Cách sử dụng điều khiển từ xa cửa tự động

Với sự phát triển của xã hội, công nghệ điện ngày càng phát triển và các thiết bị điện đã trở thành một phần không thể thiếu trong gia đình. Cửa tự động là gì, cửa tự động là một hệ thống dựa vào việc truyền tín hiệu điện tử để thực hiện đóng mở cửa tự động. Cửa tự động chủ yếu bao gồm một hệ thống chính và điều khiển từ xa. Những gì tôi muốn giải thích cho bạn ngày hôm nay là việc sử dụng điều khiển từ xa cửa tự động.

Tuy nhiên, do nhiều người không biết nguyên lý cấu tạo của cửa tự động nên không biết cách sử dụng điều khiển từ xa của cửa tự động. Nên hôm nay mình mang đến cho các bạn cách sử dụng điều khiển cửa tự động và những lưu ý, hy vọng sẽ giúp ích được cho những bạn có nhu cầu này!

Tùy chọn điều khiển từ xa cửa tự động

Khi chọn một điều khiển từ xa, làm thế nào để chúng ta đánh giá xem chúng có giống nhau ở những khía cạnh này không? Nói chung, trên sách hướng dẫn có ghi rõ ràng. Nếu sách hướng dẫn bị mất, thì chúng ta có thể sử dụng các phương pháp sau để biết kiểu chip chủ và tần số tinh thể. Tháo vỏ của điều khiển từ xa ban đầu và bạn có thể thấy cấu trúc bên trong đơn giản của nó. Viết dữ liệu kiểu máy vào vị trí tương ứng như trong hình bên dưới. Nói chung, đó là “PT+XXXX”, chỉ cần nhớ bốn chữ số đằng sau nó, và số đằng sau mô hình bộ tạo dao động tinh thể biểu thị tần số truyền của nó, chẳng hạn như 315MHz, v.v. Biết được điều này thì dù bạn mua online hay ra ngoài mua bạn cũng sẽ biết rõ, không phải lo không sử dụng được do không khớp với tần số nhận sóng của cửa tự động.

cai dat, thay the remote dieu khien tu xa bft
cai dat, thay the remote dieu khien tu xa bft

Giá điều khiển cửa tự động

Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều loại điều khiển từ xa cửa tự động, ví dụ như chúng ta có những thứ tự động hóa khác nhau thì điều khiển từ xa cửa tự động tương ứng cũng khác nhau, chúng ta có điều khiển từ xa cửa gara, điều khiển từ xa cửa cuốn, điều khiển từ xa cửa điện , v.v … Nói chung, các thương hiệu khác nhau, Các loại điều khiển từ xa cửa tự động khác nhau có giá khác nhau, thông thường, điều khiển từ xa cửa tự động của chúng tôi có giá hơn 1.5 triệu, nhưng một số thương hiệu nhập khẩu cao tới 2.5 triệu. Nó phụ thuộc vào loại điều khiển từ xa cửa tự động mà chúng ta muốn chọn, nhãn hiệu nào và mức độ phản hồi của nó.

Lưu ý: Giá này chỉ mang tính chất tham khảo! Do các khu vực khác nhau, tất nhiên, giá cũng sẽ khác nhau. Để biết thêm chi tiết về giá có liên quan, vui lòng tham khảo các đại lý địa phương!

Cách sử dụng điều khiển cửa tự động

Cửa tự động dựa vào việc truyền tín hiệu điện tử để đạt được hệ thống đóng mở cửa tự động. Cửa tự động chủ yếu bao gồm một hệ thống chính và điều khiển từ xa. Hệ thống thành phần của cửa tự động. Điều phổ biến nhất trong cuộc sống của chúng ta bây giờ là hệ thống truyền và nhận. Theo nghĩa đen, chức năng chính của hệ thống truyền là truyền tín hiệu và truyền thông tin cần thiết thông qua tín hiệu. Và hệ thống nhận của chúng tôi chỉ tạo thành một cấu trúc Unicom với hệ thống truyền và hệ thống nhận nhận tín hiệu được truyền bởi hệ thống truyền để đạt được công việc bình thường.

Sau khi hiểu rõ về hệ thống, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về cách sử dụng điều khiển từ xa. Điều khiển từ xa rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chẳng hạn như điều khiển từ xa của TV, điều khiển từ xa của máy điều hòa, v.v. Nguyên lý hoạt động của điều khiển từ xa cửa tự động cũng giống như hai điều khiển từ xa trên và không có nhiều khác biệt. Sự khác biệt lớn nhất giữa chúng là điều khiển từ xa cửa tự động thông minh hơn hai điều khiển từ xa còn lại và sẽ khó vận hành hơn.

thiet bi mo cua xoay tu dong
thiet bi mo cua xoay tu dong

Những vấn đề cần chú ý khi sử dụng điều khiển từ xa cửa tự động

Việc sử dụng hệ thống điều khiển từ xa cửa tự động không chỉ liên quan đến bản thân nó mà còn liên quan đến việc lắp đặt cửa tự động.Bởi vì mọi người có những yêu cầu khác nhau đối với cửa tự động, nhiều cửa đã trải qua những thay đổi đặc biệt bên trong. Vì những thay đổi này, điều khiển từ xa cũng đã trải qua một số thay đổi, vì vậy điều khiển từ xa cửa tự động không Không phải tất cả chúng đều được sử dụng như vậy, chúng ta phải điều chỉnh việc sử dụng điều khiển từ xa theo những thay đổi cụ thể, có thể điều khiển từ xa đã sửa đổi chỉ một chút hơi khác so với bản gốc, nhưng những người không biết vẫn không thể vận hành nó một cách chính xác, vì vậy chúng tôi Khi sử dụng nó, bạn cần phân tích chi tiết, sau đó sử dụng nó một cách chính xác.

Sửa điều khiển cửa tự động

Lỗi 1: Tất cả các nút trên điều khiển từ xa không hoạt động.

Phân tích và sửa chữa: Hầu hết các nguyên nhân khiến tất cả các nút trên điều khiển từ xa không hoạt động là do bộ dao động tinh thể bị hỏng. Nếu nó đã bị rơi hoặc kiểm tra bằng radio và hoàn toàn không có tiếng “bíp”, bạn có thể thay thế trực tiếp bộ tạo dao động tinh thể bằng một bộ tạo dao động mới. Sau khi thay thế bộ tạo dao động tinh thể mới, nếu vẫn không loại bỏ được lỗi, trước tiên bạn nên đo điện áp ở hai đầu của bộ tạo dao động tinh thể.

Khi nhấn bất kỳ phím nào, sẽ có sự thay đổi điện áp rõ ràng ở cả hai đầu của bộ tạo dao động tinh thể, có nghĩa là bộ tạo dao động có thể tạo ra tín hiệu xung. Thứ hai là kiểm tra xem có sự thay đổi điện áp tương đối yếu ở đầu ra của tín hiệu điều khiển từ xa của khối tích hợp hay không, nếu có sự thay đổi, hãy kiểm tra xem bóng bán dẫn đẩy và ống phát hồng ngoại có bị hỏng hay không, nếu không thì hầu hết khối tích hợp bị lỗi.

Tóm tắt của người biên tập: Trên đây là phần giới thiệu về cách sử dụng điều khiển từ xa cửa tự động và những lưu ý. Nguyên lý hoạt động của điều khiển từ xa cửa tự động cũng giống như hai điều khiển từ xa trên và không có nhiều khác biệt. Sự khác biệt lớn nhất giữa chúng là điều khiển từ xa cửa tự động thông minh hơn hai điều khiển từ xa còn lại và sẽ khó vận hành hơn.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH

Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://suacuatudong.net