Cổng và Cửa tự động – Tại sao NÓ lại quan trọng?

Cổng và cửa tự động là một tính năng phổ biến trong gia đình và doanh nghiệp. Sự phụ thuộc của chúng ta vào chúng thường bị đánh giá thấp, nhưng coronavirus cảnh báo chúng ta cần phải vệ sinh hơn và tránh chạm vào các bề mặt bằng tay, điều đó có nghĩa là cổng và cửa tự động sẽ trở nên quan trọng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cổng hoặc cửa tự động ở Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An hoặc bất kỳ khu vực nào ở Tp. Hồ Chí Minh thì công ty Bảo Phát có thể cung cấp thông tin và báo giá miễn phí.

Điều này đặc biệt đúng với các cửa ra vào tại các cơ sở công cộng như siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà ga… Nhiều người lắp đặt cổng ra vào trong nhà và cơ sở kinh doanh của họ để họ không phải rời xe và mở cổng bằng tay. Trong khi ngăn chặn sự lây lan của vi rút và vi trùng đã trở thành một yếu tố quan trọng trong việc lắp đặt cổng và cửa tự động, chúng ta cũng không thể quên lý do quan trọng khác – Sự tiện lợi.

Sự tiện lợi của việc đóng mở cổng tự động và cửa nhà để xe tự động trong nhà của bạn thường được coi là điều hiển nhiên. Chúng là một tính năng phổ biến trong các ngôi nhà ngày nay và điều này là do chúng mang lại sự tiện lợi và an ninh.

Cửa ga ra tự động hoặc cổng đường lái xe là bạn được bảo vệ khỏi thời tiết nắng nóng hoặc mưa bão mỗi khi ra vào nhà, bạn không phải đối mặt với những cánh cổng và cửa cồng kềnh nặng khó đóng mở. Nó cũng cung cấp bảo mật khi bạn nhấn một nút và chúng được đóng và khóa.

Cửa và cổng tự động cũng được lắp đặt trong nhà của những người có vấn đề về di chuyển. Sự tiện lợi của hệ thống cảm biến không chạm hoặc một nút chạm cho phép những người có vấn đề về di chuyển có thể di chuyển tự do và an toàn hơn trong nhà của họ.

Mô tơ đóng mở cửa tự động có thể được lắp đặt trên cửa ra vào trước, cửa bên trong và cửa trượt trong nhà. Cùng với cổng tự động, cửa ga ra và hệ thống tự động hóa gia đình, các ngôi nhà ngày nay có thể được nối dây để điều khiển mà không cần dùng tay. Điều này cũng đúng đối với các văn phòng và doanh nghiệp muốn làm cho việc ra vào và di chuyển của họ thuận tiện hơn cho khách hàng và nhân viên.

Trong khi sự thuận tiện thường là yếu tố quan trọng nhất trong việc lắp đặt cổng và cửa tự động tại nhà cho các doanh nghiệp, thì việc bảo vệ và an toàn cho khách hàng và nhân viên khỏi vi khuẩn và vi rút đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Những nơi như trung tâm y tế trong quá khứ có thể đã có cửa thủ công cho du khách đóng mở khi ra vào và tồn tại. Đây hiện được coi là khu vực có nguy cơ lây lan vi khuẩn và vi rút cao, do đó nhu cầu của nhiều trung tâm y tế và doanh nghiệp chuyển sang các cửa ra vào tự động.

Điều này cũng sẽ đảm bảo lối ra và vào an toàn của những người có vấn đề về di chuyển. Điều này cũng đúng với các phòng tắm công cộng. Cửa nhà vệ sinh tự động cũng đang được các doanh nghiệp quan tâm không chỉ cho khách hàng khuyết tật mà cho cả cộng đồng rộng lớn hơn.

Sự thuận tiện và an toàn là những cân nhắc quan trọng khi đưa ra quyết định lắp đặt cổng và cửa tự động trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà cung cấp và lắp đặt hàng đầu của nhiều loại thiết bị đóng mở cửa tự động và cửa cổng Châu Âu chất lượng, giá cả phải chăng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh, lau chùi và làm sạch hệ thống cửa cổng tự động định kỳ với giá rẻ. Nhận sửa chữa, thay thế động cơ, mạch điều khiển cửa cổng tự động chính hãng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về cổng và cửa tự động của bạn.

Công ty thiết bị tự động Bảo Phát