Chi phí lắp đặt cổng tự động là bao nhiêu?

Cho dù bạn muốn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình hay chỉ thích cổng điện, bạn sẽ muốn biết chi tiết về giá cả của công nghệ cải tiến này.

Có hai cách để lắp đặt cổng vào đường ra vào một ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh: một là tự động, và thứ hai là thủ công. Cổng tự động mở bằng khóa điện tử và bằng tay cần người đóng mở cổng. Một điều rõ ràng là cổng tự động sẽ có chi phí cao hơn. Có những cải tiến khác đối với cổng đường chạy bằng điện như một số cổng sẽ mở xoay, một số mở trượt và các loại vật liệu cổng khác nhau. Trước khi bắt đầu, bạn phải nghĩ đến tất cả các yếu tố này để có thể biết rõ về chi phí chính xác. Bạn phải nhớ luật an toàn trước khi lắp đặt.

motor cong mo 2 canh tay don tmt
motor cong mo 2 canh tay don tmt

Chi tiết chi phí:

  • Làm cổng – Tùy theo loại vật liệu giá chỉ từ 1.7 triệu – 2.5 triệu / mét vuông, chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào thông số kỹ thuật
  • Động cơ đóng mở cổng tự động từ xa có giá khoảng từ 13 triệu – 27 triệu / bộ, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật.
  • Hệ thống liên lạc nội bộ 4 triệu – 9 triệu
  • Chi phí cài đặt 2 triệu – 3.5 triệu

Các chi phí khác:

Chi phí của cổng trượt tự động thấp hơn nhiều so với cổng mở. Bạn có thể thấy mình phải trả giá rất nhiều cả về cổng và nhân công lao động để có được một sản phẩm lâu dài. Việc thi công và lắp đặt cổng phức tạp hơn sẽ khiến bạn tốn thêm chi phí.

Chi phí vật liệu

Giá thành của vật liệu phụ thuộc vào loại bạn chọn, chẳng hạn như bạc, nhôm, thép, nhựa vinyl, sắt rèn hoặc gỗ. Giá dao động từ 1.7 triệu – 2.5 triệu.

Chi phí cho phép lắp đặt Cổng Điện là khác nhau giữa các khu vực. Nếu xã hội của bạn cho phép bạn lắp đặt cổng, thì giá dao động từ 2.0 triệu tới 3.5 triệu ở hầu hết các khu vực.

Việc cài đặt các cổng điện tử chỉ cần một chuyên gia. Tốt nhất bạn nên gặp nhiều nhà thầu chuyên lắp đặt cổng điện. Đặt câu hỏi cho các nhà thầu này về công việc trước đây của họ, nhận ước tính và chọn trình cài đặt tốt nhất.

Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Bộ mô tơ cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Công ty BẢO PHÁT: Nhà cung cấp dịch vụ giám sát & an ninh điện tử

Bài viết này được mang đến cho bạn bởi công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp hệ thống hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống liên lạc âm thanh, hệ thống cửa video, cổng tự động và một loạt các sản phẩm an ninh và giám sát.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt cổng điện, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp bất cứ lúc nào bạn muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.