CHI PHÍ LÀM CỬA TỰ ĐỘNG BAO GỒM NHỮNG GÌ?

CHI PHÍ LÀ GÌ?

Một cơ sở nhất định, dù là công cộng hay tư nhân, chẳng hạn như bệnh viện, ga tàu, tàu điện ngầm, trung tâm mua sắm hoặc cơ sở kinh doanh ở trung tâm thị trấn và những trang khác vẫn chào đón hàng nghìn người dùng mỗi ngày. Việc lựa chọn trang bị cửa tự động cho những nơi này là điều hiển nhiên. Thật vậy, giá cả không cao hơn so với thiết bị truyền thống và những ưu điểm về chức năng và vệ sinh là chắc chắn. Ngoài ra, khía cạnh thẩm mỹ là điều không thể bỏ qua.

GIÁ LẮP ĐẶT

Chi phí cửa tự động bao gồm một số yếu tố. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một sản phẩm được cá nhân hóa. Tùy thuộc vào nhu cầu, loại hoặc chức năng của tòa nhà, số lượng lối đi và các đặc thù khác, văn phòng thiết kế của chúng tôi thiết kế và sản xuất các sản phẩm cá nhân hóa.

Đầu tiên, chúng tôi nghiên cứu dự án của bạn và tính khả thi của nó với bạn. Sau đó, chi phí cửa tự động bao gồm việc chế tạo một lần cho dự án của bạn. Đặc biệt, việc cơ giới hóa một hệ thống như vậy đòi hỏi sự chính xác và cảnh giác đáng kể trong thiết kế của nó.

Sau đó, chúng tôi đảm bảo việc lắp đặt thiết bị của bạn bởi các đội được đào tạo theo phương pháp của chúng tôi. Chúng được trải rộng trên toàn bộ lãnh thổ. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một trong những gần nhà của bạn. Cuối cùng, bảo trì cũng được tính vào giá cửa tự động của chúng tôi.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn001 (2)153
lap dat cua tu dong  -automaticdoor.vn

BẢO TRÌ

Nó được đảm bảo bởi dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi . Nó bao gồm kiểm tra và duy trì cài đặt của bạn cũng như động cơ hóa của nó. Chúng tôi cung cấp cho bạn ba lựa chọn. Đây là ba hợp đồng bảo trì, từ cơ bản nhất đến đầy đủ nhất.

Lựa chọn đầu tiên dự đoán nghĩa vụ bảo trì hai lần một năm. Tùy chọn thứ hai được làm phong phú hơn bằng cách khắc phục sự cố sản phẩm của bạn. Cuối cùng, lựa chọn thoải mái nhất cho khách hàng là thứ ba. Nó bao gồm một công thức hoàn chỉnh với bảo trì, bảo dưỡng, thay đổi các bộ phận bị lỗi trong cài đặt của bạn.

Chúng tôi mang kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình vào sản phẩm của mình. Đây là lý do tại sao sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao. Tuy nhiên, chúng được sử dụng ở tần số cao. Cơ giới hóa là yếu tố được thu hút nhiều nhất trong hoạt động của các lần đóng / mở này, tùy chọn thứ ba là tối ưu. Nó cho phép khách hàng biết trước các sự cố thông qua việc bảo dưỡng và thăm khám thường xuyên hơn, đồng thời thay thế nhanh chóng các bộ phận đã qua sử dụng.

CHI PHÍ CỦA CỬA TỰ ĐỘNG TƯƠNG ĐỐI

Giá cả không cao. Thật vậy, cần phải tính đến một thực tế là việc thực hiện một dự án như vậy là cá nhân hóa. Hơn hết, việc lắp đặt của bạn mang lại giá trị gia tăng thực sự cho công trình của bạn. Ngoài ra, khía cạnh chức năng và thẩm mỹ phần lớn chiếm ưu thế trong việc lựa chọn một hệ thống như vậy.

Những lợi thế của một cửa tự động là rất nhiều. Giá cửa tự động do đó nhanh chóng được trả về sự thoải mái và dễ sử dụng so với cách lắp đặt truyền thống hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi có thể khẳng định rằng giá thành của cửa tự động tương đương với các thiết bị thông thường.

Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn một báo giá gần nhất với dự án và ngân sách của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123519
cua tu dong automaticdoor.vn

LỢI ÍCH Y TẾ

Những lợi ích sức khỏe của hệ thống này là rất nhiều và đáng kể. Tại những nơi thường xuyên lui tới của công chúng như trung tâm mua sắm, ga tàu, cửa hàng, lưu lượng người rất đông. Đôi khi hàng trăm và hơn hàng nghìn cá nhân sử dụng những cửa này. Nếu những đoạn này là cửa cổ điển, mỗi người sẽ chạm vào các bức tường. Vệ sinh sẽ không được đảm bảo và vi rút sẽ lây lan nhanh chóng và dễ dàng hơn cho toàn bộ dân cư.

Ngược lại, với cửa tự động dành cho người đi bộ, không ai được chạm vào tường. Không có rủi ro hoặc có thể lây truyền rất ít. Ngoài ra, việc làm sạch và khử trùng không quá nặng nề như đối với các thiết bị thông thường được hàng nghìn người chạm vào.

ƯU ĐIỂM CHỨC NĂNG

Ưu điểm của cửa tự động dành cho người đi bộ là tốc độ và tăng lưu lượng. Đối với những nơi công cộng hoặc tư nhân với lưu lượng truy cập cao, đây là giải pháp tốt nhất. Các doanh nghiệp mở cửa trong khoảng thời gian dài và chào đón một số lượng lớn cá nhân, chẳng hạn như hiệu thuốc hoặc tiệm bánh, có mọi lý do để áp dụng thiết bị này nếu họ chưa làm như vậy.

Hơn nữa, các lối mở truyền thống dần dần bị loại bỏ để chuyển sang các hệ thống hiện đại hơn và thiết thực hơn. Nhiều người hơn có thể được cung cấp thông qua các khe hở này. Người dùng duyệt qua nó nhanh hơn. Do đó, không có sự chờ đợi ở phía trước. Mọi người không chen lấn nhau. Hơn nữa, người dùng và khách hàng thích các cửa hàng và địa điểm được trang bị chúng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH