CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG LÀ GÌ?

Tự động hóa chắc chắn đã đơn giản hóa cuộc sống của chúng ta, giúp thực hiện một số công việc hàng ngày ngay lập tức, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Nó hiện đang là một chủ đề nóng và đang trở thành một nét đặc trưng của không gian sống chất lượng cao.

Không đi sâu vào các ứng dụng của nhiều hệ thống tự động khác nhau, chúng ta hãy xem xét một trường hợp thực tế chứng minh một hành động đơn giản như đóng mở cổng tự động có thể giúp chúng ta như thế nào?

Có rất nhiều ưu điểm: từ tiết kiệm thời gian đến tránh sự bất tiện khi ra khỏi xe khi thời tiết xấu hoặc khó đóng mở cổng.

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÁCH CHỌN ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT

Hãy cùng suy nghĩ về những tính năng nào quan trọng đối với một bộ cổng tự động, đặc biệt là xem xét các động cơ cổng trượt.

Trên cổng trượt tự động, bộ phận chuyển động, được gọi là cánh cổng, trượt trên một đường song song với lối vào. Loại cổng này thông thường có một cánh.

Động cơ cổng trượt điện luôn được lựa chọn dựa trên kích thước và trọng lượng của cánh mà nó phải hoạt động, cũng như tần suất sử dụng. Loại thứ hai thường phụ thuộc vào vị trí mà nó được lắp đặt: sử dụng trong dân cư (ít hoạt động đóng mở hàng ngày) hoặc sử dụng nhiều, nơi cổng hoạt động hàng trăm lần trong ngày.

Việc lựa chọn động cơ chính xác cho loại cổng và cách sử dụng là điều cơ bản để đạt được hiệu suất tốt nhất từ ​​động cơ và do đó cho phép hoạt động tuyến tính, hoàn hảo, không bị tắc nghẽn trong quá trình đóng hoặc mở.

Rõ ràng, động cơ cổng trượt thông thường được lắp đặt bên ngoài, chúng cũng phải sử dụng vật liệu chịu được tác động, thay đổi nhiệt độ và điều kiện thời tiết xấu.

BẠN CÓ THỂ ĐẶC BIỆT QUAN TÂM TỚI GIÁ MÔ TƠ CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

TIỆN ÍCH VÀ ĐƠN GIẢN VỚI ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT

Một sản phẩm hàng đầu trong danh mục tự động hóa cuộc sống là động cơ cổng lùa, một giải pháp cho cổng trượt, được thiết kế để có tuổi thọ cao và có sẵn trong hai phiên bản 24V và phiên bản 230V.

Động cơ có cấu trúc bằng nhôm với lớp vỏ ngoài chống va đập.

Hiệu suất đặc biệt do mô tơ cổng lùa cung cấp cho phép vận hành đơn giản các cổng có kích thước lớn và lắp đặt đặc biệt.

Bộ phận Công nghệ hoàn toàn dành riêng cho việc nghiên cứu và phát triển và đã làm việc chặt chẽ với khách hàng để xác định các giải pháp tốt nhất cũng cho các cài đặt không theo tiêu chuẩn, ví dụ: cổng lùa xếp lớp, cổng lùa không ray, cổng lùa treo, cổng lùa xếp gấp.

Công ty Bảo Phát tạo nên sự khác biệt nhờ hệ thống chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, với từng sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường.

Ví dụ, động cơ phải chịu nhiệt độ khắc nghiệt trong buồng nhiệt độ để đánh giá xem hiệu suất có không đổi trong phạm vi nhiệt độ hay không. Chúng cũng phải được thử nghiệm với hoạt động trong điều kiện quá tải trong thời gian kéo dài để kiểm tra điện trở và trên hết là đảm bảo điều kiện an toàn luôn ở mức tối ưu.

Cuộc sống đặc biệt chú trọng đến sự an toàn và điều này đã dẫn đến việc thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng cao làm cho chúng ta khác biệt.

Động cơ cổng trượt BẢO PHÁT cực kỳ mạnh mẽ và có bộ mã hóa cho phép sử dụng với mức độ an toàn cao trong quá trình vận hành.

Giống như tất cả các thiết bị tự động khác, động cơ cổng trượt của chúng tôi cũng nổi bật so với các giải pháp khác trên thị trường về đặc điểm lắp đặt ngay lập tức. Nhờ bộ điều khiển cải tiến của chúng tôi, chỉ trong một phút, người cài đặt có thể hoàn thành quy trình mà không cần thao tác trên thẻ điều khiển bằng tua vít hoặc các công cụ khác, chỉ bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng.

Trong trường hợp, cổng đóng không đúng hướng, bộ điều khiển được lắp đặt trên động cơ cổng trượt của chúng tôi cho phép người lắp đặt tùy chỉnh thích ứng với tình huống chỉ bằng một nút điều chỉnh trên mạch.

Điều này đảo ngược hướng chuyển động của cánh cửa và cập nhật các kết nối cảm biến quang điện và công tắc hành trình mà không cần thay đổi thủ công các cài đặt khác nhau, vì hoạt động này được thực hiện tự động bởi phần mềm, tiết kiệm thời gian đáng kể và chắc chắn rằng không bao giờ có kết nối kém hoặc lỗi.

Tất cả những điều này có thể được tóm gọn trong hai từ: chất lượng và tính thiết thực, những giá trị mà chúng tôi vô cùng tin tưởng.

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT