Các sản phẩm bảo vệ bức xạ mới nhất được thiết kế để giảm thiểu sự lây lan của Covid-19

Khám phá cách bảo vệ nhân viên và bệnh nhân của bạn khỏi bức xạ và sự lây lan của virus corona bằng cách sử dụng các sản phẩm bảo vệ bức xạ mới nhất của chúng tôi.

Hơn bao giờ hết, điều quan trọng đối với các khu vực y tế trong bệnh viện, nha khoa và thú y là làm mọi thứ có thể để giữ cho các tòa nhà của họ sạch sẽ và không bị nhiễm trùng. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cách phổ biến nhất mà Covid-19 lây truyền từ người sang người nói chung là qua các giọt nhỏ trong không khí khi ho và hắt hơi, cũng như qua tiếp xúc với các bề mặt bị ô nhiễm. Điều này đặc biệt đáng lo ngại đối với các cơ sở y tế tiến hành chụp X-quang – nơi con người thường xuyên tiếp xúc với thiết bị.

Để giảm nguy cơ tiếp xúc với bức xạ và nhiễm trùng Covid-19, các khoa bức xạ cần giảm thiểu số lượng bề mặt mà bệnh nhân và nhân viên có thể tiếp xúc trong khi đảm bảo các bề mặt không thể thay thế được sạch sẽ và dễ lau bằng các chất tẩy rửa thích hợp.

Không cần phải nói rằng một món đồ càng dễ làm sạch thì càng ít có khả năng bị sót bất kỳ hạt nào có thể gây hại trên bề mặt của món đồ đó – cho dù đó là bụi bẩn, bụi bẩn hay vi trùng như vi khuẩn và vi rút. Với ý nghĩ này, chúng tôi đã dành vài tháng qua để phát triển một số thiết bị bảo vệ bức xạ cải tiến để giảm thiểu sự bùng phát của Covid-19 trong cơ sở y tế của bạn.

cua tu dong benh vien
cua tu dong benh vien

An toàn hơn, sạch hơn, thông minh hơn: các sản phẩm bảo vệ bức xạ mới của chúng tôi

Các thiết kế sản phẩm bảo vệ bức xạ mới của chúng tôi phù hợp hơn với môi trường phòng sạch và đã được phát triển đặc biệt để đáp ứng các bản ghi nhớ kỹ thuật y tế mới nhất . Các thiết kế thân thiện với vệ sinh mới có vẻ ngoài hiện đại mới mẻ, thêm yếu tố thẩm mỹ cho bất kỳ môi trường lâm sàng nào mà không ảnh hưởng đến khả năng che chắn chì đầy đủ của các sản phẩm của chúng tôi.

Không giống như chưa từng có trước đây, màn hình cố định bảo vệ tia X mới của chúng tôi có tính năng cố định không bị lộ và lớp phủ bóng bền từ cạnh này sang mặt khác, trong khi khung từng bao quanh kính tia X đã được loại bỏ hoàn toàn để giảm thêm số lượng các cạnh trên màn hình.

Các nâng cấp tương tự có thể được nhìn thấy trên màn hình di động bảo vệ tia X của chúng tôi , với kính tia X tại chỗ hiện hoàn toàn bằng phẳng với phần thân của màn hình di động và phần trên được bo tròn cho một cạnh hoàn toàn nhẵn.

Tất cả những nâng cấp này giúp cung cấp một diện tích bề mặt tối thiểu, dễ lau chùi; loại bỏ các bẫy bụi đã có trong các thế hệ màn hình X-quang cũ hơn. Những bổ sung đáng hoan nghênh này sẽ giúp cơ sở y tế của bạn tiết kiệm thời gian làm sạch và giảm nguy cơ ‘bỏ sót một vị trí’ có thể dẫn đến ô nhiễm Covid-19.

Bộ cửa bảo vệ tia X của chúng tôi cũng đã được nâng cấp. Giống như màn hình di động, phiên bản mới nhất của cửa bảo vệ của chúng tôi có các tấm kính nhìn phẳng. Chúng hoạt động đồng bộ hoàn hảo với đèn cảnh báo gắn phẳng của chúng cho một cánh cửa hoàn thiện không viền trong bất kỳ khu vực kiểm soát vệ sinh nào.

Giám đốc điều hành cho biết: “Bảo vệ chống bức xạ là một phần thiết yếu của bất kỳ cơ sở y tế nào sử dụng bức xạ. Tuy nhiên, với các chủng virus corona mới thậm chí còn có khả năng lây truyền cao hơn, điều cần thiết là các cơ sở y tế có thiết bị bảo vệ bức xạ, thực hiện các nâng cấp cần thiết để bảo vệ nhân viên và bệnh nhân chống lại Covid-19. ”

“Với toàn bộ dòng sản phẩm bảo vệ bức xạ được tối ưu hóa về mặt vệ sinh mới của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các cơ sở y tế không chỉ giảm thiểu rủi ro do bức xạ mà còn bảo vệ tất cả mọi người chống lại sự lây nhiễm.”

Để tìm hiểu thêm về loạt sản phẩm bảo vệ bức xạ mới của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH