Các loại khung trong cửa kính tự động

Cửa kính tự động là một trong những loại cửa được sử dụng để ra vào các nơi và có tính năng cao. Cổng này được lắp đặt ở những nơi như: bệnh viện, sân vận động, trung tâm thương mại, công cộng, vui chơi giải trí, cửa hàng, ngân hàng, ngoài ra còn thuận tiện cho việc ra vào của người dân, gây mất mỹ quan, ít chiếm diện tích hơn các cổng khác, lưu lượng nhanh, thông thoáng và đóng cửa mà không có Tiếng ồn, an ninh vị trí và….

Cửa kính tự động hoạt động với sự hỗ trợ của nhiều thành phần và bộ phận. Các bộ phận này được kết nối với nhau bằng cách nào đó và một sai sót trong các bộ phận sẽ làm gián đoạn hoạt động của cửa. Việc đóng mở của những cánh cửa này cũng tự động, tức là, bằng cách đặt người trước cửa, các cảm biến cảm biến nhận được sự hiện diện của người và giúp các bộ phận, và kết quả là cánh cửa đóng mở từ từ bằng cách di chuyển các bộ phận.

Ngoài hoạt động tự động, cửa kính tự động còn có khả năng làm việc với điều khiển từ xa. Với sự hỗ trợ của điều khiển, bạn có thể biết được tốc độ đóng mở cửa, thời gian dừng, chế độ nửa mở, đóng mở hoàn toàn, có người ra vào và…. Điều khiển và cũng có thể điều khiển từ xa hoạt động của cửa kính tự động. Lý do cho vẻ đẹp của những cánh cửa này là kích thước, loại cửa, màu sắc, kính, nắp sau và các yếu tố khác như khung, chúng tôi sẽ thảo luận ở phần sau.

Khung cửa kính tự động là gì?

Khung là một trong những phụ kiện của cửa kính tự động có tác dụng bảo vệ kính không bị vỡ, chống va đập và nằm ở các cạnh, góc, che các khe hở, đường nối và ngăn cản sự thất thoát năng lượng của môi trường, bụi bẩn xâm nhập. trên. Khung cửa kính tự động có thể che phủ tốt các khe hở, đường nối ở mép dưới và mép trên của cửa. Khung cửa kính tự động , ngoài tác dụng bảo vệ kính và bảo toàn năng lượng, còn nhân lên vẻ đẹp của cửa mà còn làm đẹp cho môi trường.

Một trong những điểm quan trọng trong việc sử dụng khung cửa kính tự động là các khung này được đặt xung quanh kính bằng các lớp cao su chịu nhiệt, chống lạnh.

Có bao nhiêu loại khung được sử dụng trong cửa kính tự động?

 • Khung che các cửa ra vào.
 • Khung sàn, nằm trên sàn của cửa ra vào.
 • Khung chữ U bao gồm các đường nối.
 • Khung trên bìa.
 • Vỏ khung.

Tất nhiên, những khung này thay đổi tùy theo nhu cầu của cửa và ứng dụng của chúng.

Kích thước của khung cửa kính tự động là gì?

 • Khung hẹp: dành cho cửa có trọng lượng thấp, có chiều rộng 3 cm và khung sàn là 6 cm.
 • Khung rộng: Dùng cho cửa nặng có chiều rộng 6 cm và khung tổng thể là 8 cm.

Chất liệu của khung sử dụng trong cửa kính tự động là gì?

Khung cửa kính tự động được làm bằng nhôm và thép, mỗi loại đều có những tính năng và vẻ ngoài riêng biệt.

Khung nhôm của cửa kính tự động:

 • Bản thân loại khung này có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau được sản xuất bằng phương pháp ép đùn. Trong phương pháp này, với một thiết bị đặc biệt có tiết diện nhất định, rất nhiều áp lực sẽ được tác động lên chúng và cuối cùng khung nhôm này được sản xuất.

Khung nhôm hai tông màu, anodized:

 • Làm bằng nhôm thỏi 6063 nguyên chất và sơn tĩnh điện: được làm bằng rửa và sơn.

Khung thép của cửa kính tự động:

 • Khung này là khung nhôm nằm trong lớp vỏ thép, có nhiều màu sắc khác nhau và còn được gọi là khung cong

Mười hai ví dụ về các tính năng của khung cửa kính tự động:

 • Khung cửa kính tự động có hình thức và mẫu mã đẹp.
 • Họ có sức mạnh cao.
 • Cao su đặc biệt để bảo vệ kính của cửa kính tự động và ngăn ngừa mọi sự xói mòn.
 • Lốp có đường may dùng để di chuyển các thanh trượt có thể di chuyển được.
 • Nó không gây ra tiếng ồn.
 • Chống lãng phí năng lượng trong môi trường.
 • Ngăn bụi bẩn xâm nhập vào môi trường.
 • Mang lại tính bảo mật cao cho cửa kính tự động .
 • Tiết kiệm thời gian mở và đóng cửa và lưu lượng truy cập.
 • Có khả năng chống giãn nở và co lại đặc biệt.
 • Nó có một màu sáng bóng.
 • Nó cũng có khả năng chống gỉ

Thương hiệu khung cửa kính tự động nào tốt nhất?

Khung cửa kính tự động tạo nhiều mặt tiền trong các loại cửa tự động. Với 20 năm kinh nghiệm sản xuất các loại cửa tự động trên thế giới, Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System đã có thể sản xuất ra những bộ cửa đẹp, chất lượng cao, an toàn và tốt bằng cách sử dụng các công cụ và bộ phận tốt nhất.

Ngoài ra, các loại cửa do tập đoàn này sản xuất có giá thành rất phải chăng. Tuy nhiên, bằng cách tạo ra các nền tảng trực tuyến, Autodoor System đã tạo điều kiện để bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia giàu kinh nghiệm của tập đoàn này để có được thông tin về chất lượng và chủng loại cửa.

Giá khung cửa kính tự động là bao nhiêu?

Giá của khung cửa kính tự động phụ thuộc vào kích thước và kích thước của cửa, hình thức, kích thước và chất liệu của khung, loại động cơ và mạch điện, chất lượng của các bộ phận và cảm biến, loại khung và thương hiệu của nhà điều hành. Và đó là lý do tại sao rất khó để kiểm tra giá cả.

Để biết thông tin về giá cửa kính tự động, bạn có thể tìm hiểu thay đổi giá mới nhất bằng cách tham khảo ứng dụng của công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, và chuẩn bị một trận derby chất lượng và giá cả phải chăng và tự tin sử dụng.

Kết luận:

Cửa kính tự động có các tính năng và bộ phận khác nhau có thể được sử dụng theo những cách khác nhau. Ngoài ra, các thành phần cửa có khung được đặt cạnh sàn và có nhiều ứng dụng, bao gồm ngăn chặn sự xâm nhập của bụi, chống thất thoát năng lượng, di chuyển dễ dàng hơn và ..

Bằng cách sản xuất tất cả các loại cửa tự động bằng cách sử dụng các công cụ và bộ phận tốt nhất, họ đã có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng và mạnh mẽ. Trong khi đảm bảo chất lượng của các sản phẩm này, nhóm này đã thực hiện một số thí nghiệm trên các thông số khác nhau.

Để biết thông tin về giá cả, chất lượng và chủng loại cửa mong muốn, bạn có thể tham khảo trên ứng dụng của công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, và bất cứ lúc nào và bất cứ lúc nào cũng có thể nhờ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của tập đoàn này tư vấn và có được sản phẩm ưng ý cần và ngoài ra bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và giá cả phải chăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH