Bán thiết bị điều khiển cửa trượt tự động chính hãng

Automaticdoor.vn bán hàng hoạt hệ thống điều khiển cho tất cả các dòng cửa trượt tự động cho các cơ sở thương mại, cửa hàng bán lẻ với chi phí bảo trì thấp.

Nó phù hợp cho tất cả các ứng dụng, như cửa trượt 1 cánh, cửa trượt 2 cánh hoặc hệ điều khiển cửa trượt xếp lớp, trượt cong, trượt gấp.

Cửa được thiết kế mỏng, phong cách với kiểu trượt được lắp đặt trên thanh ngang phía trên với cánh cửa được treo lên trên thanh ray và có nắp đậy bảo vệ bên ngoài.

Thanh ray được làm từ nhôm, nắp đậy có thể sử dụng nhôm hoặc inox với bề cao chỉ từ 100mm đến 120mm cho phép độ thẩm mỹ đạt tối đa.

Lắp đặt các cảm biến chuyển động phía trên, kết hợp với cảm biến an toàn ở bên hông cánh cửa giúp nó vận hành an toàn, đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng hiệu quả với động cơ chỉ với 24 V.

Cửa trượt tự động cũng được trang bị bình lưu điện, kết nối với hệ thống báo cháy cho phép sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống kiểm soát truy cập…

Nó là giải pháp cung cấp cho hàng loạt các cơ sở, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa cửa tự động theo yêu cầu phù hợp với thời gian làm việc của từng cơ sở thương mại.

Cửa trượt thông dụng nhất là cửa có 1 cánh và cửa có 2 cánh, chúng tôi có thể lắp đặt cả hai loại sản phẩm này nhanh chóng chỉ trong vòng 3 giờ làm việc.

Điều này giúp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo không làm gián đoạn thời gian làm việc của doanh nghiệp.

Sản phẩm cũng được thiết kế để tương thích với các thiết bị kiểm soát truy cập như thẻ từ, bàn phím số, đầu đọc vân tay, hệ thống intercom, video, …

Chúng tôi có thể lắp đặt hầu hết các loại cửa tự động cho dù bạn muốn nâng cấp, thay thế cửa cũ bị hư hỏng hoặc lắp đặt hoàn toàn mới.

Cửa trượt là gì?

Cửa cánh chuyển động đóng mở bằng cách trượt ngang về một phía hoặc 2 phía trên vách cố định hoặc tường.

Cửa sẽ đóng mở tự động khi được kích hoạt bởi thiết bị cảm biến (mắt thần) hoặc một thiết bị điều khiển truy cập.

Cửa trượt rất thích hợp cho các môi trường nơi mà không gian bị hạn chế, nó là một ấn tượng tuyệt vời cho bất kỳ lối ra vào cho tòa nhà nào. Cửa trượt tự động cũng đáp ứng quy định DDA cho lối vào thân thiện.

Những địa điểm thường được lắp đặt cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động rất thích hợp trong gần như tất cả các tòa nhà và môi trường làm việc. Automaticdoor.vn đã cài đặt cửa trượt tự động trong khách sạn, phòng khám, bệnh viện, trung tâm mua sắm, văn phòng và cửa hàng.

Cửa trượt là một trong những giải pháp phổ biến nhất của lối vào tự động, nó có giá bán phải chăng và đáng tin cậy, cung cấp một phong cách cho bất kỳ doanh nghiệp.

Việc lắp đặt thường mất 3 giờ làm việc, tùy thuộc vào kích thước của dự án. Tuy nhiên, giải pháp truy cập sẽ luôn đảm bảo cơ sở được bảo đảm trong trường hợp cần thiết.

Những cửa nào có thể chuyển đổi thành cửa trượt?

Bạn không thể tự nhiên chuyển đổi cửa hiện có thành cửa trượt. Những gì bạn cần làm là loại bỏ các cửa mở hiện có và cài đặt một khung nhôm mới để gắn kết thiết bị điều khiển cửa trượt.

Cửa trượt yêu cầu bảo trì những gì?

Nó sẽ rất dễ dàng để bảo trì các bộ phận di chuyển bên trong cửa trượt và rất đáng tin cậy. Chúng tôi khuyên bạn bảo trì sáu tháng 1 lần. 

Một kỹ sư sẽ kiểm tra bất kỳ bộ phận chuyển động, bao gồm cả bánh xe và ray dẫn hướng. Chúng tôi cũng kiểm tra tất cả các thành phần điện và động cơ cùng với một kiểm tra an toàn BSEN16005. 

Cửa trượt tự động là rất dễ dàng để duy trì và rất dễ sử dụng.

Khi nào không thể sử dụng cửa trượt tự động?

Không gian bên hông, nếu bạn không có đủ không gian bên cạnh để cánh cửa có thể chạy vào trong thì bạn không thể sử dụng cửa trượt.

Giá bán cửa trượt tự động?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá bán, trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều thương hiệu, với các dòng cửa Châu Âu và Châu Á.

Một bộ cửa tự động Châu Âu thông thường có giá giao động từ 80 triệu đến 100 triệu, đối với các dòng sản phẩm Châu Á, giá giao động từ 20 triệu đến 40 triệu.

Automaticdoor.vn chuyên bán, lắp đặt và dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa cửa tự động chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận khác.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn