CHẤT LƯỢNG VÀ THẨM MỸ CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa tự động dành cho mặt tiền của cửa hàng có thể trượt, kính thiên văn, cửa vòm, xoay, hoặc thậm chí kín nước cho cửa gió phòng sạch… Các loại cửa của chúng tôi đều được sản xuất để đo lường. Một nghiên cứu chuyên nghiệp được thực hiện trên mỗi dự án để tích hợp hoàn hảo vào cấu trúc doanh nghiệp của bạn. Cửa tự động HI-TECH sản xuất có chất lượng cao, độ tin cậy này đảm bảo hoạt động trơn tru.

cua truot tu dong gia re 00117_result
cua truot tu dong gia re

HI-TECH HỖ TRỢ BẠN TỪ NGHIÊN CỨU ĐẾN LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG CỦA BẠN

Để quản lý việc khách hàng tiếp cận doanh nghiệp của bạn một cách linh hoạt và cải thiện khả năng tiếp nhận của họ, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ việc đề xuất kính cho đến hình dạng cửa phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Các kết cấu nhôm loại một đảm bảo độ cứng trong suốt ngày lắp đặt cũng như sau nhiều năm sử dụng. Hi-tech trong quá trình thực hiện cửa của bạn thông qua dịch vụ của mình cung cấp một hợp đồng bảo trì để cửa mang lại cho bạn độ tin cậy sẽ trường tồn với thời gian. Các chuyên gia có năng lực, kỹ thuật viên can thiệp nhanh nhất có thể và sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng cửa.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN VÀ ĐỘ TIN CẬY

Cửa dành cho người đi bộ tự động; cửa kính trượt, xoay hoặc xoay, cửa có kích thước phi tiêu chuẩn, Cửa mở một hoặc hai cánh, kính xếp lớp hoặc cửa xoay: sự lựa chọn là của bạn! Ngoài ra, tất cả các mô hình và lớp hoàn thiện của chúng có thể tùy chỉnh theo bố cục của bạn.

Để cánh cửa của bạn hòa hợp với mặt tiền của bạn, hãy dám sử dụng kính toàn phần. Tại công ty HI-TECH, tất cả các cánh cửa đều được sơn mài để phù hợp với sở thích của bạn, satin hoặc có cấu trúc và lựa chọn từ toàn bộ các loại sơn RAL.

Cửa có động cơ thích ứng với mọi cách sắp xếp nội thất, thậm chí có thể lắp vào trần nhà để trở nên vô hình. Các cơ cấu cửa có chất lượng cao để đảm bảo rằng cửa của bạn hoạt động liên tục mà không bị ngắt gây phiền toái khi nhiệt độ thay đổi. Để có độ tin cậy cao hơn nữa, cửa của chúng tôi được trang bị pin dự phòng theo tiêu chuẩn.

duong ray cua truot tu dong_result
duong ray cua truot tu dong

CÀI ĐẶT

Đối với tất cả rèm, cửa chớp và cửa ga ra, cửa tự động hãy giao phó dự án của bạn cho chuyên gia lắp đặt thiết kế riêng của bạn!

CHUYÊN GIA CÀI ĐẶT THIẾT KẾ RIÊNG CỦA BẠN TỪ NĂM 2000

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đảm bảo việc lắp đặt thiết bị theo yêu cầu của bạn cho dự án cải tạo hoặc mới của bạn. Nhận thấy rằng sự can thiệp của chúng tôi đối với cơ sở của bạn phải hoàn hảo, là mục tiêu chính của chúng tôi.

Ngay sau khi cuộc hẹn được thực hiện, chúng tôi sẽ tuân thủ các ràng buộc cá nhân của bạn. Trong quá trình cung cấp trang web của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nó tuân theo mọi cách với những gì đã được bán cho bạn, mong muốn của chúng tôi là làm hài lòng bạn.

Bởi vì mỗi dự án là duy nhất, các nhóm của chúng tôi sẽ đến nhà bạn, doanh nghiệp của bạn, văn phòng của bạn hoặc thậm chí là cơ sở kinh doanh của bạn. Tất cả các thiết bị của bạn đều được lắp đặt với độ chính xác bởi các kỹ thuật viên có trình độ của chúng tôi và được tích hợp vào công ty, những người luôn nỗ lực để mang lại chất lượng hoàn thiện.

Các chuyên gia được hưởng lợi từ việc đào tạo thường xuyên để làm việc theo cách tiếp cận định tính nhằm mục đích duy trì sản phẩm và quá trình lắp đặt nó.

Thật vậy, các vật liệu được sử dụng là sự đảm bảo về chất lượng để tăng tuổi thọ cho sản phẩm của bạn, điều này cho phép chúng tôi sửa chữa thay vì thay thế. Bạn có thể đoán trước và sắp xếp lịch hẹn trước vài ngày.

Việc loại bỏ các sản phẩm cũ của bạn tại chỗ được thực hiện một cách cẩn thận nhất. Đối với những địa điểm thanh bình hơn bao giờ hết, chúng tôi làm việc tại nhà hoàn toàn an toàn và sạch sẽ nhờ các công cụ chất lượng và chính xác. Các cơ sở của chúng tôi là một phần của quá trình phát triển bền vững và bền vững kể từ khi chúng tôi tái chế các vật liệu được sử dụng.

cua truot tu dong van phong cong ty
cua truot tu dong van phong cong ty

CHUYÊN GIA BẢO TRÌ

HI-TECH cung cấp dịch vụ bảo trì với đặc điểm là bảo trì sản phẩm không thể sửa chữa được để kéo dài tuổi thọ của chúng. Việc bảo trì này được thực hiện trên các cửa dành cho người đi bộ tự động, cửa cắt, cửa linh hoạt nhanh hoặc thậm chí cả rèm kim loại. Nhưng chúng tôi cũng thực hiện bảo trì mái hiên hiên, giàn che hoặc tất cả các sản phẩm ngoại thất khác trong phạm vi của chúng tôi đáng được bảo trì.

DỊCH VỤ ĐỦ TIÊU CHUẨN VÀ ĐẢM BẢO

Bảo trì thiết bị của bạn có nghĩa là đảm bảo tính bền vững của sản phẩm trong chuyển động hàng ngày. Các kỹ thuật viên có trình độ cao của chúng tôi cung cấp dịch vụ đảm bảo đầy đủ. Dịch vụ bảo dưỡng được thực hiện trên các phụ tùng thay thế của tất cả các hãng. Duy trì cửa ra vào, cửa chớp, rèm kim loại có nghĩa là đảm bảo tính liên tục của hoạt động của bạn.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi được ủy quyền làm việc trên thiết bị di chuyển này, giúp mang lại hiệu quả hàng ngày cho bạn. Bảo trì thường xuyên thiết bị của bạn sẽ cải thiện hoạt động của nó. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ theo dõi quá trình bảo trì thiết bị của bạn để nó kéo dài năm này qua năm khác.

KÉO DÀI TUỔI THỌ SẢN PHẨM CỦA BẠN

Để kéo dài tuổi thọ cho các sản phẩm của bạn, điều cần thiết là phải tiến hành bảo trì thường xuyên. Việc bảo trì do HI-TECH thực hiện cho phép bạn tuân thủ các quy định có hiệu lực. Để giám sát định kỳ thiết bị của bạn tốt hơn, hãy tận dụng sách bảo trì số hóa. Các đội đáp ứng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn ngày này qua ngày khác trong việc bảo trì các sản phẩm của bạn.

lap dat cua truot tu dong
lap dat cua truot tu dong

KHẮC PHỤC SỰ CỐ VÀ SỬA CHỮA

Dịch vụ HI-TECH của chúng tôi nhanh chóng khắc phục sự cố hoặc sửa chữa rèm, cửa chớp và cửa ga ra của bạn. Dù tình trạng thiết bị của bạn ra sao, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp để mang đến cho sản phẩm của bạn một cuộc sống thứ hai.

CHUYÊN GIA CỦA BẠN TRONG VIỆC KHẮC PHỤC SỰ CỐ VÀ SỬA CHỮA

Cần một dịch vụ sửa chữa cho rèm cửa, rèm kim loại, cửa cuốn hoặc thậm chí cửa nhà để xe của bạn? Cho dù bạn là cá nhân, chuyên nghiệp hay hành chính công, chúng tôi sẽ sửa chữa cài đặt của bạn để đảm bảo tính bền vững cho sản phẩm của bạn.

Các chuyên gia sửa chữa, đội ngũ có trình độ chuyên môn của chúng tôi sẽ can thiệp trực tiếp tận nơi mọi sự cố của bạn với tốc độ, hiệu quả và chất lượng công việc.

Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thiết lập một chẩn đoán cho phép bạn đánh giá ngay chi phí và hiệu quả của sự can thiệp của họ. Chẩn đoán, sửa chữa và duy trì là những từ khóa của dịch vụ của chúng tôi.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ TẤT CẢ CÁC NHÃN HIỆU VÀ CAN THIỆP NHANH CHÓNG

Cửa tự động của bạn bị hỏng? Động cơ mái hiên của bạn phát ra tiếng ồn bất thường? Vải mái hiên của bạn có bị rách không? Việc vận hành rèm của bạn có trở nên khó khăn không? Cửa nhà để xe của bạn bị hết hơi? Dù sản phẩm của bạn là gì, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố và sửa chữa trên tất cả các hãng.

Chuyên gia HI-TECH đủ điều kiện, các nhóm của chúng tôi khắc phục sự cố sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi đã đáp ứng các trường hợp khẩn cấp kể từ năm 2000 để cung cấp cho bạn một cuộc hẹn ngay lập tức. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đảm bảo việc khắc phục sự cố của bạn hoặc chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH