Cách chọn cửa lưới chống muỗi

Thà lắp cửa lưới chống muỗi còn hơn xịt cả ngàn sản phẩm diệt côn trùng vào nhà! Lưới chống muỗi dán, cuốn, đóng khung: bạn có thể bảo vệ cửa ra vào và cửa sổ bằng lưới chống muỗi tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh. Lời khuyên của tôi cho một mùa hè không có muỗi!

Những đặc điểm quan trọng

 • Loại cửa lưới chống muỗi
 • Loại mở
 • Kích thước
 • Nguyên vật liệu

Công dụng của cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi được sử dụng để xua đuổi côn trùng có hại ra khỏi nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ hoặc phòng khách.

Màn chống muỗi cho phép bạn tận hưởng sự mát mẻ của buổi tối bằng cách để cửa ra vào và cửa sổ mở mà không có muỗi, ruồi, bướm đêm và các loại côn trùng khác xâm nhập. Sử dụng cửa lưới chống muỗi bạn sẽ không còn phải phun các loại hóa chất có trong thuốc diệt côn trùng khắp nhà. Bằng cách này, bạn không chỉ giữ cho ngôi nhà của mình khỏe mạnh hơn mà còn tiết kiệm tiền vì bạn sẽ không còn phải mua bất kỳ sản phẩm nào nữa! Mua cửa lưới chống muỗi là một khoản đầu tư dài hạn giúp bạn tiết kiệm tiền!

cua dong mo xoay tu dong
cua dong mo xoay tu dong

Các loại cửa lưới chống muỗi

Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy các loại cửa lưới chống muỗi: treo, cắt và dán, cố định trên khung hoặc dạng cửa chớp … Để chọn được cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất, bạn cần đánh giá nhu cầu của mình. bảo vệ bạn khỏi côn trùng, tác động thẩm mỹ và yêu cầu lắp đặt, đồng thời bạn cũng cần xem xét thời hạn và chi phí .

Cửa lưới chống muỗi dán hoặc cửa lưới chống muỗi dạng tấm mềm

Nó là một cửa lưới chống muỗi dễ lắp đặt và rất kinh tế. Chỉ cần cắt nó ra và dán lên khung cửa sổ. Nếu không muốn dán nhãn dán lên cửa sổ, bạn cũng có thể tìm thấy các mẫu khung từ tính. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, băng dính không phải lúc nào cũng đi kèm!

Màn hình côn trùng có thể thu vào hoặc màn hình côn trùng con lăn

Nó trông giống như một loại màn trập lăn. Nó được chứa trong một con lăn, và để hạ xuống hay cuộn lại, chỉ cần kéo một sợi dây hoặc đẩy vào một tay cầm. Việc cài đặt được cố định và cung cấp khả năng bảo vệ côn trùng rất tốt. Nó có khung PVC hoặc nhôm mà bạn thường có thể cắt để phù hợp với nhu cầu của mình. Trông nó cũng không tệ chút nào!

Cửa lưới chống muỗi khung cố định

Màn hình côn trùng này được trang bị một khung có thể được cắt theo kích thước cho phép bạn định hình nó theo kích thước của cửa ra vào hoặc cửa sổ của bạn, tất nhiên với điều kiện là chúng phải nhỏ hơn chính khung. Lưới chắn côn trùng khung cố định dễ lắp ráp và cài đặt, mẫu mã đa dạng.

Màn cửa lưới chống muỗi

Màn chống muỗi có thể được tạo thành từ một dải màn chống muỗi lớn hoặc nhiều dải nylon màu mỏng: trong trường hợp sau, chúng có thể giống với màn chống ruồi. Chúng rất dễ cài đặt và bảo vệ tốt khỏi muỗi.

Màn chống muỗi dạng giường

Đây là giải pháp lý tưởng khi không thể treo màn chống muỗi trên trần nhà do không có đèn chùm hoặc do không thể khoan lỗ trên trần nhà. Cấu trúc tự hỗ trợ của nó nằm xung quanh giường, nhanh chóng mở ra và gấp lại.

Lưới chống muỗi để treo

Mùng treo hay còn gọi là mùng du lịch có giá thành rất rẻ và dễ lắp đặt (chỉ cần khoan lỗ trên trần nhà và cắm phích cắm phù hợp với loại chất liệu. Hiệu quả và nhẹ , có thể tháo rời và gấp làm đôi phút: nó rất thiết thực đối với những người không muốn mắc màn chống muỗi cố định hoặc đối với những người phải di chuyển nhiều!

motor cong lua bennica 009
motor cong lua beninca

Chất liệu lưới chống muỗi

Về chất liệu, chúng ta có thể tìm thấy cửa lưới chống muỗi bằng sợi tự nhiên (ví dụ: cotton) và sợi tổng hợp (ví dụ: nylon), hoặc bằng kim loại mạ kẽm, nhôm, v.v. (đối với các mẫu được lắp vào lỗ cửa ra vào và cửa sổ). Vật liệu thay đổi tùy theo loại màn hình và không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc hiệu quả của màn hình. Trên thị trường, bạn cũng có thể tìm thấy các loại cửa lưới chống muỗi có màu sắc khác nhau để điều chỉnh chúng theo phong cách và lối trang trí trong nhà của bạn!

Nếu bị thủng, rách mùng, bạn có thể dùng vải chống muỗi để vá lại chỗ rách. Nó là một tấm lưới mỏng được cắt theo kích thước mong muốn. Nó thường được bán ở dạng cuộn có kích thước thay đổi: 150 x 500 cm; 100 x 120cm, v.v.

Cửa lưới từ tính: khéo léo, thiết thực và hiệu quả

Cửa lưới chống muỗi từ tính cho phép không khí lưu thông trong nhà, ngăn chặn sự xâm nhập của ruồi và muỗi.

Để mở các cánh của màn chống muỗi được giữ bằng nam châm , chỉ cần tác động một lực nhẹ ra ngoài, ngay sau khi các cánh được thả ra, chúng sẽ ngay lập tức hợp nhất nhờ các nam châm. Việc đóng cửa tự động thực sự tiện lợi vì nó tránh phải liên tục kiểm tra xem cửa lưới chống côn trùng đã được đặt trở lại vị trí của nó mỗi khi bạn ra vào hay chưa .

Hơn nữa, màn chống muỗi từ tính vẫn ở nguyên vị trí, đồng thời cho phép thú cưng của chúng tôi rời khỏi và trở về nhà một cách hoàn toàn tự chủ.

Ưu điểm của màn hình côn trùng từ tính:

 • Nó có thể gập lại và thích ứng với tất cả các loại cửa (bạn có thể sử dụng nó ở nhà và mang nó theo khi đi nghỉ, chẳng hạn như ở lối vào lều cắm trại).
 • Nó dễ dàng được cố định bằng băng dính hoặc ghim (không cần khoan tường ).
 • Nó tự đóng lại sau mỗi đoạn văn.

Mùng ngủ, dành cho những người không từ bỏ phong cách

Bạn nghĩ rằng cửa lưới chống muỗi rất hữu ích nhưng lại sợ nó sẽ làm hỏng phong cách trang trí và phong cách cho căn phòng của bạn? Đừng lo, đã có màn ngủ trông rất đẹp mắt!

Họ nhớ lại chiếc giường có màn trang trí và có thể mang lại giá trị và sự quyến rũ cho căn phòng: nói tóm lại, một loại “kén”! Bạn cũng có thể trang trí chúng bằng các thanh rèm để tô điểm và giữ chúng đúng vị trí.

Để lắp đặt loại cửa lưới chống muỗi này, bạn chỉ cần cố định vòng đỡ lên trần nhà và định vị chính xác. Trước khi tiến hành mua hàng, hãy kiểm tra chiều cao trần nhà của bạn và chọn cửa lưới chống muỗi có hình dạng phù hợp nhất cho căn phòng của bạn.

Lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp

Cửa lưới chống muỗi trước hết phải được chọn dựa trên số lượng côn trùng có mặt: nếu bạn sống ở nông thôn và từ tháng 3 đến tháng 10, ngay khi bạn mở cửa sổ, nhà của bạn đã bị muỗi, ruồi, chuồn chuồn và ong bắp cày xâm chiếm, hãy lắp đặt cửa cuốn màn chống muỗi không do dự trên cửa sổ và màn chống muỗi từ tính hoặc cố định trên cửa ra vào.

Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn đuổi muỗi trong những tháng ấm hơn, bạn có thể chọn màn chống muỗi dính và màn chống muỗi. Chúng rất nhanh chóng và dễ cài đặt, và nếu bạn muốn tăng hiệu quả của chúng, bạn có thể tẩm chúng bằng thuốc chống muỗi, tốt nhất là chất hữu cơ.

Chọn màn chống muỗi có kích thước phù hợp, cả cho các mẫu khung và những mẫu được cắt ra.

Lời khuyên là luôn ưu tiên sử dụng màn chống muỗi hơn các sản phẩm hóa học, cả khi ở nhà và khi đi nghỉ. Bạn sẽ có những buổi tối và đêm yên bình. Và bây giờ bạn chỉ cần chọn hình dạng, màu sắc và mẫu cửa lưới chống muỗi mà bạn thích nhất!

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH

 • Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://suacuatudong.net