Cách khắc phục lỗi cửa cảm biến cửa tự động không đóng được

Cửa cảm biến tự động được lắp đặt cơ bản tại nhiều siêu thị hay ngân hàng lớn. Cửa tự động cảm biến tương đối rất tiện lợi, chỉ cần có người đi trong phạm vi tương ứng thì cửa sẽ tự động mở. Cửa cảm biến cửa tự động thực tế được chia thành nhiều thương hiệu khác nhau và hiệu suất chi phí khi chọn các thương hiệu khác nhau sẽ khác nhau, nhưng cho dù bạn chọn thương hiệu nào thì trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên bảo quản thật tốt, nếu không có thể bị hư hỏng. Ví dụ, không thể đóng cửa cảm biến. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề cảm biến cửa tự động không đóng được ? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này và những lưu ý khi lựa chọn cửa tự động.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0033
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Cách khắc phục lỗi cảm biến cửa tự động không đóng được

1. Có dị vật

Nếu không thể tự đóng cửa cảm biến tự động, trước tiên bạn nên kiểm tra xem có dị vật trong phạm vi không, nếu có dị vật thì nên loại bỏ kịp thời để cửa tự động có thể tự động đóng lại. Nếu không có vật thể lạ, cảm biến cần được thay thế.

2. Đường tín hiệu bị đoản mạch

Nếu đường tín hiệu bị đoản mạch cũng có thể khiến cửa cảm biến không đóng được, lúc này cần tiến hành quan sát chi tiết, tháo đường tín hiệu điều khiển ra xem cửa cảm biến có đóng được không. được đóng lại. Nếu cửa cảm biến bị đóng, tín hiệu Nếu cáp được kết nối không chính xác, nó nên được thay thế.

3. Khóa điều khiển từ xa có vấn đề

Cảm biến cửa không đóng được bình thường, rất có thể khóa điều khiển từ xa đã khóa cảm biến cửa không mở được. Nếu nguyên nhân là do tình huống này, cửa tự động có thể tự động đóng lại bằng cách trực tiếp sử dụng điều khiển từ xa để mở khóa.

Những lưu ý khi lựa chọn cửa tự động

1. Khi chọn cửa tự động, bạn nên chú ý đến thiết bị cảm biến. Nói chung, thiết bị cảm biến cửa tự động quyết định chất lượng của cửa cảm biến, nếu thiết bị cảm biến cửa tự động được chọn không tốt có thể gây bất tiện khi ra vào.

2. Cửa tự động cũng được chia thành nhiều hệ thống khác nhau, bao gồm cả hệ thống kiểm soát ra vào và khóa cửa, nên quý khách khi mua hàng nên lựa chọn theo nhu cầu thực tế. Khi chọn cửa tự động, bạn cũng nên chú ý đến hiệu suất bảo vệ an toàn, vì vậy bạn cũng nên xem xét hiệu suất chống trộm của cửa tự động khi mua.

3. Chất liệu của cửa tự động cũng rất quan trọng, thông thường cửa tự động sẽ chọn chất liệu kính, không những có thể trang trí đẹp hơn mà còn truyền sáng tốt hơn, tuy nhiên khi chọn chất liệu kính, hãy cố gắng chọn Kính cường lực , vì vậy nó không dễ bị hỏng trong quá trình sử dụng và hiệu suất chi phí tương đối cao.

4. Ngoài ra còn có nhiều thương hiệu khác nhau của cửa cảm biến tự động, khi mua, bạn cần tìm một thương hiệu chuyên nghiệp để mua, điều này có thể đảm bảo hiệu quả chi phí của cửa tự động và chất lượng của sản phẩm, nếu nó có thể được giải quyết trong thời gian, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đến sửa chữa, điều này rất tốt cho việc bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng.

Trên đây là phần giới thiệu về cách xử lý lỗi cảm biến cửa tự động không đóng được , trong quá trình sử dụng cảm biến cửa tự động nếu gặp một số trục trặc nhỏ các bạn có thể tìm ra cách khắc phục tốt. Khi chọn cửa tự động, bạn cũng nên hiểu các biện pháp phòng ngừa liên quan, và nên cố gắng chọn những thương hiệu chất lượng cao để mua những thương hiệu chuyên nghiệp hơn, chất lượng của cửa tự động được sản xuất tương đối đảm bảo, ngay cả khi có vấn đề, bạn vẫn có thể có những bậc thầy chuyên nghiệp để bảo trì.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH