Cách bảo vệ tòa nhà của bạn khỏi nguy cơ xâm nhập

Sự an toàn của tòa nhà của họ là mối quan tâm của nhiều đồng chủ sở hữu. Cảm giác bất an vì số vụ trộm ngày càng bùng nổ. Ưu điểm của việc bảo vệ tòa nhà của bạn là tránh trộm cắp mà còn có các cuộc tấn công và thiệt hại. Ngày nay, một số giải pháp an ninh tồn tại để cố gắng tăng cường sức khỏe của cư dân trong chung cư, mà ở đây là một bài thuyết trình.

Sự an toàn của tòa nhà của họ là mối quan tâm của nhiều đồng chủ sở hữu. Các cảm giác bất an là do sự bùng nổ về số lượng các vụ trộm. Ưu điểm của việc bảo vệ tòa nhà của bạn là tránh trộm cắp mà còn có các cuộc tấn công và thiệt hại.

Ngày nay, một số giải pháp an ninh tồn tại để cố gắng tăng cường sức khỏe của cư dân trong chung cư, mà ở đây là một bài thuyết trình.

thiet bi kiem soat cua cong gia dinh
thiet bi kiem soat cua cong gia dinh

Nguy cơ xâm nhập tiềm ẩn

Có một sự gia tăng về số lượng các vụ trộm cắp, tấn công và thiệt hại các loại, cả ở thành phố và nông thôn.

Các tòa nhà dễ bị ảnh hưởng bởi những vi khuẩn này.

Thật vậy, một tòa nhà nói chung là lớn, và không phải lúc nào cũng có quyền kiểm soát lâu dài. Ngoài ra, một số sơ suất nhất định từ phía cư dân có thể khiến công việc của những kẻ côn đồ trở nên dễ dàng hơn, chẳng hạn như để cửa trước của tòa nhà mở hoặc không đóng đúng cách, hoặc thậm chí không quan tâm đến an ninh để tiếp cận các khu phụ khác nhau như nhà để xe hoặc thùng rác địa phương.

Tất cả những sai lầm nhỏ trong cuộc sống hàng ngày khuyến khích sự xâm nhập vào tòa nhà. Những khu vực nhạy cảm nhất thực sự là khu phụ , thường được kiểm soát lỏng lẻo. Ở đó có rất nhiều thiệt hại như cưỡng bức ô tô, cháy thùng rác, hư hỏng vật chất, hình vẽ bậy… Do đó, bắt buộc phải đảm bảo an ninh toàn bộ khu nhà càng nhiều càng tốt.

dau day kiem soat
dau day kiem soat

Mối quan tâm của việc đảm bảo an ninh chung cư và cách đảm bảo an ninh này

Đảm bảo an ninh cho chung cư là vấn đề then chốt để cư dân cảm thấy thoải mái . Thật vậy, cảm giác không an toàn khi ở nhà ngày càng lớn của nhiều người. Cảm giác được bảo vệ bởi các hệ thống hiệu quả có khả năng ngăn chặn bất kỳ sự xâm nhập nào có thể làm giảm cảm giác này, vốn có thể gây khó chịu hàng ngày. Hạnh phúc của chung cư là rất quan trọng để sống cùng nhau trong một môi trường thoải mái và dễ chịu.

Ngoài ra, những vụ đột nhập thường mang lại phần thiệt hại cho chung cư: cửa sổ vỡ, tranh xuống cấp, hộp thư rách nát, v.v. Tất cả sự phá hoại này dẫn đến việc đại diện cho các công ty bảo hiểm và các chuyên gia để được sửa chữa thiệt hại.

Những bước này có thể gây phản cảm đối với nhiều người, tuy nhiên cần phải lưu ý và sửa chữa những phần xuống cấp vì nơi ở được duy trì tốt là yếu tố gắn kết và an sinh trong chung cư. Ngoài ra, nếu bạn để những thiệt hại có thể nhìn thấy, nó có thể kêu gọi những tên tội phạm khác vào tòa nhà.

Lựa chọn của cửa trước

Lựa chọn cửa mặt tiền chất lượng là điều cần nghĩ đến đầu tiên khi bạn muốn đảm bảo an toàn cho công trình. Có một số công nghệ cho phép cửa ngày càng an toàn.

Cần phải chọn một cánh cửa nặng tự đóng lại. Nên sử dụng cửa có khối lượng tối thiểu 300 kg khi kéo ra. Một số khung cửa được trang bị công nghệ chống đột nhập.

Nếu bạn muốn có cửa kính, bạn phải chọn loại kính bảo vệ chống trộm. Nó là loại kính được bọc thép, được cho là nhiều lớp, nên khó vỡ hơn.

Tránh các ốc vít có thể nhìn thấy cũng là một giải pháp giúp tăng tính bảo mật. Do đó, không thể bắt được có thể buộc cánh cửa, cố gắng tháo dỡ nó và do đó phá hoại nó.

Kết hợp hệ thống kiểm soát ra vào với cửa ra vào giúp tăng tính bảo mật và giảm nguy cơ đột nhập.

Việc tạo ra một khóa bảo mật cũng có thể là một giải pháp tốt. Khóa khí giúp tăng gấp đôi bảo mật với sự trợ giúp của các hệ thống an ninh. Đây là một phương pháp có thể hạn chế, bởi vì nó ít thực tế hơn để sử dụng khi cư dân.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong 001111_result
lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong

Kiểm soát truy cập

Kiểm soát ra vào tòa nhà là một giải pháp rất phổ biến trong việc tìm kiếm an ninh cho chung cư. Nó là một phương tiện có thể hiệu quả và ở một mức giá khá hợp lý, nhưng cũng có giới hạn.

Mã kỹ thuật số

Bàn phím mã hay thậm chí là người gác cửa bằng mã có mặt trong nhiều tòa nhà. Việc sử dụng nó rất đơn giản. Đây là một giải pháp rẻ tiền có thể dễ dàng lắp đặt tại mỗi lần ra vào tòa nhà. Các căn hộ không cần đi dây. Việc lắp đặt chỉ được thực hiện ở cấp độ của cửa ra vào. Hệ thống thực tế này hoạt động nhờ vào một mã mà mỗi người dân phải ghi nhớ để mở khóa cửa và do đó vào được nơi ở. Không có nguy cơ mất chìa khóa nhờ mã.

Tuy nhiên, người gác cổng được mã hóa không chỉ có lợi thế. Để bảo mật tối ưu, mã nên được thay đổi khoảng 3 tháng một lần. Thay đổi này có tính ràng buộc, nó ngụ ý giao tiếp tốt trong đồng sở hữu để tránh mọi phiền phức.

Ngoài ra, hạn chế của bàn phím mã hóa là việc tiết lộ mã cho bên thứ ba. Người dân địa phương có thể đưa ra mã để tạo điều kiện cho khách truy cập. Do đó, hiệu quả của mã thấp hơn.

Các huy hiệu

Truy cập bằng huy hiệu điện tử có thể là một giải pháp thiết thực. Thường được kết hợp với một hệ thống kiểm soát ra vào khác, tất cả những gì bạn phải làm là mang huy hiệu của mình vào hộp để mở khóa cửa trước. Một số hệ thống cho phép, nhờ có thẻ, cho phép truy cập vào các nhà cung cấp dịch vụ hoặc người đưa thư.

Tuy nhiên, các huy hiệu có thể bị mất hoặc bị đánh cắp, nguy cơ đột nhập sau đó luôn hiện hữu trong trường hợp này. Tương tự như vậy, một số quản lý sao chép các huy hiệu. Do đó, hệ thống này bị hạn chế và phải được kết hợp với các phương tiện khác để đảm bảo mặt bằng.

Liên lạc nội bộ

Hệ thống liên lạc nội bộ là một hộp được đặt ở lối vào của tòa nhà để đảm bảo an toàn cho họ. Nó là một hệ thống quản lý mở cửa từ xa .

Nguyên tắc của nó rất đơn giản, mỗi căn hộ đều được trang bị một thiết bị cầm tay điện thoại để liên lạc với những vị khách có thể đến cửa. Khách đến chỉ cần bấm chuông điện thoại là có thể kiểm soát được người ra vào và mở cửa từ xa. Do đó, bảo mật được tăng cường vì không có mã nào được tiết lộ . Có rất nhiều mẫu mã đáp ứng được tất cả các cấu hình của nhà chung cư.

Hạn chế của việc cài đặt như vậy trước hết là sự phức tạp của việc cài đặt . Việc lựa chọn hệ thống liên lạc nội bộ có dây, chất lượng và đáng tin cậy hơn nhiều, đòi hỏi phải trang bị cho tất cả các căn hộ một công việc đáng kể, đặc biệt là trong quá trình cải tạo.

automaticdoor.vn - lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong 002_result
lap dat he thong kiem soat truy cap cua tu dong

Điện thoại videophone

Video phone dựa trên nguyên tắc tương tự như hệ thống liên lạc nội bộ. Tuy nhiên, đúng như tên gọi của nó, ngoài việc khách có thể nghe điện thoại, một camera đặt ở cửa cho phép người dân hình dung ra người đó. Do đó, sự an toàn được chú trọng vì hình ảnh đáng tin cậy hơn là chỉ nghe thấy một người.

Việc thực hiện giám sát video

Có thể xem xét cài đặt giám sát video . Đây là một biện pháp răn đe hơn là một phương tiện tích cực, nhưng vẫn tốt về mặt hiệu quả.

Tuy nhiên, giải pháp này bị quy định rất nhiều về việc bảo vệ quyền đối với hình ảnh. Quyết định phải được đưa ra tại Đại hội đồng để trang bị cho các khu vực chung.

Nghiêm cấm việc lắp đặt camera giám sát các khu vực chung, do người ở riêng lẻ tự ý sử dụng cho mục đích cá nhân của mình.

Ngoài ra, luật pháp cấm video giám sát vĩnh viễn các con đường công cộng.

Các tuyên bố của tỉnh được yêu cầu cài đặt một hệ thống giám sát video. Phải kể đến sự hiện diện của camera qua các biển báo. Và những hạn chế này thậm chí còn nghiêm ngặt hơn khi chung cư có những ngành nghề tự do, những người có khả năng được công chúng đón nhận.

Tuy nhiên, lắp đặt camera giả có thể là một giải pháp ngăn chặn và chi phí thấp hơn.

Đóng cửa và tự động truy cập

Ngày càng nhiều người đồng sở hữu đang chọn cách bao bọc toàn bộ khu nhà nếu nó có không gian xanh. Làm hàng rào là một phương pháp hữu hiệu khiến cư dân yên tâm.

Việc lắp đặt hàng rào đòi hỏi nhiều công việc hơn và chi phí đáng kể. Một hàng rào chất lượng tốt và cao sẽ củng cố năng lực an ninh của nó.

Đó là khôn ngoan để lắp đặt các hàng rào, một hệ thống nhìn thoáng qua để tránh những kẻ trộm tiềm năng dòm ngó trong nơi ở. Trồng hàng rào có thể là một giải pháp, khía cạnh thẩm mỹ và tự nhiên là dễ chịu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hàng rào cần được bảo trì và do đó phải tải thêm.

Hãy cẩn thận, một hàng rào là không đủ, bạn phải trang bị cho mình cổng và cổng để tiếp tục vào nơi ở. Ngoài ra, cần phải tự động hóa các truy cập này bằng cách sử dụng mã kỹ thuật số và / hoặc hệ thống liên lạc nội bộ cho du khách, cũng như điều khiển từ xa cho người dân.

Hệ thống chiếu sáng phù hợp

Việc lắp đặt một hệ thống chiếu sáng hiệu quả có thể là một yếu tố cản trở trong nhiều trường hợp.

Trên thực tế, bọn tội phạm thường hành động vào ban đêm để không bị phát hiện. Để ngăn chặn chúng, một hệ thống chiếu sáng đầy đủ có thể là một cách tốt để chống lại sự xâm nhập. Cho dù trên các lối vào, ở cổng, trong nhà để xe, nhà phụ hay đại sảnh, đều có thể lắp đặt hệ thống chiếu sáng dò tìm sự hiện diện. Máy dò là cách tốt nhất để chiếu sáng mà không tốn nhiều điện, để đèn sáng suốt đêm.

Kiểm soát các cơ sở phụ

Việc bảo vệ tòa nhà không nên chỉ giới hạn trong không gian sống và nhà phụ. Các khu phụ là khu vực nhạy cảm bị cưỡng bức và xuống cấp.

Do đó, chúng tôi đặc biệt khuyến khích đầu tư tối thiểu tiền vào nhà để xe, phòng chứa rác, hoặc phòng để xe đạp và hầm chứa. Các khu phụ không tiếp khách nên việc lắp đặt các hệ thống phức tạp là không cần thiết. Một bàn phím được mã hóa rất thú vị đối với các phụ lục. Cùng với hệ thống chiếu sáng tự động, đây là chìa khóa dẫn đến các khu nhà phụ được canh gác cẩn mật.

Sự hiện diện không thể thay thế của con người

Sự hiện diện của bảo vệ vẫn là cách tốt nhất để đảm bảo an ninh cho tòa nhà của bạn cũng như có thể. Thật vậy, một dịch vụ an ninh cho phép tăng cường giám sát cơ sở. Ngoài ra, chính người bảo vệ là người chăm sóc việc đi lại của người giao hàng và các nhà cung cấp dịch vụ khác. Được liên kết với hệ thống kiểm soát ra vào, an ninh là nơi lý tưởng để sống trong tòa nhà của bạn đồng thời giảm bớt nỗi sợ hãi.

dau doc the kiem soat truy cap cua tu dong_result
dau doc the kiem soat truy cap cua tu dong

Ai là người quyết định về an ninh của nhà chung cư?

An ninh của một chung cư là trách nhiệm của tất cả cư dân , người được ủy thác và hội đồng quản lý. Những thay đổi về nghĩa vụ quy định có thể buộc các nhà chung cư phải đầu tư vào việc đảm bảo an toàn cho tòa nhà.

Quyết định lắp đặt hệ thống an ninh trong các tòa nhà để tránh sự xâm nhập diễn ra tại Đại hội đồng.

Mặt khác, nếu một phần của đồng sở hữu được sử dụng cho mục đích chuyên nghiệp, quyết định đóng cửa hoàn toàn tòa nhà được tất cả các đồng sở hữu biểu quyết nhất trí, vì hệ thống không cho phép mở khóa cửa từ xa.

Mặt khác, hội đồng bỏ phiếu đa số gấp đôi giờ mở cửa của tòa nhà tùy theo các hoạt động diễn ra ở đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH