Các cách mở cổng tự động khi mất điện

Có thể mở cửa hoặc cổng ra vào tự động khi mất điện không? Làm gì khi không có điện lưới? Cửa nhà để xe khẩn cấp mở trông như thế nào?

Cửa điện là một tiện ích lớn cho người sử dụng. Mở cửa hoặc cổng ra vào mà không cần phải ra khỏi xe giúp cuộc sống dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian, điều này rất quý giá đối với tất cả mọi người. Ưu điểm lớn của tự động hóa cổng là thực tế là chúng ta có thể mở cửa nhà để xe mà không cần phải di chuyển cánh cửa nặng nề.

Những người phản đối cổng truyền động cho rằng lợi thế của cổng truyền thống so với cổng tự động là cổng có thể được mở ngay cả trong trường hợp mất điện hoặc cắt điện. Chúng ta bình tĩnh – cửa hoặc cổng ra vào có động cơ có thể được mở hết mức có thể trong trường hợp mất điện. Nó trông như thế nào trong thực tế?

7. MÔ TƠ CỔNG LÙA CÔNG NGHIỆP
7. MÔ TƠ CỔNG LÙA CÔNG NGHIỆP

Hệ thống mở khẩn cấp

Mất điện là sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là cửa có hệ thống mở khẩn cấp trong trường hợp mất điện. Những giải pháp dự phòng nào được sử dụng để tự động hóa cổng?

Một số cổng có động cơ tự động được trang bị cơ chế mở khóa được kích hoạt bằng chìa khóa chuyên dụng. Được trang bị một chìa khóa đặc biệt, cổng có thể được mở bằng tay. Chìa khóa được đặt trong một phụ trang bằng sáng chế kết nối với động cơ bằng cáp. Khi bạn xoay nó, cơ chế sẽ mở khóa. Nếu chúng ta muốn mở cổng bằng tay, chúng ta cũng có thể sử dụng mở khóa liên kết.

Một sợi dây được đặt gần động cơ, kéo để mở khóa động cơ và cho phép mở cổng bằng tay. Bạn sẽ tìm thấy các mở khóa liên kết bên ngoài cho động cơ trong ưu đãi của chúng tôi. Ở công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cũng thường sử dụng khả năng cung cấp điện khẩn cấp bằng pin.

Bộ mô tơ cổng mở tay đòn 400kg
Bộ mô tơ cổng mở tay đòn 400kg

Nguồn cung cấp điện bổ sung

Thường thì một lựa chọn thoải mái hơn cho người dùng là bộ lưu điện cấp điện khẩn cấp được tích hợp sẵn trong cổng tự động. Nó không gì khác hơn là một bình lưu điện bổ sung có thể được tích hợp với động cơ hoặc một pin được đặt trong vỏ. Một yếu tố bổ sung như vậy của cấu trúc cho phép cung cấp điện khẩn cấp từ pin, ngay cả khi chúng tôi bị bất ngờ do mất điện.

Nếu khu vực của bạn thường xuyên bị mất điện, hãy chọn người vận hành cổng 24 V, có thể là cửa xoay, nhà để xe hoặc người vận hành cổng trượt. Trong các động cơ như vậy, có thể tích hợp pin điện khẩn cấp và bạn có được nguồn năng lượng thay thế để mở cơ chế.

Bình lưu điện dự phòng sẽ cho phép bạn tiếp tục đóng mở cổng bằng điều khiển từ xa. Sẽ không cần thiết phải nâng cổng bằng tay hoặc mở khóa cổng. Pin sẽ duy trì điện áp trong tối đa vài giờ – điều này phụ thuộc vào trạng thái sạc và nhiệt độ của nó. Khi dòng điện chạy trong mạng, pin sẽ tự sạc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH