Cách lắp đặt bồn cầu. Tự làm dễ dàng Không phức tạp

Bồn cầu hay bồn cầu là một thứ quan trọng khác đối với phòng tắm trong nhà không thể thiếu được. Đã đến lúc phải thay thế bồn cầu vì thiết bị vệ sinh ban đầu không đáp ứng được nhu cầu sử dụng Bình nguyên bản đã cũ muốn thay bình mới hoặc để hỗ trợ việc sử dụng của người già tại nhà Nó có thể được thực hiện bởi chính bạn.

Trong bài viết này, HI-TECH sẽ đưa mọi người tìm hiểu về Cách lắp đặt bồn cầu Tự mình làm dễ dàng Thôi bỏ nhau làm như thế nào hãy cùng xem nhé.

Chọn bồn cầu Tôi nên biết những gì?

Kiểm tra vị trí của lỗ thoát nước nơi thợ sửa ống nước đặt đường ống trên sàn phòng tắm. Bạn sẽ thấy một đường ống lớn, 4 inch, hãy kiểm tra tâm của đường ống cách tường bao xa và mua bồn cầu để phù hợp với khoảng cách đường ống.

Nhưng nếu đó là phòng tắm mới xây, thợ sửa ống nước sẽ yêu cầu gia chủ kiểm tra bồn cầu mà họ muốn sử dụng rằng khoảng cách từ đường ống thoát nước là bao xa so với bức tường. Vì mỗi cái Mỗi thương hiệu có thể sản xuất các sản phẩm khác nhau. Chọn bình không khớp với lỗ ống, Có thể khiến mùi từ việc xử lý chất thải không đi vào đường ống, có thể vẫn ở điểm kết nối.

Ngày nay, nhiều chung cư, khách sạn sử dụng bồn cầu treo tường. Hoặc nó có thể là một đường ống ra khỏi tường. Việc lựa chọn bồn cầu trước tiên cần được kiểm tra kỹ lưỡng đặc biệt là chiều cao của đường ống. Nên đặt cách xa sàn theo quy định của bồn cầu, nếu khoảng cách không thẳng thì không lắp được. Khó hơn lắp đường ống xuống đất.

Trước khi mua một nhà vệ sinh, Nên cố gắng ngồi với cái bát mà mình đã chọn phù hợp với nhu cầu. Một số người thích xả nước bồn cầu cao và các chiều cao khác nhau. Một số người thích bọc ghế nghiêng để hỗ trợ tốt cho hông và ngồi thoải mái.

Tự lắp đặt bồn cầu thì phải làm như thế nào?

Thiết bị cần chuẩn bị

  • Búa mào
  • Tuốc nơ vít hoặc máy đục
  • Bột trét hoặc thép cạo rãnh vữa.
  • Xi măng trắng hoặc silicone
  • Máy cắt
  • Thước dây
  • Băng tay
  • Bọt biển
  • Vòng sáp hoặc sáp ngăn mùi hôi trở lại

Quy trình cài đặt

Thông tắc bồn cầu không khó nhưng chúng ta cần quan tâm đến khoảng cách giữa thành và tâm của ống thoát nước. Hầu hết nếu nó là một nhà vệ sinh phẳng sẽ có một khoảng thời gian như vậy là khoảng 30,5 cm, vì vậy nếu khoảng cách từ tâm của ống cống ban đầu xa tường. Nó có thể được cài đặt thay thế.

Dùng búa và tuốc nơ vít lưỡi dẹt để lấy vữa xung quanh bình. để đưa ra các thiết bị vệ sinh ban đầu.

Khi chiết xuất vụn vữa Xung quanh là nhà vệ sinh. Làm sạch sàn ở khu vực sẽ lắp đặt nhà vệ sinh mới. Để giúp tăng độ bám dính tốt hơn cho độ chính xác của cài đặt. Lấy bìa cứng đi kèm với bồn cầu (nếu có) cắt và đục lỗ như trong hình và sau đó đặt nó khớp với lỗ cống ban đầu nhưng nếu không có giấy mang một nhà vệ sinh mới.

Chúng ta hãy đặt thử để xem khoảng cách các lỗ ống cho phù hợp khi bạn có được vị trí mong muốn Để vẽ một cây bút chì trên sàn nhà xung quanh chân tường của nhà vệ sinh. Sau đó nhấc bồn cầu ra ngoài.

Xi măng trắng được trộn với nước theo tỷ lệ. Sau đó sử dụng bay để tạo thành bên trong của đường đã phác thảo bằng cách làm cho nó rộng hơn một chút so với cạnh của nhà vệ sinh và nếu có sáp đệm hoặc sáp chống mùi có thể được mặc vào cống ngăn mùi hôi trở lại.

Mang bồn cầu và đặt nó vào vị trí đã được rút ra. Điều chỉnh mức độ không nghiêng sang trái hoặc phải. Sau đó dùng ngón tay trét lớp xi măng trắng xung quanh lọ. Cho vẻ đẹp và để nó một lúc cho xi măng trắng để thiết lập. Sau đó dùng miếng bọt biển thu dọn công trình lại, rồi nối nhiều hệ thống nước khác nhau như đường ống dẫn mật vào bồn cầu kể cả dây phun phải trả Sau đó để thêm 24 giờ nữa là bồn cầu mới sử dụng được ngay.

Mẹo hay:

Lắp đặt bồn cầu gắn chìm Ngoài việc phải tuân thủ các tiêu chuẩn lắp đặt trong sách hướng dẫn. Việc sử dụng các phụ kiện như vòng sáp che các mối nối giữa các đường thoát sàn. với phần cuối của đường ống từ bồn cầu cổ ngỗng có thể ngăn mùi ngược và rò rỉ Hoặc chọn sử dụng bồn cầu và bồn cầu, mẫu có hệ thống Mặt bích thông tầng giúp gắn các thiết bị vệ sinh xuống cống chắc chắn hơn. Có thể ngăn mùi khó chịu bay lên đó.

Bạn đang làm gì với Cách lắp đặt bồn cầu? Điều đó chúng tôi tổng hợp lại, bạn có thể thấy rằng bạn có thể dễ dàng tự làm được đúng không? Chúng tôi chỉ hiểu đặc điểm của bồn cầu nguyên tấm. và bồn cầu mới thay thế bao gồm cả việc lắp đặt chính xác để phù hợp với đường ống thoát nước ban đầu Để giảm vấn đề rò rỉ và mùi khó chịu sau này.

BÀI VIẾT ĐƯỢC BIÊN SOẠN BỞI

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH