Nhờ có một cổng tốt, bạn có được sự an toàn, riêng tư và thoải mái và điều đó với một mức giá thấp đáng ngạc nhiên. Và điều tuyệt vời là: bạn thực sự có thể làm cho bất kỳ cổng nào chạy bằng điện và tự động hóa nó.

Vậy điều gì đang ngăn cản bạn? Hãy xem ngay trang web để biết những khả năng biến ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, tiện nghi hơn và an toàn hơn.

Cổng điện rất đẹp, an toàn và mang lại sự riêng tư. Và tại Hi-Tech cũng với một mức giá cạnh tranh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cá nhân và báo giá thiết kế riêng, để bạn biết chính xác vị trí của bạn.

Trong mọi trường hợp, đây là khoản đầu tư mà bạn sẽ được hưởng trong một thời gian dài sắp tới và sẽ làm gia tăng vĩnh viễn giá trị ngôi nhà của bạn.

Mẫu cổng mở âm sàn tự động
Mẫu cổng mở âm sàn tự động

CỔNG TỰ ĐỘNG HI-TECH

Chúng tôi tự động hóa và bảo trì cổng, cửa xoay, cửa trượt và cổng tự động. Với việc bảo trì hàng năm đơn giản, cổng trượt của bạn sẽ tồn tại lâu hơn trong nhiều năm. HI-TECH rất vui được làm việc này khỏi tay bạn.

Bằng cách ngay lập tức cài đặt tự động hóa phù hợp cho cổng hoặc cổng trượt của bạn, bạn sẽ ngăn ngừa được sự cố trong tương lai. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào chuyên môn của chúng tôi và được đảm bảo về giải pháp tốt nhất với giá tốt nhất.

Ưu điểm của Cổng điện

Mang lại sự an toàn, riêng tư và thoải mái Giá cả phải chăng hơn bao giờ hết Dễ dàng che chắn môi trường sống hoặc cơ sở kinh doanh của bạn Chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp cài đặt!

Tự động hóa cổng, cổng trượt và cổng ở mọi kích cỡ

HI-TECH cung cấp các hệ thống tự động hóa. Đây là nhà sản xuất nổi tiếng của Châu Âu về cổng trượt tự động, cửa trượt và rào chắn, bán sản phẩm của mình tại hơn 120 quốc gia.

Khi tự động hóa các cổng và cổng trượt hiện có, bạn phải tính đến:

  • Trọng lượng của cổng hoặc cổng điện
  • Động cơ
  • Khí hậu (nghĩ đến sức đề kháng của gió và thời tiết)

Kéo dài tuổi thọ của cổng trượt theo năm tháng

HI-TECH có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và bảo trì các hệ thống khác nhau. Bằng cách này, bạn được đảm bảo về chất lượng và sự khéo léo, đồng thời kéo dài tuổi thọ của cửa trượt và cửa cổng trong nhiều năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH