Chi phí lắp đặt mô tơ cổng tại LONG AN

Nhìn lại bộ cổng mở cánh tay đòn tự động tại nhà khách hàng ở LONG AN mới lắp, quá đẹp. Khách hàng đang tìm kiếm chuyên gia cổng tự động có thể lắp đặt tại biệt thự ở LONG AN. Công ty BẢO PHÁT là một lựa chọn đúng đắn. Chuyên gia lắp đặt thiết kế cổng mở là các hộ gia đình ở LONG AN.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy chủ nhà sử dụng một cánh cổng lớn và nặng tới như vậy. Đây là cánh cổng sắt CNC sử dụng thép tấm 6mm hai mặt, ở giữa là thép nguyên tấm 3mm kín. Nó là một cánh cổng mở có chiều rộng tới 3.5 mét và cao 3.0 mét.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sử dụng mô tơ cổng cánh tay đòn thủy lực 800kg mỗi cánh. Nó thực sự phù hợp với cổng mở tự động, khách hàng nhẹ nhõm vì chúng tôi đã hoàn thành nó.

Bạn muốn biết chi tiết về việc lắp đặt hệ thống cổng tự động hoặc hệ thống cổng tự động gia đình, thiết kế cổng có thể đến công ty BẢO PHÁT, bạn có thể xem các mẫu cổng đa dạng và đầy đủ phụ tùng cổng tự động, ngay cả khi bạn muốn có cổng đi bộ riêng. Chúng tôi là chuyên gia cổng với chuyên gia lắp đặt cổng tự động, là nhà cung cấp động cơ cổng tự động tốt nhất tại VIỆT NAM. Nhận báo giá lắp đặt cổng và mô tơ cổng tại tỉnh Long An.

1. mô tơ cổng tay đòn trượt gấp 4 cánh
1. mô tơ cổng tay đòn trượt gấp 4 cánh

SỬA MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN TẠI LONG AN

Bạn đã bao giờ thay thế một tay mô tơ tay đòn tự động một bên hoặc hai bên chưa? Với cùng một mô hình cổng, thương hiệu cổng có giống với model cũ hay không?

Một loại khách hàng tại tỉnh LONG AN gặp sự cố với một bên động cơ cổng cánh tay không hoạt động. Đây là lần thứ hai một khách hàng xảy ra sự cố như vậy, năm ngoái khách hàng gọi công ty đã lắp đặt cho họ trước đó, họ sửa chữa mô tơ và tính phí cho khách hàng hơn 5 triệu để sửa motor tay đòn chứ không thay thế động cơ mới.

Bây giờ khi sự cố lại xảy ra, khách hàng không muốn gọi cho họ nữa. Tiếp tục tìm kiếm một công ty khác. Khách hàng đã liên hệ với chúng tôi, và đã yêu cầu không sử dụng động cơ của hãng cũ, muốn có động cơ cánh tay có tải trọng lớn hơn, vì vậy chúng tôi đã thay thế một động cơ cổng tay đòn FADINI của ITALY. Khách hàng vui vẻ, anh ấy nói nếu có người thân có nhu cầu sử dụng, họ sẽ gọi cho chúng tôi để giới thiệu.

Để được giải pháp nhanh chóng cho cổng tự động của bạn hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp phụ tùng thay thế như động cơ cánh tay, bảng điều khiển, biến áp 230V, 12V, 9V, 0V, bộ điều khiển tự động từ xa, bộ thu tự động từ xa, pin dự phòng. Điều này cho phép chúng tôi sửa chữa cổng bị hỏng hoặc cài đặt hệ thống cổng tự động mới cho bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động tốt nhất ở LONG AN. Mỗi ngày sẽ có một loạt các gia đình sử dụng dịch vụ này mà chúng tôi đã hoàn thành. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn sẵn sàng với các phụ tùng thay thế cổng tự động trong kho của chúng tôi như bo mạch cổng tự động, bộ nguồn cổng tự động, biến áp, điều khiển từ xa tự động, pin dự phòng, động cơ cổng.

Bạn có thể tìm thợ sửa cổng tự động gần LONG AN hoặc thợ lắp đặt cổng tự động, công ty BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ lắp đặt cổng tự động giá cả phải chăng ở LONG AN và bạn sẽ nhận được hệ thống tự động tốt nhất.

2. mô tơ cổng mở tay đòn
2. mô tơ cổng mở tay đòn

THAY BÁNH XE CỔNG BỊ HỎNG

Tất cả những khách hàng liên hệ với BẢO PHÁT, chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ cho họ. Vì vậy, hầu hết tất cả các khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ giao dịch trực tiếp với chúng tôi, mặc dù có cố gắng liên hệ với một công ty cổng khác ở LONG AN, nhưng khách hàng quay lại với chúng tôi vì họ tin tưởng vào dịch vụ BẢO PHÁT cung cấp bất kể họ muốn lắp đặt, sửa chữa cổng mới, động cơ cổng hoặc sửa chữa bánh xe con lăn.

Nếu bạn muốn biết tuần trước, khách hàng LONG AN đã liên hệ với chúng tôi báo giá giá thay bánh xe tự động, giá thay bánh xe phía dưới. Chúng tôi giải thích bánh xe tự động của chúng tôi là bánh xe lăn chất lượng cao được sản xuất tại VIỆT NAM, nó sử dụng bạc đạn kép của NHẬT BẢN.

Sau khi thực hiện thay thế bánh xe con lăn cổng tự động, chúng tôi sẽ điều chỉnh mô tơ cánh tay đòn tự động có sự căn chỉnh và cân bằng để nó di chuyển song song với cánh cổng sau này. Nhưng khách hàng muốn khảo sát trước. Hôm qua khách hàng liên hệ lại yêu cầu đến thay 2 bánh xe mới. Ông cho biết tất cả các công ty cổng được khảo sát đều không thuyết phục, không có lời giải thích trực tiếp. Từ đó khách hàng biết chúng tôi là chuyên gia về con lăn cổng.

Chúng tôi sẽ xử lý tất cả vấn đề cổng và động cơ tự động của bạn, bất kể vấn đề sửa chữa hoặc trục trặc bánh xe tự động, muốn thay bánh xe tự động mới, thay thế trục lăn bánh xe.

3. mô tơ công tay đòn trượt gấp 4 cánh
3. mô tơ công tay đòn trượt gấp 4 cánh

THAY ĐỘNG CƠ CỔNG LÙA TRUNG QUỐC SANG ITALY

Bạn đã sử dụng mô tơ cổng trượt bao nhiêu năm rồi? Loại khách hàng ở LONG AN trong 5 năm sử dụng hệ thống cổng trượt dân dụng sử dụng mô tơ TRUNG QUỐC. Nhưng hiện tại mô tơ cổng trượt TRUNG QUỐC có vấn đề do khách hàng va quẹt, lúc đầu đi lại có vẻ ổn, đột nhiên sáng nay mô tơ cổng trượt không mở được.

Vì vậy, chúng tôi đến để kiểm tra, thực sự có vấn đề với động cơ. Khách hàng đã yêu cầu chúng tôi thay thế mô tơ cổng lùa mới, nhưng không muốn sử dụng động cơ TRUNG QUỐC cũ. Vì vậy, chúng tôi đề xuất hệ thống cổng tự động nhập khẩu từ ITALY là một động cơ an toàn cho ứng dụng dân dụng.

Nếu bạn sử dụng hệ thống cổng trượt tự động của thương hiệu tốt nhất và cũng được lắp đặt tự động phù hợp, động cơ của bạn có thể kéo dài hàng chục năm. Nhưng nếu không thì động cơ cổng của bạn sẽ không tồn tại được lâu và luôn phát sinh vấn đề mô tơ trượt bị hư. Vì vậy, bạn phải cẩn thận khi lựa chọn trình công ty hợp tác với.

Chúng tôi có nhà cung cấp cổng tự động hàng đầu tại LONG AN và cũng là nhà lắp đặt động cơ cổng trượt Ý và cũng có thể lắp đặt mô tơ cổng xoay, cung cấp giá động cơ cổng.

4. motor cổng lùa ITALY
4. motor cổng lùa ITALY

CHUYÊN GIA SỬA CỔNG LÙA CÔNG NGHIỆP Ở LONG AN

Đã bao giờ nghe nói về cổng lùa công nghiệp chưa? Cổng tự động có có sẵn nhiều loại mô hình khác nhau để sử dụng trong công nghiệp, đây chắc chắn là thiết bị tự động có người sử dụng hạng nặng cho thiết kế cổng lớn.

Lần này kiểm tra hệ thống cổng trượt cho nhà máy gần khu công nghiệp LONG AN, từ tuần trước cổng đã bị hư, có một số người lắp đặt cổng và sửa chữa cổng tự động đến nhưng tất cả đều không làm được. Kỹ thuật viên BẢO PHÁT đã đến và tìm nguyên nhân của việc cổng không hoạt động trong vòng chưa đầy 30 phút. Sau khi thay đổi phụ tùng thay thế, sau đó động cơ cổng sẽ hoạt động trở lại.

Chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt cổng trung thực, BẢO PHÁT đã nhiều lần lắp đặt động cơ cổng trượt công nghiệp và thực hiện dịch vụ sửa chữa hệ thống cổng.

Chúng tôi là nhà sản xuất cổng công nghiệp và lắp motor và có các phụ tùng thay thế để giải quyết vấn đề bị hỏng bằng cách thay thế các bộ phận không hoạt động bình thường. Chúng tôi không chỉ sửa chữa tại nhà của bạn, mà còn cho cổng nhà máy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.