Chuyên gia trong lĩnh vực cửa tự động của bạn

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp dịch vụ giao hàng, lắp đặt và bảo dưỡng các loại cửa tự động hóa. Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực này với hơn 15 năm kinh nghiệm và do đó có thể xử lý bất kỳ nhiệm vụ nào trong quá trình tự động hóa cửa và sau đó ngay cả với thời gian giao hàng ngắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa giá tốt thì có thể liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi thường phục vụ khách hàng từ Sài Gòn tới các thành phố khác trên cả nước, nhưng cũng thích đến thăm những khách hàng bên ngoài những khu vực này.

​Chúng tôi cung cấp, lắp đặt và dịch vụ hệ thống cửa trượt và các loại cửa xoay cho khách hàng doanh nghiệp. Cửa cho một thiết bị mở cửa tự động có thể được làm trong cấu hình vỏ hoặc cấu hình cách nhiệt. Chúng tôi có sản xuất riêng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng các giải pháp của chúng tôi là đúng thứ tự. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thay thế hệ thống cũ sang hệ thống mới, tại đây chúng tôi giữ nguyên cửa trượt cũ tùy theo ý muốn của bạn.​

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002 (2)1876
lap dat cua tu dong

Thiết bị mở cửa tự động phù hợp với nhu cầu của bạn

Chúng tôi rất vui được ra mắt và xem xét các lựa chọn của bạn để lắp đặt hệ thống cửa trượt với bộ mở cửa tự động hoặc các loại cửa tự động hóa khác. Khả năng có rất nhiều và chúng tôi muốn điều chỉnh một giải pháp đáp ứng mong muốn và nhu cầu của bạn cho một thiết bị đóng mở cửa tự động.

Do đó, bạn có thể mong đợi rằng chúng tôi luôn bắt đầu hợp tác bằng một cuộc đối thoại chặt chẽ, nơi chúng tôi phù hợp với mong đợi. Sau đó, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi đảm bảo các giải pháp chất lượng cao được cung cấp nhanh chóng, đúng thời gian đã thỏa thuận và giá cả cạnh tranh.​

Gọi cho chúng tôi để được báo giá

Chúng tôi cung cấp bán các thiết bị mở cửa tự động và các loại cửa tự động khác, cũng như các thỏa thuận dịch vụ. Chúng tôi cũng sẵn sàng trợ giúp bạn nếu bạn muốn có một cuộc nói chuyện phi cam kết về tự động hóa cửa.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0904 668 997. Bạn cũng có thể gửi email tới automaticgatevn@gmail.com và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể với ưu đãi không ràng buộc về cửa tự động hoặc lắp đặt thiết bị mở cửa tự động.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn001 (2)187
sua cua tu dong

Tự động hóa cửa và động cơ

Tại đây bạn sẽ tìm thấy các giải pháp của chúng tôi với việc kiểm soát cửa ra vào của bạn với cửa tự động và thiết bị mở cửa tự động, đảm bảo đóng mở cửa. Nó cung cấp cho khách truy cập của bạn một truy cập an toàn và thoải mái. Các lĩnh vực ứng dụng cho các điều khiển cửa tự động này rất nhiều:

 • Cửa hàng
 • Viện dưỡng lão
 • Tòa nhà và văn phòng công cộng
 • Bệnh viện
 • Lối vào các công ty

Cửa tự động với chất lượng và mẫu mã

Chúng tôi cung cấp nhiều hệ thống và sản phẩm khác nhau, vì vậy chúng tôi luôn có thể giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất với bạn cũng như mong muốn và yêu cầu của bạn.

Điểm chung của các giải pháp chúng tôi đưa ra là chúng được lựa chọn cẩn thận để xử lý các công việc nơi có nhiều lưu lượng truy cập cả vào và ra khỏi cửa. Ở đây, điều quan trọng là vật liệu và tự động hóa cửa phải chắc chắn và có thể tồn tại trong nhiều năm và đảm bảo hoạt động ổn định trong những điều kiện đôi khi rất khắc nghiệt.

Chúng tôi cũng đã nhấn mạnh thiết kế để phù hợp với xây dựng hiện đại.

Quản lý thời gian ra vào

Bằng cách tích hợp tự động hóa cửa với hệ thống kiểm soát ra vào, nó có thể dễ dàng được kiểm soát và điều khiển khi nào cần mở cửa và khi nào thì đóng và khóa. Điều này diễn ra tất cả thông qua các điều khiển thời gian tích hợp.

Tiêu chuẩn EU

Chúng tôi với tư cách là nhà lắp đặt và tất cả các giải pháp của chúng tôi đều tuân theo En 16005. Tiêu chuẩn quy định các yêu cầu liên quan đến thiết kế và phương pháp thử nghiệm cho cửa tự động.

Đó là bảo mật của bạn cho hệ thống cửa tốt nhất

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123418
bao tri cua tu dong

Động cơ cửa và thiết bị đóng cửa

Ngoài cửa tự động, chúng tôi có nhiều lựa chọn về máy đóng cửa. Máy đóng cửa được sử dụng ở nơi bạn muốn cửa đóng lại bằng cơ học và nơi cửa không được để mở. Nó có thể là cửa chống cháy và cửa an ninh. Nó là cả cửa bên trong và bên ngoài có thể được lắp với bộ đóng cửa.

Ở đây chúng tôi chỉ đưa ra các giải pháp và sản phẩm đã được lựa chọn để chịu được nhiều năm làm việc chăm chỉ trong các điều kiện khắc nghiệt và đồng thời phải nghĩ đến thiết kế.

Trợ giúp đắc lực cho tự động hóa cửa

Bộ điều khiển có thể mở và đóng cửa nếu kích hoạt công tắc nhấn, trên điều khiển từ xa hoặc thông qua bộ dò chuyển động đóng mở cửa tự động. Nó đặc biệt giúp những công dân gặp khó khăn trong việc tự mở cửa. Ví dụ, đây là những người sử dụng xe lăn và những người khuyết tật.

Máy mở cửa tự động cũng có thể làm giảm các vị trí làm việc đòi hỏi thể chất hoặc không thích hợp khi mở cửa.

Giảm nguy cơ lây nhiễm với thiết bị mở cửa tự động

Liên quan đến đại dịch corona, người ta đã tập trung mạnh mẽ vào việc giảm tiếp xúc và lây lan bệnh nhiễm trùng. Đó là làm càng nhiều càng tốt để tránh tiếp xúc không cần thiết, có thể lây lan vi khuẩn và vi rút. Ở đây, tự động hóa cửa và cửa tự động xuất hiện trong hình ảnh, vì cửa có thể được mở và đóng mà không cần con người chạm vào.

Điều này có nghĩa là cửa có tự động hóa cửa tích hợp sẽ không có nguy cơ lây nhiễm bệnh như cửa thông thường.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0611225
cua tu dong – automaticdoor.vn

Tôi nên chọn cửa tự động nào?

Có 3 loại để bạn lựa chọn. Tất cả đều cải tiến, quản lý, bảo mật và làm cho việc truy cập an toàn và thoải mái cho khách truy cập. Tất cả chúng đều có thể được thiết lập bằng các cảm biến để đạt được chức năng đóng và mở hoàn toàn tự động, hoặc với các máy ép và công tắc khác nhau để việc mở được xử lý thủ công

Cửa mở

 • Cửa mở có thể được sử dụng trên các cửa mới và không nhất là trên các cửa hiện có, cung cấp nhiều lĩnh vực ứng dụng.

Cửa trượt tự động

 • Cửa trượt rất an toàn và dễ sử dụng, có thể sử dụng cho mọi khu vực cửa ra vào.
 • Cửa trượt có thể là một hoặc hai phần và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Cửa xoay tròn

Cửa quay thường là một phần của mặt tiền và lý tưởng cho những lối vào có lưu lượng truy cập cao. Tại đây, du khách có thể ra vào một cách thuận lợi. Chúng tôi chỉ lắp đặt cửa quay, có khả năng cách nhiệt cao về gió lùa, tiếng ồn và thời tiết.

Câu hỏi thường gặp về cửa tự động

Tôi sẽ chọn loại nào?

 • Nó phụ thuộc rất nhiều vào các điều kiện cụ thể và cách bạn muốn cửa đóng mở. Cửa mở tự động thường có thể được gắn trên các cửa hiện có, đây là giải pháp rẻ nhất và đơn giản nhất để mở cửa tự động.
 • Ngoài ra, có thể lắp cửa trượt tự động, có thể được lắp trên các lỗ cửa hiện có hoặc trong những tình huống rất đặc biệt, cần phải có cửa quay mới.

Còn về vấn đề bảo mật thì sao?

 • Tất cả các giải pháp của chúng tôi đều đáp ứng các yêu cầu do cơ quan có thẩm quyền đặt ra trong EN 16005.
 • Cửa tự động phải được thực hiện theo tiêu chuẩn này – áp dụng cho cả việc lắp đặt và bảo trì và bảo dưỡng tiếp theo.
 • Điều này mang lại cho bạn sự bảo mật tốt nhất có thể cho những người đi qua cửa tự động của bạn

Có dịch vụ về giải pháp cửa tự động không?

 • Đúng. Tiêu chuẩn EN 16005 yêu cầu kiểm tra hàng năm. Điều này có nghĩa là bạn có thể tin tưởng rằng an ninh luôn được đảm bảo trật tự tại các cửa tự động của bạn.

Giá của một cửa tự động tốt là bao nhiêu?

 • Có thể khó nói nếu chúng tôi không nói về những gì bạn muốn cho những cánh cửa mới của bạn. Có thể cân nhắc những vấn đề sau:

Máy đóng mở cửa tự động loại nào tốt nhất?

 • Mỗi loại cửa tự động đều có những ưu điểm riêng.

Do đó, điều tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể và yêu cầu đánh giá cách bạn muốn cửa mở, và sau đó giải pháp tốt nhất và rẻ nhất cho tình huống của bạn là gì.

Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn miễn phí qua điện thoại và kèm theo bảng báo giá. Gọi cho công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH