CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG MANG LẠI SỰ TIỆN LỢI VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Hệ thống mở cổng tự động giúp bạn tiếp cận hiệu quả và thuận tiện vào nhà, văn phòng hoặc cơ sở công nghiệp. Chúng cũng dùng để thêm một lớp bảo vệ cho ngôi nhà hoặc cơ sở.

Nguyên tắc thiết kế và hoạt động của cổng trượt

Hệ thống cửa mở trượt là sự kết hợp của hệ thống cơ khí và hệ thống điện, theo đó hệ thống cơ khí di chuyển cổng và hệ thống điện cung cấp và điều khiển năng lượng cho quá trình chuyển động này. Không có sức người nào được sử dụng để đẩy hoặc kéo cánh cổng. Hệ điều hành cổng đóng vai trò là bộ phận truyền động của cổng và cung cấp chuyển động để mở đóng cổng. Một động cơ cổng tự động được sử dụng để cung cấp động năng cần thiết.

Động cơ cổng trượt

Mô tơ cổng trượt được thiết kế đặc biệt để đóng mở cổng trượt và cửa lùa. Động cơ cổng tự động có bộ điều khiển logic lập trình được cài đặt trong mạch điều khiển hoàn toàn hoạt động đóng mở của động cơ. Động cơ cổng tự động có thể được điều khiển hoàn toàn thông qua điều khiển từ xa hoặc có thể được kích hoạt bằng tay thông qua công tắc rơ le.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: BÁO GIÁ MÔ TƠ CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Các thành phần liên quan đến mô tơ cổng trượt

Hộp số: đây là cơ cấu truyền động giảm tốc dùng để chuyển tốc độ quay. Hộp giảm tốc đóng vai trò như một bộ truyền động giảm tốc độ quay của động cơ điện cổng trượt được giảm để đạt được mômen xoắn tăng lên. Động cơ cổng trượt sử dụng công nghệ hộp số con sâu mang lại mô-men xoắn cao, vận hành êm ái và hoạt động lâu dài.

Lắp đặt cổng trượt

Thiết bị đóng mở cổng trượt bao gồm một số tính năng và chúng bao gồm:

Bộ cài đặt này có thể bao gồm trục và đĩa xích tương ứng, đế bằng kim loại đúc, các nút nhấn, bộ nguồn và điều khiển PLC. Cũng có thể có các tính năng tùy chỉnh để thay đổi hướng, thay đổi tốc độ và các tính năng lập trình mở một phần cho người đi bộ.

Các tính năng an toàn cũng cần phải kể đến như công tắc khẩn cấp, quy trình đóng điện tự động và các cảm biến có thể dừng cổng di chuyển trong trường hợp có chướng ngại vật và tai nạn. Chìa khóa đóng mở bằng tay cũng rất quan trọng trong trường hợp mất điện và lỗi điện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: MÔ TƠ CỔNG NÀO DÙNG CHO NHÀ MÁY?

Các yếu tố cần xem xét khi lắp đặt mô tơ mở cổng trượt

Chọn đúng kiểu động cơ:

Có nhiều loại động cơ đóng mở cổng trên thị trường, nó có tại các cửa hàng bán lẻ và nhà cung cấp mô tơ cổng trượt tự động trực tuyến. Giá chỉ là một trong nhiều cân nhắc nên làm.

Loại cổng: nó là cổng xoay hay cổng trượt?

Trong trường hợp cổng trượt, một hệ thống ray dẫn hướng nằm ở dưới cùng của cổng được lắp đặt. Sau đó, một bộ điều khiển mở cổng trượt được lắp đặt để hỗ trợ việc mở và đóng cổng.

Chiều dài của cổng:

Chiều dài của cổng là quan trọng trong việc xác định chiều dài của đường ray, nguồn điện và phụ kiện cần thiết.

Trọng lượng của cổng:

Cần một động cơ đóng mở cổng trượt điện tự động phù hợp để có thể chịu được trọng lượng của cổng. Nếu không, thiết bị mở sẽ bị hỏng hoặc không bao giờ hoạt động.

Tóm lại, khi quý khách có nhu cầu lắp đặt mô tơ cổng lùa tự động, điều quan trọng là phải tìm tới công ty chuyên nghiệp như BẢO PHÁT, các chuyên gia của chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực cần thiết để hoàn thành tất cả các yêu cầu ở trên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn