7 MẸO HÀNG ĐẦU KHI CHỌN VÁCH NGĂN MỜ

Chúng tôi ngay lập tức phải đặt trước rằng trong vật liệu này, chúng tôi chỉ xem xét các cấu trúc kính gắn cố định. Có lẽ trong tương lai, chúng tôi sẽ hữu ích trong việc so sánh vách ngăn di động và vách ngăn có thể biến đổi, nhưng bài viết hôm nay dành cho hai loại phổ biến nhất có khung và toàn bộ bằng kính.

Khi so sánh cấu trúc kính và các lựa chọn thay thế mù của chúng, hãy chú ý đến ba khía cạnh chính: chức năng, thời hạn và tổng chi phí của giải pháp. Kính, như một vật liệu xây dựng, truyền đạt một chức năng duy nhất độ trong suốt, trong khi có nhiều cách để điều chỉnh nó.

Những bức tường trống không cung cấp một sự lựa chọn như vậy. Thời hạn lắp đặt cấu trúc mờTheo quy định, là từ hai đến bốn ngày (với đơn đặt hàng trung bình là 300 mét vuông) Giai đoạn đầu tiên là lắp đặt khung, thứ hai là lắp kính.

Thời gian thực hiện trung bình cho cùng một khối lượng trong một phiên bản mù là từ 5 ngày (có tính đến việc hoàn thiện với nhiều quy trình “ướt” – trát và trát, dán và sơn).

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0032
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Chúng tôi sẽ không tuyên bố một cách vô cớ rằng kết cấu kính rẻ hơn so với các đối tác “điếc”, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên yêu cầu tính toán CHI PHÍ ĐẦY ĐỦ của vách ngăn cần thiết. Một người biểu diễn đáng kính luôn đáp ứng kịp thời đề xuất tính toán chi phí. Chúng tôi chắc chắn kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên.

So sánh các vách ngăn bằng kính và khung hoàn toàn, sẽ có ý nghĩa khi bổ sung khái niệm chức năng với một thuật ngữ như thẩm mỹ. Cả vách ngăn bằng kính và khung đều có chức năng rõ ràng, nhưng về mặt thẩm mỹ, toàn bộ bằng kính hiện đại hơn và trông ấn tượng hơn.

Trong hai mươi năm qua, một truyền thống nhất định đã phát triển – văn phòng phía sau trong thiết kế khung, văn phòng phía trước bằng kính hoàn toàn. Bất cứ điều gì bạn cung cấp, dù là sản phẩm hay dịch vụ, trước hết bạn đang bán sự tin tưởng. Xét về cường độ tác động đến khách truy cập, vách ngăn bằng kính là loại vách ngăn rõ ràng được ưa chuộng hơn cả.

Số lượng lớn nhất các câu hỏi của khách hàng đặt ra liên quan đến độ tin cậy của cửa kính. Kính có vỡ không nếu tôi va phải nó (chúng tôi có một đứa trẻ rất cơ động, những người bốc vác của chúng tôi quá tàn bạo, v.v., v.v.) – bản chất của những câu hỏi sai.

Các phương pháp tôi luyện và gia cố kính hiện đại giảm thiểu đáng kể khả năng xảy ra các loại hư hỏng như vậy. Ngay cả khi bạn đã rất kiên trì phá bỏ lá cửa kính thì những mảnh vỡ vẫn sẽ bám trên lớp gia cường (kính cường lực), hoặc rơi ra thành những mảnh két sắt nhỏ (kính cường lực).

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0020
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Trong các vấn đề về an ninh cửa kính, điều quan trọng hơn là phải hiểu rằng phần cơ khí của thiết bị cửa (bản lề, toa xe, đường ray và phần cứng khóa) là phần quan trọng nhất về mặt an ninh, nhưng đây là một chủ đề lớn đòi hỏi xem xét riêng biệt.

Đề cập ngắn gọn về các vấn đề của phụ kiện cửa cho cấu trúc mờ, điều đáng chú ý là ở đây các phép tương tự với các nhà sản xuất xe hơi là phù hợp. Sản phẩm của Trung Quốc rẻ, của Đức đáng tin cậy, trung bình là Đài Loan, nơi có những doanh nghiệp chuyên môn cao về sản xuất phụ kiện kính, với bề dày lịch sử ba mươi năm.

Một mặt quan trọng không kém của việc lắp đặt là khả năng chịu lực của các khe hở. Nếu không đi sâu vào các chi tiết làm suy yếu về đặc tính vật lý của vật liệu, hãy nói ngắn gọn không một người lắp đặt tự trọng nào có thể gắn kết an toàn hệ thống trượt nặng hai trăm kg trên một cấu hình vách thạch cao tiêu chuẩn (và thậm chí hơn thế nữa trên đường ray trần giả ). Tăng cường các kết cấu như vậy là một phần không thể thiếu trong quy trình công nghệ sản xuất và lắp đặt các kết cấu mờ.

Một vấn đề ít quan trọng hơn là chiều cao cho phép của cửa kính. Theo quy luật, nó xảy ra giữa các chủ sở hữu bất động sản thương mại hoặc công cộng lớn. Chúng tôi nhanh chóng đảm bảo với bạn – tòa tháp được lắp kính hoàn toàn đã được xây dựng và theo đó, các giải pháp lắp kính với chiều cao 611,3 m đã tồn tại. Kích thước tối đa của tấm kính là 5 mét, tức là không có lớp dán đặc biệt ở cuối (phiên bản toàn kính) hoặc không có yếu tố khung ngang (phiên bản khung) là không thể thiếu.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0016
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Một vấn đề quan trọng như sự riêng tư của một không gian được phân vùng bằng cấu trúc mờ nên được chia thành hai phần: độ trong suốt có thể điều chỉnh và cách âm. Về tính minh bạch, có một số giải pháp đã được thử nghiệm thời gian.

Tính linh hoạt (và dễ sử dụng) phân biệt các giải pháp dựa trên việc sử dụng rèm. Giải pháp phổ biến thứ hai là phim trang trí (có thể thay thế một thiết kế nhàm chán) và phun cát (làm mờ) kính.

Loại quy định kỳ lạ nhất (và do đó đắt tiền) về độ trong suốt của phân vùng, ngày nay được gọi là cái gọi là. “kính thông minh” trong đó có một lớp tinh thể lỏng thay đổi độ trong suốt của nó dưới tác động của điện trường.

Một điều đáng nói về đặc tính cách âm của vách ngăn – 50 dB (mức trung bình cho một vách ngăn cách âm) – đây đã là mức ồn của một xí nghiệp công nghiệp. Vách ngăn cách âm LUÔN có nhiều (nhiều hơn một) lớp kính và hiệu quả lớn nhất trong việc tiêu âm, các nhà sản xuất đạt được do độ dày khác nhau của kính trong các lớp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH