Cách bảo vệ khách hàng của bạn bằng cửa tự động

Do virus corona xâm nhập thế giới trong năm nay, găng tay, khẩu trang và gel hydro alcoholic đã trở thành những vật dụng phổ biến trong cuộc sống của hàng triệu công dân trên thế giới. Ở những nơi công cộng, hiếm ai chạm vào nút bật đèn hoặc mở cửa. Hầu hết mọi người kích hoạt yếu tố này bằng khuỷu tay của họ. Tuy nhiên, việc sử dụng các cửa tự động giúp tránh tiếp xúc với các vi rút và giảm sự lây lan bằng cách truyền virus.

cua truot tu dong-nha-ve-sinh-automaticdoor.vn
cua truot tu dong nha ve sinh

Tôn trọng hơn đối với sự xa cách xã hội

Một hệ thống các bảo vệ đã được thiết kế giữ trong tâm trí hiện đại dịch Covid-19. Nó cho phép các cửa hàng, văn phòng, nhà máy, tòa nhà công cộng, cơ sở giáo dục, giải trí và lễ tân kiểm soát số lượng người vào cơ sở, số lượng nhân viên và các khu vực công cộng để họ có thể an toàn và được bảo vệ tốt.

Cửa tự động có các cảm biến phát hiện chuyển động và cung cấp một vùng phát hiện cố định, có thể điều chỉnh. Cửa tự động dành cho người đi bộ đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về giảm thiểu rủi ro, dịch vụ và tuân thủ quy định. Vì vậy, đừng ngần ngại. Cửa tự động mở khi có người đến. Sau một thời gian, việc đóng cửa sẽ diễn ra. Cảm biến được lắp đặt ở cả hai bên cửa để bảo vệ khách hàng / cửa hàng.

Bắt buộc sử dụng gel hydro alcoholic

Bất kỳ ai bước vào tòa nhà cũng cần phải khử trùng tay bằng gel hydro alcoholic. Vì covid-19 là một bệnh có sự lây lan qua đường tiếp xúc, nên máy phân phối gel tự động thuận tiện hơn và an toàn hơn cho việc khử trùng tay. Có thể đặt một máy phân phối nhỏ gọn trước các cơ sở và nơi công cộng để tránh lây truyền qua tay.

Kiểm tra mục nhập dễ dàng hơn

Việc sử dụng tính năng đếm người tự động cho phép đếm tất cả những người ra vào theo cả hai hướng một cách đáng tin cậy. Sau khi đạt đến số lượng người được xác định trước, rào chắn và rèm ở lối vào sẽ tự động ngừng hoạt động để ngăn chặn bất kỳ sự xâm nhập nào nữa cho đến khi ai đó rời khỏi tòa nhà hoặc khu vực công cộng. Dải đèn LED nhô ra có thể cho biết rõ ràng việc cho phép hay từ chối việc vào cửa. Điều này làm giảm đáng kể sự tiếp xúc với virus corona.

cua truot tu dong gia re 001_result
cua truot tu dong gia re

Khuyến khích đeo khẩu trang

Mặc dù có rất ít nghiên cứu về hiệu quả của việc đeo khẩu trang trong việc giảm sự lây truyền của các giọt đường hô hấp, nhưng có một số bằng chứng cho thấy những thứ này có thể hạn chế sự lây truyền của corona virus. Nghiên cứu về SARS, một loại corona virus khác, cho thấy khẩu trang N95 rất hiệu quả trong việc ngăn chặn sự lây lan của loại virus này. Sự thật đã chứng minh rằng ngay cả khẩu trang y tế cũng có thể cản trở các phần tử và vi rút trong không khí, ngăn chúng lây lan quá xa khi người bị ô nhiễm hắt hơi.

Một nghiên cứu khác đã xác định rằng mặc dù khẩu trang bằng vải bông kém hiệu quả hơn nhiều so với khẩu trang phẫu thuật trong việc ngăn người đeo đuổi các giọt nước ra ngoài, nhưng chúng lại có hiệu quả giảm thiểu rủi ro hơn là không mặc gì. Việc sử dụng khẩu trang giống với cửa tự động của cửa hàng bạn là một sự kết hợp lý tưởng để đảm bảo bảo vệ khách hàng / cửa hàng.

cua truot tu dong gia re 004_result
cua truot tu dong gia re

Bảo vệ người bán của bạn

Một số nhân viên có thể tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh, đặc biệt là nhân viên bảo vệ và nhân viên bán hàng. Nếu đơn hàng bị trì hoãn hoặc có vấn đề với đơn hàng, vui lòng thông báo trước cho người bán trước khi chuyển. Sau này có thể cung cấp cho bạn một lịch trình đặt hàng mới.

Điều quan trọng là phải kiên nhẫn ngay bây giờ, vì nhiều nhân viên bán hàng phải đối mặt với sự gián đoạn trong công việc hàng ngày của họ và có thể dẫn đến những tình huống khó lường khi thực hiện đơn đặt hàng. Sau đó, cửa tự động được lắp đặt để đảm bảo an toàn và bảo vệ cho những người đi sau, những người đôi khi ở tuyến đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH