Chuyên gia hướng dẫn sửa cổng tự động của bạn bị hỏng

Sẽ luôn là một sự bất tiện khi hệ thống kiểm soát truy cập cổng tự động của bạn bị hỏng.

Đôi khi cổng sẽ dừng do mất điện, nhưng vào những lần khác, đó là do sự cố với cổng hoặc hệ thống tự động hóa.

Dưới đây là 6 mẹo sẽ giúp bạn khắc phục sự cố và xác định nguồn sự cố cổng tự động của bạn:

1) Kiểm tra xem điều khiển từ xa của bạn có cần thay pin mới không?

2) Hệ thống cổng của bạn được cắm vào một điểm năng lượng chịu thời tiết.

Kiểm tra dây dẫn động cơ đã được cắm đúng cách và chưa bị tắt, đồng thời kiểm tra xem nguồn điện có sẵn tại điểm kết nối không

Ví dụ: cắm thiết bị cầm tay như máy sấy thổi vào scoket điện và xem nếu nó hoạt động

Nếu một thiết bị điện khác không hoạt động từ điểm năng lượng này, vấn đề có thể không xảy ra với hệ thống cổng của bạn mà nhiều khả năng là với nguồn điện cung cấp cho cổng.

3) Kiểm tra cổng xem có bất kỳ thiệt hại vật lý nào không

Ví dụ: nếu đó là cổng trượt và nó bị trượt khỏi đường ray, bạn có thể nhấc nó trở lại (xin vui lòng không nâng cổng nếu nó lớn hoặc nặng chờ đợi kỹ thuật viên sửa chữa cổng của chúng tôi).

4) Một số cổng trượt được đặt trong khu vực vườn nơi các mảnh vụn trong vườn, đá v.v … có thể tích tụ trên đường ray cổng.

Xem thêm: dịch vụ sửa chữa cổng tự động giá rẻ

Đảm bảo đường ray không có bất kỳ mảnh vụn nào vì cổng trượt của bạn sẽ ngừng hoạt động nếu cảm thấy vật cản có thể gây ra bởi sự tích tụ của các mảnh vỡ.

5) Nếu bạn có một cánh cổng xoay, nhiều khả năng bản lề đã bị sập, điều này sẽ yêu cầu các kỹ thuật viên của chúng tôi tại chỗ để thay thế bản lề của bạn và khôi phục lại trật tự.

Trong trường hợp này, đặt hệ thống của bạn vào thủ công bằng cách sử dụng phím nhả thủ công và đẩy các cổng vào vị trí mở.

6) Với tất cả hệ thống cổng tự động cho dù chúng ngừng hoạt động do mất điện hoặc hỏng hệ thống, điều quan trọng là chỉ đẩy cổng mở khi đã giải phóng động cơ bằng chìa khóa thủ công.

Cố gắng mở hệ thống cổng không sử dụng chìa khóa giải phóng thủ công sẽ làm hỏng hệ thống tự động.

Một mẹo cuối cùng, khi làm việc với cơ chế liên quan đến điện, tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia về cổng, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0904 668 997.