Ai làm cho cửa cổng tự động nhanh nhất và yên tĩnh?

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi thường đặt câu hỏi từ các chủ nhà muốn biết ai làm cửa nhà êm nhất hoặc nhanh nhất. Chìa khóa không nằm ở chính cánh cửa, mà nằm ở dụng cụ mở cửa nhà.

Dụng cụ mở cửa nhà của bạn không chỉ là một người gác cổng cơ khí nhỏ tiện dụng. Đó là một phần quan trọng trong hệ thống an ninh của ngôi nhà của bạn, và có một thế giới khác biệt giữa thiết bị đóng mở lỗi thời, ồn ào có thể từ từ mở và đóng cửa nhà của bạn và thiết bị mở im lặng và di chuyển nhanh được trang bị các tính năng kỹ thuật số tăng cường bảo mật.

Nếu bạn đang muốn thay thế hoặc nâng cấp nhà của mình bằng một dụng cụ mở cửa tự động mới, bạn sẽ muốn dành thời gian để cân nhắc các lựa chọn của mình. Hãy tiếp tục đọc và chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì cần tìm trong một công cụ mở và cung cấp cho bạn các đề xuất hàng đầu của chúng tôi.

Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

TÌM HIỂU CÁC TÍNH NĂNG CỦA BỘ MỞ CỬA NHÀ TỰ ĐỘNG

Dưới đây là những yếu tố cần lưu ý khi mua đồ khui.

Loại cơ chế vận hành

Có ba loại truyền động cho máy mở cửa cổng: Vít me, nhôm truyền động và âm sàn. Sự khác biệt chính giữa chúng, theo quan điểm của chủ nhà, là mức độ ồn ào, độ bền và giá cả của chúng.

Loại động cơ

Dụng cụ mở cửa nhà được chế tạo bằng động cơ AC hoặc DC. DC thường đắt hơn nhưng mang lại một số lợi thế quan trọng. Những động cơ này bao gồm tính năng khởi động và dừng mềm, giúp đóng mở êm hơn và ít hao mòn động cơ hơn. Thêm vào đó, các tùy chọn pin dự phòng gần như dành riêng cho động cơ DC.

Nguồn điện dự phòng

Có tính năng này đảm bảo rằng thiết bị mở tiếp tục hoạt động trong trường hợp mất điện.

Mã lực

Xếp hạng mã lực cho bộ mở cửa nhà để xe dân dụng nằm trong khoảng từ 1/2 mã lực đến 1-1 / 2 mã lực. Đối với hầu hết các cửa nhà để xe, 1/2 hp là đủ. Tuy nhiên, động cơ có nhiều mã lực hơn sẽ chạy ít tốn sức hơn và ít hao mòn động cơ hơn.

Kiểm soát

Một điều khiển tường cơ bản cho phép bạn mở và đóng cửa nhà để xe. Một số hiện đại bao gồm giao diện kỹ thuật số cung cấp một số tính năng bổ sung.

Bàn phím

Ngày nay, hầu hết tất cả các thiết bị mở cửa đều có bàn phím như một tính năng tiêu chuẩn hoặc tùy chọn.

Điều khiển từ xa

Tất cả các thiết bị mở đều có điều khiển từ xa như một tính năng tiêu chuẩn. Một số dụng cụ mở cũng đi kèm với điều khiển từ xa móc khóa có kích thước bỏ túi.

Máy dò chuyển động

Dụng cụ mở cửa nhà hiện đại được trang bị các cảm biến gửi một chùm ánh sáng vô hình qua cửa nhà để xe. Cửa tự động đảo chiều nếu có vật thể làm gián đoạn chùm tia.

Tích hợp Wi-Fi.

Điều này kết nối thiết bị mở của bạn với mạng không dây của nhà bạn và cho phép bạn vận hành và giám sát cửa nhà để xe của mình bằng ứng dụng di động.

Truyền động nhông là loại ồn ào nhất trong nhóm, nhưng chúng bền và rẻ. Truyền động bằng vít me là lựa chọn êm ái nhất và cũng có độ bền cao, nhưng đắt nhất. Ổ trục vít rơi vào đâu đó ở giữa hai loại kia khi nói đến độ ồn ào và giá cả.

Mẫu cổng mở âm sàn tự động
Mẫu cổng mở âm sàn tự động

SẴN SÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU? KIỂM TRA 3 CÔNG CỤ MỞ CỬA CỔNG HÀNG ĐẦU

Khi nói đến các thương hiệu hiệu suất cao cho thiết bị mở cửa nhà để xe, cả BFT và FAAC đều tạo ra những sản phẩm ưu tiên hàng đầu. Đây chỉ là một vài công cụ mở yêu thích của chúng tôi.

1. PHOBOS BT A

Thiết bị mở cửa nhà này được cho là mang lại cho bạn nhiều tiếng vang nhất. Giá cả hợp lý PHOBOS BT A là một trong những thiết bị mở tiên tiến nhất trên thị trường. Xe sử dụng hệ thống truyền động VÍT ME, nguồn điện xoay chiều, cho công suất 3/4 mã lực, vận hành êm ái và không ồn ào. Và nó có một số tính năng công nghệ cao hữu ích, bao gồm những điều sau:

Bảng điều khiển treo tường hiện đại được trang bị giao diện kỹ thuật số cung cấp một số tính năng tuyệt vời. Một trong số đó là chẩn đoán được tích hợp sẵn: nếu có sự cố với thiết bị mở của bạn, bạn sẽ được cung cấp mô tả về sự cố và mã lỗi giới thiệu bạn đến mô tả chi tiết hơn trong hướng dẫn sử dụng.

Một trong những tính năng tuyệt vời khác của nó là công nghệ Hẹn giờ để đóng, cho phép bạn lập trình để cửa tự động đóng lại sau một khoảng thời gian nhất định (để đảm bảo bạn không vô tình để cửa mở).

Công nghệ Internet Connection, cho phép bạn — sử dụng ứng dụng — điều khiển và giám sát cửa nhà để xe của bạn bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Thêm vào đó, nó có Wi-Fi tích hợp, vì vậy bạn không cần thiết bị bổ sung để sử dụng công nghệ Internet Connection.

2. DIABLO

Nó đắt hơn một chút so với PHOBOS BT A nhưng vì lý do chính đáng. Nó cực kỳ yên tĩnh và có tất cả các tính năng tuyệt vời giống như DIABLO (cùng một bảng điều khiển treo tường công nghệ cao, công nghệ Internet connection, v.v.), nhưng nó sử dụng nguồn DC và bao gồm một pin dự phòng tích hợp.

3. ARES BT A

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị mở cửa nhà điện DC không tốn kém cũng như im lặng và đáng tin cậy như ARES BT A. Thiết bị mở này cũng đi đầu về công nghệ và tương thích với tất cả các hệ thống WIFI SMART CONTROL.

Bộ mô tơ cổng lùa 100kg
Bộ mô tơ cổng lùa 1000kg

GIẢI PHÁP TRUY CẬP TUYỆT VỜI

Bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để cải thiện tốc độ và âm thanh của cửa nhà của nhà bạn? Để tìm hiểu thêm về các mô hình này hoặc để khám phá các thiết bị mở cửa nhà nhanh, yên tĩnh và đáng tin cậy khác, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa điểm gần bạn. Đội ngũ chuyên gia về cửa ga ra được đào tạo và có chứng chỉ của chúng tôi bán, lắp đặt và sửa chữa tất cả!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT