Cửa chống trộm INOX và hợp kim nhôm

Vật liệu hợp kim nhôm được sử dụng trong cửa chống trộm hợp kim nhôm khác với cửa và cửa sổ hợp kim nhôm thông thường. Vì loại cửa này không dễ phai màu nên cũng có một nhóm người tiêu dùng nhất định. Vậy cửa chống trộm hợp kim nhôm hay cửa chống trộm inox loại nào tốt hơn? Điều này chủ yếu dựa trên nhu cầu trang trí của gia chủ, chúng ta cùng tham khảo nhé.

cua nhomg kinh tu dong
cua nhomg kinh tu dong

Cửa chống trộm hợp kim nhôm hay inox loại nào tốt hơn

Cửa chống trộm hợp kim nhôm

Cửa chống trộm hợp kim nhôm được làm bằng hợp kim nhôm, do mối quan hệ giữa chống trộm nên vật liệu cũng sẽ được tăng cường nên ta có thể thấy độ cứng của cửa chống trộm hợp kim nhôm tương đối bền, màu sắc đẹp hơn so với hợp kim nhôm thông thường Sáng, trông bóng và sáng bóng. Nói chung, một số hoa văn trang trí, hoa văn và đồ họa được thêm vào cửa chống trộm hợp kim nhôm, và một số cửa chống trộm hợp kim nhôm sẽ được trang trí bằng màu vàng vàng để làm nổi bật cảm giác rực rỡ.

Cửa chống trộm hợp kim nhôm là loại cửa chống trộm thép tấm cỡ trung bình, có tác dụng chống trộm tốt hơn, hiệu suất an toàn cao hơn, phù hợp sử dụng chung cho gia đình. Cửa chống trộm hợp kim nhôm sẽ không dễ bị phai màu sau một thời gian dài như cửa chống trộm sắt. Do cửa chống trộm được làm bằng hợp kim nhôm đặc biệt nên tương đối nhẹ, không gây cảm giác nặng nề cho người sử dụng, lực ép lên khung cửa và bản lề tương đối nhỏ nên sử dụng rất tiện lợi và dễ dàng.

mau-cong-xep-tu-dong-inox-304-dep-automaticdoor.vn
mau-cong-xep-tu-dong-inox

Cửa chống trộm inox

Cửa chống trộm inox là loại cửa được làm bằng vật liệu tấm inox, có hình thức giống cửa thông thường, vật liệu chính là inox + ván gỗ làm ván nên có thể đóng vai trò cửa chống trộm. Bạn có thể sử dụng khuôn để làm các loại hoa cửa khác nhau.Các bộ phận, được sử dụng nhiều nhất trong các khu dân cư, thường được sử dụng làm cửa ra vào, để bảo vệ cửa bên trong khỏi bị hư hại!

Cửa tấm thép không gỉ được làm bằng tấm thép không gỉ có độ dày hơn 1,5 mm, được cắt trực tiếp và uốn cong, sau đó hàn, không có khung xương ống, kết cấu nhỏ gọn và hiệu quả tốt. vì chi phí quá cao nên ít người làm.

Cửa khung xương bây giờ thời trang hơn, khung được hàn bằng các ống hình chữ nhật bằng thép không gỉ, sau đó phủ một lớp tấm thép không gỉ khoảng 0,8mm và hàn điểm với khung, ở giữa thường được làm rỗng và trang trí bằng hoa trang trí, cái nào cũng đẹp hơn. Cửa chống trộm inox cũng được chia thành cửa inox tấm nguyên chất và cửa khung thép không gỉ.

Cái nào tốt hơn?

Cửa thường làm bằng inox, còn cửa ban công, nhà vệ sinh, cửa bếp làm bằng hợp kim nhôm, màu sắc của hợp kim nhôm sang trọng và đẹp hơn nhưng hiệu quả chống trộm không bằng. thép không gỉ. Thép không gỉ cứng, chống trộm và khí quyển. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay màu trắng bạc có vẻ cứng và không ăn nhập được với các màu khác. Cho nên chỉ có thể làm ngoài cửa.

Cửa chống trộm hợp kim nhôm giá bao nhiêu

Trước hết, nó là loại cửa chống trộm hợp kim nhôm rẻ nhất trên thị trường, ra đời đã lâu, kiểu dáng cũ kỹ, hệ số chống trộm ở mức trung bình, giá chung khoảng 2.8 triệu, là phù hợp cho những người bình thường. Thứ hai là một loại cửa chống trộm hợp kim nhôm dạng cuốn kiểu châu Âu, giá thường khoảng 4.8 triệu, hệ số chống trộm tốt hơn trước.

Sau đó là cửa chống trộm hợp kim nhôm trượt cổ điển, mang nét cổ điển mạnh mẽ và phong cách mới lạ, được người dân Trung Quốc vô cùng yêu thích, giá thường khoảng 5.8 triệu. Ngoài ra còn có cửa chống trộm hợp kim nhôm tương đối đắt tiền, không cứng như hợp kim nhôm thông thường, trang trí hoa văn, hoa văn, nhìn đẹp mắt, hệ số chống trộm cao, được độc giả yêu thích.

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH