Cách mở cổng tự động khi bị cắt điện

Cổng điện chạy chính xác là bằng điện! Vì vậy, đó là lý do mà bạn có thể lo lắng về cách bạn sẽ vận hành cổng tự động của mình trong trường hợp mất điện.

Thật không may, như chúng ta đều biết, việc cắt điện có xu hướng xảy ra vào những thời điểm bất tiện nhất như khi bạn chuẩn bị đến trường hoặc vừa trở về nhà sau một ngày bận rộn ở cơ quan! Điều cuối cùng bạn muốn là bị mắc kẹt ở hai bên cổng tự động của bạn, chờ đợi sức mạnh của các vị thần hoạt động trở lại trong lòng của các vị thần.

May mắn thay, đây là tình huống bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng!

dong co am san tu dong ben trai
dong co am san tu dong ben trai

Cơ chế mở thủ công

Mỗi một động cơ cổng điện đi kèm với một số loại cơ chế mở thủ công. Bất kể đó là động cơ cổng âm sàn, cánh cổng hay động cơ cổng trượt, chúng đều đi kèm với chìa khóa để tháo cổng ra khỏi động cơ. Khi điều này đã được thực hiện, cổng của bạn trở nên thủ công và có thể tự do đóng mở mà không cần nguồn điện.

Có nhiều loại khóa và cơ cấu khóa bằng tay khác nhau. Một số chìa khóa giống như chìa khóa lục giác lớn, những chiếc khác giống chìa khóa cửa trước, chúng khác nhau tùy theo loại động cơ và nhà sản xuất và sẽ luôn dành riêng cho động cơ của bạn.

Bàn giao cổng tự động sau khi lắp đặt

Khi kỹ thuật gắn mô tơ cổng của bạn đã hoàn thành việc lắp đặt cổng tự động, họ sẽ bàn giao toàn bộ hệ thống cho bạn. Điều này sẽ bao gồm tất cả các hướng dẫn sử dụng và đào tạo đầy đủ về cách sử dụng hệ thống của bạn.

Khóa đào tạo này sẽ bao gồm cách mở cửa theo cách thủ công khi cắt điện. Hãy chú ý và thử nó cho chính mình (đặc biệt là với động cơ ngầm) chỉ để đảm bảo rằng bạn tự tin với cách hoạt động của cơ chế; cả để ngắt và gắn lại động cơ một lần nữa.

Kỹ thuật lắp đặt nên thông báo cho bạn không bao giờ buộc các cổng trong khi ở chế độ thủ công, chúng vẫn có thể có một số sức đề kháng chống lại chúng và bạn không muốn gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho các nhánh liên kết.

dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 00176
dong co dieu khien cong truot tu dong-automaticdoor.vn- 00176

Kiểm tra & Dịch vụ

Nếu bạn đang bảo dưỡng cổng tự động, một phần của việc này sẽ là bôi trơn và làm sạch các cơ cấu. Bạn nên tự mình kiểm tra định kỳ bản phát hành thủ công để đảm bảo rằng nó có đầy đủ chức năng, nếu bạn cần nó. Nếu có bất kỳ vấn đề nào khi cố gắng tháo động cơ, hãy nhờ kỹ sư đến và thực hiện các sửa chữa cần thiết.

Chìa khóa mở cổng thủ công

Có một số điều cần ghi nhớ với các chìa khóa của bạn:

Chìa khóa thông thường – mỗi bộ sẽ có ít nhất một chìa khóa đi kèm và với chìa khóa tiêu chuẩn, bạn luôn có thể mua thêm nếu cần.

Chìa khóa cá nhân hóa – nếu bộ của bạn có những thứ này, hãy đến thợ khóa và được cắt phụ tùng. Bạn sẽ không thể mua phụ tùng nếu mất chìa khóa ban đầu, bạn sẽ phải thay thế toàn bộ cơ cấu khóa, một công việc tốn kém!

Giữ ở một nơi an toàn! Dán nhãn đúng cách và đảm bảo rằng bạn có thể truy cập thuận tiện khi cần!

2. mô tơ cổng mở tay đòn
2. mô tơ cổng mở tay đòn

Bình lưu điện dự phòng

Một số bộ cổng tự động của chúng tôi có tùy chọn thêm hệ thống bình lưu điện phòng pin. Các bình lưu này đủ để có thể thực hiện một số hoạt động của các cổng của bạn khi bị cắt điện.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các hệ thống này để mở cổng và chốt mở cho đến khi có điện trở lại thay vì dựa vào chúng để liên tục mở và đóng. Nó loại bỏ sự cần thiết phải tháo các cổng ra khỏi động cơ theo cách thủ công.

Chúng tôi thường được hỏi về các hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời thay vì dự phòng pin, nhưng với khí hậu VIỆT NAM hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng!!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.