Công ty sửa chữa và lắp đặt cổng tự động tốt nhất

Dịch vụ 24/7

Gọi ngay: 0904 668 997

Cổng tự động mở theo phong cách của bạn

Nếu bạn có một cổng trượt hoặc cổng mở, có thể bạn cần gắn thêm động cơ để điều khiển từ xa với remote hoặc điều khiển bằng ứng dụng cài đặt trên điện thoại.

Động cơ điều khiển cổng trượt tự động nhỏ gọn được đặt ở một góc của trụ cổng, cổng di chuyển tự động nhờ hệ thống bánh răng và đường ray được hàn trực tiếp trên cánh cổng.

Về mặt kết cấu, thiết kế, việc xây dựng và lắp đặt động cơ cổng trượt tự động là dễ dàng hơn nhiều so với loại động cơ cổng mở.

Để lắp đặt động cơ cho cổng mở cần phải lựa chọn đúng loại thiết bị phù hợp, chúng tôi cung cấp một loạt các loại động cơ điều khiển cổng phù hợp với:

 • Cổng đóng / mở tự động dành cho đường lái xe
 • Động cơ mở cổng tự động
 • Thiết bị điều khiển, kiểm soát cổng an ninh
 • Motor điều khiển cổng sắt tự động
 • Động cơ điều khiển cổng trượt
 • Thiết bị điều khiển cổng mở cánh tay đòn mạnh mẽ và động cơ âm sàn đẹp mắt.

Hầu hết các cánh cổng được sản xuất và thiết kế dựa trên kiến trúc, mặt bằng của cơ sở. Nó có trọng lượng, kích thước, chiều cao và loại vật liệu làm cổng khác nhau.

Dựa trên kích thước tổng thể và trọng lượng khác nhau mà chúng ta cần phải lựa chọn động cơ cổng phù hợp.

Ví dụ: cổng sắt rèn, cổng sắt mỹ nghệ, cổng sắt CNC có trọng lượng lớn, vì vậy cần phải sử dụng motor có công suất cao.

Cổng sắt hộp có trọng lượng nhẹ, vì vậy chỉ cần sử dụng loại động cơ có công suất vừa phải.

Việc lựa chọn động cơ điều khiển cổng tự động chất lượng cao sẽ đảm bảo rằng thiết bị này sẽ hoạt động hiệu quả như thiết kế trong thời gian dài.

Vì vậy, để tránh phải sửa chữa cổng tự động trong tương lai, bạn cần phải luôn nhớ điều này:

Hãy sử dụng sản phẩm của các chuyên gia tại Automaticdoor.vn để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn thiết bị tốt nhất mà bạn cần.

Hãy đễ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi xây dựng và thiết kế một cổng theo thông số kỹ thuật của bạn. Một số vật liệu làm cổng phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm:

 • Cổng sắt: bền, đẹp mang phong cách cổ điển.
 • Cổng gỗ: sang trọng và hiện đại
 • Cổng nhôm đúc: mạnh mẽ, thẩm mỹ, tồn tại theo thời gian.

Chúng tôi sản xuất cổng, cung cấp động cơ điều khiển cổng tự động phù hợp với yêu cầu của bạn.

Cổng mà chúng tôi thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, nó đẹp tuyệt vời cho bất kỳ cơ sở, các chuyên gia lắp đặt cổng tự động của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Nếu bạn cần một cổng cho cơ sở thương mại hoặc công nghiệp, chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi chuyên làm cổng và hàng rào biệt thự, nhà phố, nhà máy, xí nghiệp và các khu công nghiệp.

Chúng tôi có nhiều mẫu mã, thiết kế với màu sắc khác nhau có thể phù hợp với yêu cầu của bạn. Hãy để chúng tôi thực hiện công việc này.

Nếu bạn đang tìm kiếm cổng tự động chuyên nghiệp? Việc này có thể kết thúc tại đây.

Khi bạn cần một công ty có đầy đủ sản phẩm và dịch vụ lắp đặt cổng tự động thân thiện và chuyên nghiệp, chỉ cần gọi cho chúng tôi.

Cho dù bạn là đơn vị xây dựng, chủ nhà, chủ cơ sở kinh doanh, cơ sở sản xuất, kiến trúc sư, chúng tôi sẽ giúp bạn. Automaticdoor.vn cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và dịch vụ uy tín.

Công ty sửa chữa cổng tự động tốt nhất

Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, thiết bị, động cơ, phụ kiện với nhiều loại linh kiện cần thiết để sửa chữa và thay thế động cơ cổng tự động của bạn.

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành, chúng tôi có thể khảo sát cơ sở của bạn và đưa ra các đề xuất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được các đề xuát tốt nhất, với đầy đủ kiểu dáng, thiết kế, chiều cao và loại vật liệu. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất phù hợp với ngân sách của bạn.

Các chuyên gia lắp đặt cổng của chúng tôi có các giải pháp sáng tạo và tôi nghĩ điều này được thể hiện chi tiết khi họ thiết kế cổng phù hợp với bạn. Sản phẩm hoàn thiện với các thành phần sau:

 • Tính thẩm mỹ
 • Bảo vệ
 • Riêng tư
 • Ngăn chứa vật nuôi và trẻ em
 • Kiểm soát truy cập
 • Ngăn chặn tiếng ồn

Chúng tôi tin vào sự đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi liên tục cố gắng cải thiện các dịch vụ và sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khi nói đến việc sản xuất và lắp đặt động cơ cổng tự động, bạn không bao giờ có thể tìm thấy một công ty chuyên nghiệp hơn chúng tôi.

Nhân viên của chúng tôi thường tham dự các khóa đào tạo, hội thảo và chúng tôi biết nhiều hơn về tất cả những phát triển mới nhất trong ngành của chúng tôi.

Automaticdoo.vn cung cấp báo giá công bằng và nhân viên của chúng tôi lịch sự và đáng tin cậy.

Việc lắp đặt của chúng tôi luôn được thực hiện nhanh chóng mà không lãng phí thời gian của bạn và chúng tôi sẽ dọn dẹp khu vực trước khi rời khỏi cơ sở của bạn.

Bất kể nhu cầu làm cổng của bạn là gì, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ chăm sóc nó. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997.

Chế tạo, lắp đặt và sửa chữa cổng tự động

Chúng tôi hiểu quá trình cài đặt và thiết kế các cổng cơ sở. Chúng tôi cũng có thể cung cấp chế tạo, lắp đặt và sửa chữa cổng tự động.

Chúng tôi có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc lắp đặt cổng vào cho các doanh nghiệp và nhà ở.

Chúng tôi hiểu rằng một cổng tuyệt vời không chỉ thể hiện sự hấp dẫn của tài sản của bạn. Nó cũng cung cấp an ninh và bảo vệ để giữ cho bạn và gia đình của bạn an toàn.

Một số cổng trông an toàn nhưng chúng không thực sự an toàn. Tuy nhiên, một cổng được làm từ chúng tôi sẽ có sự hấp dẫn lối vào của cơ sở của bạn.

Nó cũng sẽ cung cấp an ninh và sự an tâm. Bạn cũng có thể thêm tên gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn lên cổng.

Các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Bạn có thể gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0904 668 997.

Vai trò của cổng tự động

Cổng phải luôn mở và đóng khi cần. Một cổng tốt không chỉ giữ những vị khách không mởi khỏi cơ sở mà nó còn có thể dễ dàng mở cho phép người được ủy quyền vào cơ sở của bạn.

Có hai loại cổng chính là cổng trượt và cổng mở. Một cánh cổng mở sẽ xoay để mở cổng với bản lề hoặc cốt quay bạc đạn.

Một cổng trượt sẽ trượt sang một bên và cho phép mọi người có thể truy cập dễ dàng, do đó việc lắp đặt một cổng trượt bất cứ khu vực nào có thể làm tăng diện mạo của cơ sở.

Dịch vụ sửa chữa cổng tự động

Chúng tôi luôn coi trọng việc sửa chữa cổng tự động. chúng tôi hiểu rằng không có gì khó chịu hơn khi cổng bị hỏng và động cơ bị thất bại.

Bởi vì khách hàng của chúng tôi hầu hết gặp vấn đề với thiết bị điều khiển cổng tự động. Chúng tôi luôn nhanh chóng có mặt để giúp họ sửa chữa và khắc phục sự cố kịp thời.

Khắc phục sự cố cổng tự động

Cổng không hoạt động:

Ổ cắm vào động cơ đã bị rút điện hoặc cầu chì bị cháy. Điều này có thể dẫn đến vấn đề với việc mở cổng của bạn. Điều khiển từ xa cũng có thể gây ra tình trạng tương tự và chúng tôi có thể sửa nó.

Nhiệt độ thấp:

Khi nhiệt độ giảm xuống, đôi khi một cánh cổng có thể đóng băng. Nhưng chúng tôi có thể sửa chữa vấn đề này và đưa ra khuyến nghị về cách bạn phải tiến hành trong thời tiết lạnh.

Cổng không đóng

Nếu cổng của bạn không đóng, nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới bảo mật cho bạn và tài sản của bạn. Chúng tôi có thể kiểm tra động cơ cổng của bạn để biết thiệt hại vật lý và kiểm tra vòng bi bánh xe.

Điều này sẽ giúp chúng tôi xác định nếu có bất kỳ vấn đề vỡ. Thay vì chịu đựng thông qua các vấn đề cơ học khác nhau. Liên lạc với chúng tôi hôm nay và chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp cho vấn đề cổng của bạn.

Chức năng dừng cổng:

Nếu cổng của bạn ngừng hoạt động, bạn phải xem xét công tắc giới hạn. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 và chúng tôi có thể đặt đúng vị trí để cổng của bạn mở trong tầm kiểm soát.

Cổng gây ồn:

Nếu cổng tiếp tục gửi thông báo hoặc tiếng bíp. Điều này có thể là kết quả của một trở ngại. Chúng tôi có thể sửa chữa cổng và chẩn đoán, để biết vấn đề nằm ở đâu. Chúng tôi có thể giúp bạn mở và đóng cổng một cách tự tin một lần nữa.