Chuyên gia sửa mô tơ cổng BFT

Thay thế mô tơ và mạch điều khiển cổng tự động BFT

Hôm nay, Kỹ thuật viên dịch vụ sửa chữa cổng của chúng tôi có mặt tại một hộ gia đình ở QUẬN THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH. Khách hàng vừa mua một căn nhà cũ và đã có hệ thống cổng tay đòn thương hiệu của BFT.

Nhưng có một vấn đề với nó, cổng không thể mở và đóng và khách hàng nghi ngờ vấn đề bảng mạch điều khiển tự động THALIA LIGHT. Sau khi chúng tôi thực hiện kiểm tra và phát hiện có vấn đề với bảng điều khiển tự động và chúng tôi cũng đã kiểm tra động cơ cổng tự động, nhưng chỉ một động cơ cổng cánh tay tự động BFT hoạt động. Chúng tôi đã trình bày trước khách hàng về vấn đề xảy ra. Vì vậy, khách hàng đồng ý thay đổi một bên động cơ cánh tay đòn và bộ điều khiển trung tâm THALIA LIGHT của BFT.

Chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận từng bộ phận cổng tự động có sẵn để biết bộ phận nào có vấn đề và yêu cầu khách hàng xem qua, sau này sẽ không hiểu nhầm. Tất nhiên chúng tôi có thể sửa chữa cổng tự động BFT hoặc thương hiệu cổng nổi tiếng khác.

Nhanh chóng khắc phục sự cố cổng của bạn với BẢO PHÁT, chúng tôi là nhà sửa chữa mô tơ cổng tốt nhất ở HỒ CHÍ MINH. Trong số các sự cố phổ biến mà chúng tôi thường khắc phục như động cơ bft không mở được, mô tơ tay đòn phobos chạy chậm, cổng không có điện, tự động mở nguồn, điều khiển từ xa BFT.

thay mô tơ cổng lùa
thay mô tơ cổng lùa

CHUYÊN GIA SỬA CHỮA CỔNG LÙA BFT

Bạn đã bao giờ cố gắng lắp đặt mô tơ cổng lùa BFT cho gia đình của mình chưa?, tự sửa chữa các lỗi của mô tơ lùa DEIMOS, ARES, ICARO ? Bạn đã có bao giờ thành công? Không có gì sai khi bạn cố gắng, nhưng hãy cẩn thận. Những vấn đề nhỏ, sẽ trở nên lớn hơn nếu không được khắc phục đúng cách

Một trong những khách hàng của chúng tôi tại Quận 6, TP. HỒ CHÍ MINH trước khi gọi cho chúng tôi để yêu cầu sửa chữa động cơ cổng trượt tự động mà khách hàng sử dụng hệ thống của DEIMOS BT A600.

Khách hàng đang cố gắng sửa chữa động cơ của chính mình, hãy thử khắc phục sự cố, đã cố gắng thực hiện, nhưng không thể tìm ra nguyên nhân làm hỏng động cơ cổng tự động. Cuối cùng, nhờ chuyên gia sửa chữa cổng trượt tự động BẢO PHÁT đến sửa chữa. Chúng tôi nhận thấy rằng bảng điều khiển với công tắc giới hạn là nguyên nhân gây ra sự cố không hoạt động. Sau khi thay phụ tùng mô tơ cổng lùa DEIMOS BT A600 của BFT hoạt động tốt trở lại.

Chúng tôi có thể lắp đặt mô tơ cổng lùa BFT vào nhà, cơ sở thương mại hoặc công nghiệp, sửa chữa động cơ bị hư hỏng của bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng nhưng hiệu quả. Nếu bạn không chắc chắn phải làm gì, cách sửa chữa và cách cài đặt chính xác, chúng tôi là giải pháp tốt nhất cho mọi thắc mắc của bạn, vì chúng tôi là chuyên gia sửa chữa cổng tại TP. HỒ CHÍ MINH.

sua chua board dieu khien cong lua Ares A1000
sua chua board dieu khien cong lua Ares A1000

Sửa chữa bánh xe cổng mở trượt gấp 4 cánh

Hãy coi khách hàng tại khu City Land Gò Gấp, người dùng hệ thống mở tơ cổng mở tay đòn cho cổng mở trượt gấp 4 cánh đã được gần 3 năm. Cuộc gọi của khách hàng hỏi chúng tôi liệu chúng tôi có thể sửa chữa bánh xe cổng không, con lăn luôn nhảy ra khỏi đường ray.

Chúng tôi phải làm được, hầu như ngày nào cũng có công việc thay bánh xe cổng lùa hoặc cổng mở trượt gấp 4 cánh, một lần nữa khách hàng này sử dụng động cơ cổng mở tay đòn PHOBOS BT A25 của BFT, vì vậy chúng tôi dễ dàng điều chỉnh, căn chỉnh sau khi thay bánh xe tự động. Trong vòng 1 giờ, mọi thứ đã hoàn tất, cổng di chuyển suôn sẻ.

Sau đó, khách hàng này giới thiệu cho một đồng nghiệp gặp sự cố bánh xe phía dưới cổng lùa tự động bị kéo ra, nhưng người lắp đặt cổng ban đầu không biết làm thế nào.

Bất kể bạn cần dịch vụ thay thế bánh xe, thay thế trục cổng, sửa chữa hư hỏng bánh xe, sửa chữa vòng bi, chúng tôi là nhà cung cấp bánh xe tự động chất lượng cao ở Tp. Hồ Chí Minh.

cai dat, thay the remote dieu khien tu xa bft
cai dat, thay the remote dieu khien tu xa bft

Thay thế bánh xe cổng bằng thép không gỉ

Chúng tôi đã được một khách hàng tại QUẬN BINH THẠNH liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu xem liệu chúng tôi có thể thay đổi cánh tay đòn một bên và thay bánh lăn cổng mở trượt gấp bằng thép không gỉ hay không?

Nguyên nhân là do một số cửa hàng lắp đặt cửa cổng và sửa chữa mà khách hàng liên hệ không làm được, ngoài ra chi phí thay tay đòn và thay bánh xe quá cao. Một số công ty có thể thay động cơ tay đòn nhưng thay bánh xe inox thép họ bảo tìm nhà thầu khác.

BẢO PHÁT có thể làm tất cả những việc này, đối với động cơ cánh tay đòn, chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho, vì vậy không có vấn đề gì và đối với việc thay thế bánh xe bằng thép không gỉ cho cổng, chúng tôi có thể làm được, chúng tôi có thiết bị và kỹ năng để làm điều đó.

Giờ đây, bạn không còn phải mất thời gian để tìm một công ty cửa cổng đáng tin cậy có thể sửa chữa mô tơ cổng tự động và bánh xe cổng cho bạn, bất kể bạn sử dụng bánh xe cổng sắt thông thường hay bánh xe cổng inox. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề tự động của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net/
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.