Công tắc đóng mở cửa tự động không tiếp xúc

Công tắc áp tay đóng mở cửa tự động làm thế nào để giảm thiểu vi trùng?

Nút nhấn không chạm tay là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để giảm sự lây truyền vi trùng và vi khuẩn. Với sự lây lan hiện nay của virus corona trên khắp thế giới, cách đóng mở cửa không tiếp xúc mầm bệnh làm giảm nhu cầu tiếp xúc của mọi người với cửa và tay nắm cửa.

Nghiên cứu chỉ ra rằng tay nắm cửa là nơi sinh sản của vi khuẩn và lây truyền vi rút và vi trùng, đặc biệt là tay nắm cửa công cộng. Sự xâm nhập của vi khuẩn trên tay nắm cửa đặc biệt rõ ràng trên tay nắm cửa phòng tắm và tay nắm cửa trong các cơ sở y tế.

Lắp đặt công tắc không tiếp xúc cho phòng tắm là một cách thông minh nhưng hiệu quả để đảm bảo không cần tiếp xúc sau khi sử dụng các thiết bị phòng tắm công cộng. Như bạn có thể nhận thấy ngày càng nhiều phòng tắm công cộng lắp đặt vòi không tiếp xúc, thùng vệ sinh và thiết bị làm khô tay. Cửa trong phòng vệ sinh công cộng cũng có thể được làm rảnh tay bằng cách lắp đặt thiết bị mở cửa xoay tự động hoặc thiết bị mở cửa trượt tự động.

Những cánh cửa này có thể hoạt động bằng công nghệ cảm biến để đảm bảo không cần tiếp xúc khi ra vào phòng tắm.

Công tắc không tiếp xúc cũng rất hữu ích và quan trọng trong các trung tâm y tế và bệnh viện, nơi có khả năng lây truyền vi rút sang hệ miễn dịch bị tổn hại. Mọi người thường không biết về thời gian cần thiết để rửa tay kỹ lưỡng và hiệu quả để ngăn chặn sự lây truyền của vi trùng. Mọi người cũng vô thức chạm vào mặt và các khu vực bị ô nhiễm mà không hề nhận ra, do đó càng làm tăng khả năng lây lan vi trùng.

Mặc dù bài viết này không dựa trên cơ sở khoa học chính xác, nhưng nó cung cấp cho bạn ý tưởng về mức độ nghiêm trọng của số lượng vi trùng trên tay nắm cửa công cộng trong một bệnh viện.

Việc lắp đặt thiết bị đóng mở cửa tự động không cần dùng tay sẽ đảm bảo ít tiếp xúc cho mọi người hơn để thu nạp và lây lan vi khuẩn và vi rút. Việc lắp đặt các thiết bị mở cửa không có mầm bệnh cùng với việc khuyến khích vệ sinh tay tốt là những yếu tố quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan của vi rút như COVID-19.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phát cung cấp và lắp đặt các thiết bị đóng mở cửa không dùng tay tự động trong các doanh nghiệp và gia đình. Cửa mở có thể được lắp đặt trên cửa xoay, cửa trượt và cửa nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật.

CleanSwitch là công tắc không tiếp xúc sử dụng công nghệ cảm biến tiên tiến hiện đại để đóng mở cửa trong các môi trường vệ sinh nghiêm ngặt như bệnh viện, phòng tắm và nhà hàng. Kết hợp với bộ mở cửa tự động, các công tắc này đảm bảo việc tiếp cận hợp vệ sinh và cải thiện khả năng tiếp cận.

Cảm biến này cũng có thể được kết nối với điện thoại di động và công nghệ không dây để vào cửa không dùng tay tại nhà nhằm cải thiện khả năng tiếp cận cho người già hoặc người tàn tật.

Để biết thêm thông tin và báo giá miễn phí, hãy liên hệ với công ty Bảo Phát, chúng tôi lắp đặt tại tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam.

Công ty thiết bị tự động Bảo Phát