Công dụng của cửa hai lớp là gì?

Ưu điểm của cửa hai lớp

Nếu bạn muốn biết lý do mà một số người đầu tư mua cửa hai lớp, hãy đọc các mục được đề cập dưới đây.

An ninh tốt

Cửa hai lớp được thiết kế bằng vật liệu chắc chắn và mang lại khả năng bảo mật tối ưu. Chúng thường được trang bị một khóa an toàn và bảo vệ hiệu quả tài sản và con người.

Dễ cài đặt

Cửa hai lớp thông dụng vì dễ lắp đặt, tháo lắp và thay thế. Thêm vào đó, họ mở một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí lối đi.

cua truot xep lop tu dong tronco
cua truot xep lop tu dong

Cách nhiệt và cách âm tốt

Cửa hai lớp giúp cách nhiệt và cách âm tốt. Ngoài ra, việc đóng / mở của chúng không gây ô nhiễm tiếng ồn.

Độ bền

Cửa hai lớp có tuổi thọ cao và không bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu của thời tiết. Họ cũng không yêu cầu bảo trì cụ thể.

Giá

Cửa đi 2 cánh được bán với giá cả hợp lý (giá rẻ hơn các mẫu cửa lùa 2 cánh).

Kích thước của cánh cửa

Các kích thước của cánh khác nhau tùy thuộc vào việc nó là cửa bên ngoài hay bên trong:

  • Đối với mô hình ngoài trời: chiều rộng và chiều cao lần lượt là 80 hoặc 90 cm và 210 hoặc 215 cm
  • Đối với mô hình trong nhà: mỗi chiếc cửa thường cao 204 cm và rộng 83 hoặc 93 cm (cho xe lăn đi qua), 63 hoặc 73 cm (cho con người qua lại).

Ngoài ra, có thể tìm thấy những cánh cửa mà các cánh không có cùng chiều rộng.

Cửa hai lớp được tìm thấy trong một số ngôi nhà và phù hợp với hầu hết mọi căn phòng. Chúng rất dễ cài đặt và có nhiều kiểu máy. Chúng hài hòa với các yếu tố xung quanh và mang lại một số lợi thế đáng kể.

cua truot xep lop tronco
cua truot xep lop

Đặc điểm của cửa hai lớp

Cửa hai lớp dễ nhận biết với 2 cánh xoay trên một mặt phẳng thẳng đứng. Các lá đã nói được cố định trên bản lề hoặc bản lề và chúng mở ra theo một hướng. Có 2 loại cửa kép:

  • Đẩy phải: tay cầm ở bên trái và mở ở bên phải
  • Với trái đẩy: tay cầm được lắp ở bên phải và việc mở được thực hiện ở bên trái.

Vật liệu của cửa hai lớp

Các vật liệu khác nhau được sử dụng trong thiết kế cửa hai lớp và ảnh hưởng đến chi phí, hiệu suất nhiệt và thiết kế.

Gỗ

Cửa gỗ hai cánh có khả năng chịu lực và cách nhiệt tốt. Chúng bảo quản nhiệt và tồn tại ở các màu sắc và lớp hoàn thiện khác nhau. Chúng được cung cấp ở mức giá hợp lý và phải được bảo trì thường xuyên.

PVC

Cửa nhựa PVC hai lớp làm hài lòng vì khả năng chống lại các tác động và nguy hiểm của khí hậu, độ nhẹ và tỷ lệ giá cả / chất lượng hấp dẫn của chúng. Chúng dễ bảo trì và có nhiều màu sắc.

Thủy tinh

Cửa kính hai lớp gây ấn tượng vì sự sang trọng và dễ dàng đón ánh sáng ban ngày. Khi chúng đã trải qua một quá trình xử lý cụ thể (phủ sương, chà nhám, v.v.), chúng cũng có khả năng bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Nhưng cần phải bảo dưỡng chúng thường xuyên.

Thép

Cửa thép hai cánh rất nặng và chắc chắn, đảm bảo khả năng bảo vệ căn phòng. Chúng có nhiều màu và có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, nên kết hợp thép với một vật liệu khác (ví dụ như gỗ) để có được khả năng cách nhiệt tối ưu.

Nhôm

Cửa nhôm xingfa 2 cánh được đánh giá cao về độ nhẹ và khả năng chống lại các hiểm họa của khí hậu. Chúng cũng dễ bảo trì và có nhiều màu sắc khác nhau. Chúng mang lại nét đương đại và có tuổi thọ cao (thực sự là chúng không bị biến dạng và không bị gỉ theo năm tháng).

Giá cửa hai lớp

Giá của chúng thường thay đổi tùy thuộc vào độ hoàn thiện, vật liệu được sử dụng và kích thước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH