7 phương pháp bảo trì cho cửa tự động

Như chúng ta đã biết, máy giống như con người chúng ta, nó cần được sửa chữa và bảo trì, nếu bỏ qua những việc làm này, thiết bị sẽ hoạt động một cách sai lầm.

Chính vì vậy, hôm nay Automaticdoor.vn sẽ giới thiệu 7 phương pháp bảo trì cho cửa tự động.

Phương pháp bảo trì cửa tự động thực hiện như sau:

1) Các thành phần truyền động

Tại các bộ phận truyền động cơ khí là nơi tích tụ bụi, dầu. Nó làm cản trở quá trình hoạt động của cửa. Chỉ cần vệ sinh thường xuyên khoảng 3 tháng 1 lần để làm sạch vết bẩn và dầu bám vào.

2) Khi vệ sinh lớp vỏ ngoài của cửa cần lưu ý không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh.

Nắp đậy hộp kỹ thuật thường được làm bằng vỏ thép chống gỉ, INOX, và sơn màu phù hợp với cửa. Nếu sử dụng chất tẩy rửa mạnh, nó sẽ làm mất chất bảo vệ, làm bề mặt bị mòn, bị gỉ, ảnh hưởng tới thâm mỹ.

3) Trong quá trình sử dụng cửa tự động, nếu bạn thấy nó không di chuyển và có các âm thanh lạ, chập cháy, tiếng nổ phát ra, hãy tắt công tắc nguồn ngay lập tức.

Có thể nó bị mắc kẹt bởi các vạt lạ, hoặc các thành phần điện bị chập cháy, vì vậy nhanh chóng tắt nguồn điện để phòng ngừa các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

4) Trong tường hợp cánh cửa đóng mở liên tục.

Hãy tắt nguồn điện, kiểm tra các cảm biến của cửa, điều chỉnh cảm biến hoặc loại bỏ các chướng ngại vật làm cửa bị nặng và đóng / mở liên tục.

Có một số thiết bị khi gặp phải trường hợp này, cửa chỉ chạy trong một vài lần và sẽ báo lỗi, không hoạt động để chờ khắc phục lỗi, tránh hư hỏng thiết bị hay làm tổn thương một ai đó.

Hãy tắt nguồn điện và thay thế các thiết bị hư hỏng để không làm hỏng động cơ và tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn.

5) Nếu là cửa bằng kính, khi bị va chạm, cạ sàn nhà, vui lòng tắt động cơ, để điều chỉnh lại. Nếu không kính sẽ nổ và gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Tốt hơn hết khi làm cửa kính, vui lòng chọn kính cường lực có độ an toàn cao.

8 lợi thế của cửa tự động

Chúng ta có thể thấy nhiều cửa trượt tự động trong cuộc sống như cửa khách sạn, cao ốc văn phòng, siêu thị cửa tự động. Bạn có biết ưu điểm của cửa tự động?

1. Bộ vi điều khiển trung tâm thiết kế kiểu modul nhỏ gọn, cung cấp điện 110V/220V, ứng dụng rộng rãi, mà không cần phải đặt cấu hình máy biến áp bổ sung.

2. Bánh xe với hiệu quả cao, mô-men xoắn cao, kích thước nhỏ brushless DC motor, hộp với bánh răng xoắn hoạt động chế độ hoạt động yên tĩnh, ổn định, bền, dễ dàng mặc; cao và thấp lo sợ ảnh hưởng đến khí hậu.

3. Tự động điều chỉnh và hoạt động

4. Động cơ có một chức năng tự khóa, cải thiện an toàn.

5. Thiết kế đường ray êm hấp thụ sốc, hoạt động trơn tru, tiếng ồn thấp và phục vụ lâu dài.

6. Tính năng thiết kế theo dạng modul vì vậy, bạn có thể kết nối một loạt các cảm biến, hệ thống kiểm soát truy cập.

7. Thiết bị đầu cuối cung cấp với bảng mạch và hệ thống bảo vệ. Do điện áp bất ổn tại các cơ sở khác nhau, vì vậy đây là yếu tố quyết định tới việc bảo vệ thiết bị.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn