CỔNG XOAY TỰ ĐỘNG TINH TẾ CỔ ĐIỂN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Bạn đang nghĩ đến việc thêm một cổng vào tài sản của bạn? Có nhiều lý do chính đáng để có một cổng ở cuối đường lái xe hoặc lối đi phía trước của bạn.

Dưới đây là một số đặc quyền khi có cổng:

  • Nó tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn bằng cách ngăn những người không thuộc tài sản của bạn xâm nhập vào nhà. Trên thực tế, bọn trộm thường tránh nhắm vào những ngôi nhà có cổng.
  • Nó mang lại cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn cổ điển, trang nghiêm, do đó nâng cao sức hấp dẫn của nó và nâng cao giá trị tài sản của bạn.
  • Nó cho phép bạn sự riêng tư cao hơn bằng cách giúp che giấu sân của bạn khỏi những người qua đường.

Khi chọn cổng, bạn có hai lựa chọn: cổng xoay hoặc cổng trượt. Đây đều là những sự lựa chọn tuyệt vời và cái này hay cái kia có thể phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn dựa trên các yếu tố như kiến ​​trúc ngôi nhà của bạn và độ dốc của tài sản của bạn.

Tuy nhiên, đây là lý do tại sao cổng xoay có thể là lựa chọn tốt nhất.

motor dong tu dong am san tu dong-automaticdoor.vn-000112
motor dong tu dong am san tu dong-automaticdoor.vn

CHÚNG THANH LỊCH

Cổng xoay có một nét tinh tế cổ điển thực sự có thể tăng sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Hiệu ứng này được tăng cường khi bạn chọn một cánh cổng có lớp hoàn thiện trang nhã hoặc công phu.

Ngoài ra, nhiều người nhận thấy cổng xoay có chất lượng chào đón. Họ mở ra theo một cách mà dường như để mời khách truy cập vào tài sản. Khi tổ chức các sự kiện đặc biệt, cổng xoay có thể khiến khách của bạn cảm thấy như họ là một phần của điều gì đó thực sự đặc biệt.

Cổng xoay là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn có một ngôi nhà với phong cách kiến ​​trúc truyền thống.

CHÚNG HIỆU QUẢ VỀ CHI PHÍ

Cổng xoay có xu hướng chi phí thấp hơn cổng trượt. Điều này chủ yếu là do chúng có ít thành phần hơn. Trong khi cổng trượt yêu cầu đường ray và các con lăn và các bộ phận khác để hoạt động, thì cổng xoay đóng mở bằng bản lề.

CHÚNG ĐƯỢC BẢO TRÌ THẤP

Cổng mở xoay rất dễ chăm sóc. Bạn chỉ cần bôi trơn các bản lề theo thời gian và vệ sinh cổng thường xuyên. Nếu cổng của bạn được tự động hóa, bạn cũng sẽ muốn bảo dưỡng thiết bị mở ít nhất vài năm một lần.

Cổng trượt có xu hướng yêu cầu bảo dưỡng nhiều hơn một chút, vì bạn có thể cần phải thường xuyên quét bất kỳ lá cây và mảnh vụn nào thu thập được trong đường ray.

Tuy nhiên, lưu ý rằng ở những khu vực có nhiều tuyết, cổng xoay có thể yêu cầu bạn phải ở trên xúc đường lái xe của mình sau khi tuyết rơi dày. Nếu không, tuyết có thể ngăn không cho cánh cổng mở.

Bộ mô tơ cổng mở tay đòn 400kg
Bộ mô tơ cổng mở tay đòn 400kg

CHÚNG HOẠT ĐỘNG TRONG YÊN LẶNG

Cổng xoay hiện đại sẽ không gây ra tiếng ồn khi đóng mở. miễn là bạn giữ cho bản lề được bôi trơn. Cổng trượt có thể ồn ào hơn vì nó hoạt động bằng cách sử dụng hệ thống dây xích và ròng rọc.

CHÚNG RẤT LINH HOẠT

Cổng xoay đôi khi là lựa chọn lý tưởng do độ dốc và đặc điểm của khu nhà. Nếu mặt đất mà một cổng trượt sẽ đóng mở không đủ bằng phẳng, thì việc lắp đặt một cổng trượt có thể không khả thi. Tuy nhiên, đây không phải là một trở ngại cho một cổng xoay.

Ngoài ra, cổng trượt yêu cầu một dầm thép hoặc bê tông, điều này có thể gây tốn kém. Vì vậy, nếu bạn thiếu hàng rào hoặc không có hàng rào rào, cổng xoay có thể là sự lựa chọn thiết thực và thân thiện với ngân sách.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng có những tình huống mà độ dốc của khu nhà của bạn có lợi cho cổng trượt, đặc biệt là nếu mặt đất dọc theo cửa xoay sẽ mở nghiêng lên hoặc xuống.

Trong những trường hợp này, cổng xoay có thể tiếp xúc với mặt đất khi mở hoặc nó có thể để lại khoảng cách quá lớn giữa phần dưới của nó và mặt đất, điều này có thể trông khó xử và làm cho cổng trở nên kém hữu dụng. Trong những trường hợp như vậy, cổng trượt là một lựa chọn tốt hơn.

cong nhom duc tu dong 00127_result
cong nhom duc tu dong

CHÚNG DỄ DÀNG TỰ ĐỘNG HÓA

Thật dễ dàng để trang bị một bộ mở cổng xoay. Dụng cụ mở có thể được lắp đặt cùng với cổng hoặc có thể được trang bị thêm cho cổng mở bằng tay.

Khi có cổng ở lối vào đường lái xe, hầu hết các chủ nhà chọn để nó tự động hóa. Cổng xoay tự động không chỉ giúp việc ra vào thuận tiện hơn mà còn tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn. Với cổng xoay tự động, bạn có thể kiểm soát những ai có thể vào tài sản của mình, giảm nguy cơ xâm nhập và trộm cắp.

Nếu bạn mua thiết bị mở cổng BFT hoặc một mô hình khác như FAAC được trang bị công nghệ, bạn thậm chí có thể điều khiển và giám sát cổng của mình từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Điều này tạo thành một tăng cường bảo mật hơn nữa và rất tiện lợi. Ví dụ: nó cho phép bạn mở cổng cho các thành viên trong gia đình, bạn bè và những cá nhân đáng tin cậy khác từ mọi nơi trên thế giới.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI – TECH cung cấp và lựa chọn nhiều loại thiết bị mở cổng tự động từ các thương hiệu hàng đầu, chất lượng cao.

TIN TƯỞNG DỊCH VỤ CỬA HI-TECH VỚI VIỆC LẮP ĐẶT CỔNG KHU DÂN CƯ CỦA BẠN

Tại Công ty TNHH thiết bị tự động HI – TECH, chúng tôi lắp đặt các cổng trượt và cửa trượt tùy chỉnh, trang nhã . Liên hệ với nhóm của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cổng bất động sản và dụng cụ mở cổng của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH