Cửa cổng lùa cong tự động xoay xung quanh góc

Cổng lùa tròn xung quanh góc sẽ trượt thuận tiện và nhẹ nhàng dọc theo mặt đường ranh giới mà không che khuất bất kỳ chỗ đậu xe.

Mô tả sản phẩm

Cổng lùa xung quanh góc sẽ trượt thuận tiện và nhẹ nhàng dọc theo mặt của đường ranh giới mà không che khuất bất kỳ chỗ đậu xe có giá trị nào. Sự an toàn được đảm bảo do các cạnh an toàn, cảm biến và rèm ánh sáng. Chúng tôi cũng khuyến nghị nếu hệ thống cổng không được liên kết với quyền kiểm soát nên được vận hành trên cơ sở. Cổng lùa cong ở góc có thể được tích hợp với hệ thống chiếu sáng và kiểm soát ra vào nếu cần.

MOTOR CONG BOXER
MOTOR CONG

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

 • Tiết kiệm không gian
 • Gia đình và vật nuôi của bạn sẽ được an toàn và bảo mật
 • Tăng cường an ninh cá nhân với các cổng vào đường lái xe được vận hành để đảm bảo an toàn cho ô tô của bạn
 • Tăng tính riêng tư – không có khách không mời
 • Tiện ích hơn và chất lượng cuộc sống được cải thiện
 • Các thiết bị an toàn theo tiêu chuẩn
 • Các tùy chọn điều khiển khác nhau
 • Nguồn hoặc tùy chọn dự phòng pin
 • Bộ điều khiển tích hợp
 • Cổng có thể được khóa ở vị trí mở hoặc đóng
 • Thích hợp cho sử dụng trong nước, thương mại và công nghiệp
 • Rất dễ lắp đặt trên cả cổng mới và cổng hiện có
 • Nhiều bộ động cơ điện cho cổng trượt có trọng lượng lên đến 3500kg
 • Trong trường hợp mất điện có thể mở khóa thiết bị bằng chìa khóa cá nhân hóa
 • Kiểm soát để dừng bất cứ lúc nào khi cổng đang di chuyển
 • Hoạt động yên tĩnh
 • Chi phí vận hành thấp
 • Mức độ bảo trì thấp
 • Độ bền
 • Im lặng
 • Hình dạng rõ ràng và thiết kế thời trang
 • Thiết kế hiện đại và kết cấu chắc chắn
motor cong lua bennica 001
motor cong lua

Cổng trượt cong

Cổng trượt cong HI-TECH được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau và lý tưởng cho việc kiểm soát dòng chảy của vật liệu dạng khối tự do. Cổng trượt cong HI-TECH được sử dụng trên hệ thống bản lề, bánh xe xoay và ray dẫn hướng phi láp tròn trung gian.

Cổng trượt cong HI-TECH cung cấp giải pháp sáng tạo cho nhu cầu vận chuyển và phân phối vật liệu số lượng lớn của bạn. Cánh cửa trượt cong độc đáo được tạo hình chính xác để phù hợp chính xác với các đường nét của máng chữ U tải.

Khi so sánh với cổng trượt tiêu chuẩn, cửa cổng lùa cong loại bỏ khả năng tích tụ vật liệu. Cánh cổng trượt cong được dẫn hướng bởi các con lăn có ống lót bằng đồng, không cần dầu mỡ và có thể điều chỉnh để cung cấp nhiều năm hoạt động mà không cần bảo trì. Linh kiện thay thế dễ kiếm và giá thành rẻ. Hầu hết các bộ phận thay thế có thể được lấy từ bất kỳ nhà phân phối truyền tải tại địa phương.

Cổng trượt cong HI-TECH có thể được vận hành bằng các phương tiện thủ công, khí nén, điện hoặc thủy lực.

Cổng trượt là sự bổ sung tuyệt vời cho thiết bị xử lý và xử lý vật liệu số lượng lớn của chúng tôi.

Đặc trưng

Cổng trượt cong HI-TECH sử dụng tấm cánh cửa cong thay vì cửa trượt phẳng trong các cổng trượt thông thường. Cửa trượt cong được CNC hình thành để khớp chặt chẽ với các đường viền của máng tải. Sử dụng các con lăn ma sát thấp có thể điều chỉnh, cơ cấu truyền động tấm trượt cong có thể được tinh chỉnh để đảm bảo vừa khít và truyền động trơn tru.

Tùy chọn thiết bị truyền động

Cổng trượt cong HI-TECH có thể được trang bị với nhiều loại thiết bị truyền động. Mọi bộ truyền động được gắn chặt vào vỏ thép cổng trượt cong để đảm bảo nó có thể hoạt động bền bỉ với thời gian sử dụng theo chu kỳ. Sử dụng xi lanh khí nén, thiết bị truyền động tuyến tính điện, giá đỡ và bánh răng bằng tay hoặc bất kỳ loại thiết bị truyền động nào khác, cổng trượt cong HI-TECH có thể được trang bị để phù hợp với các yêu cầu dựa trên vị trí và vị trí cụ thể của bất kỳ ứng dụng nào.

Lợi ích

Loại bỏ vật liệu tích tụ

Vì cánh cửa trượt cong vừa khít dọc theo đáy của máng, không có chỗ cho vật liệu rời được vận chuyển để tập kết. Việc bắc cầu và đóng gói vật liệu rời được loại bỏ. Tấm trượt cong cũng làm giảm nhiễm bẩn chéo khi vận chuyển các vật liệu có khối lượng lớn khác nhau trong cùng một băng tải.

Đa năng và chắc chắn

Cổng trượt cong HI-TECH có thể được thiết kế và sản xuất cho mọi ứng dụng và được chế tạo từ nhiều loại vật liệu và độ dày khác nhau. Quá trình chuyển đổi đầu vào và xả có thể được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ cấu hình mở nào.

lap dat motor cong truot tu dong-automaticdoor.vn-0013453245
lap dat motor cong truot tu dong

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CỬA CỔNG LÙA CONG HI-TECH

Cổng trượt lùa cong là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các loại cửa cổng khác khi yêu cầu mức độ an ninh cao hơn và không có đủ không gian để cổng trượt tiêu chuẩn có thể trượt mở.

Khi cổng lùa cong được sử dụng với động cơ cổng trượt, cổng này sẽ được khóa an toàn khi đóng và không thể di chuyển. Những cánh cổng này trông rất hấp dẫn và thu hút khá nhiều sự chú ý.

Những cánh cổng này được chế tạo khá đơn giản nhưng có một số quy tắc mà bạn phải tuân thủ nếu không sẽ là một thảm họa đắt giá.

Bước 1: Những gì bạn sẽ cần

Giá nguyên vật liệu:

 • Thép hộp làm khung kích thước 30mmx60mm hoặc 40mmx80mm hay 50mm x 100mm, vuông 50mmx50mm, vuông 40mm x 40mm…
 • Phi láp tròn 19 hoặc 21
 • Bánh xe có thể xoay tròn 180 độ cho mỗi cánh cửa.
 • Bản lề cho cửa cong
 • Ray dẫn hướng V âm dưới nền bê tông.
 • Động cơ cổng trượt
 • Còn năn, ruloo định vị.
 • Trụ đỡ cổng
 • Sơn.
 • Thép, đá, xi măng, cát làm hỗn hợp bê tông

Dụng cũ cần thiết

 1. Máy hàn
 2. Máy mài, đĩa cắt
 3. Máy khoan

Bước 2: Sản xuất cánh cửa

Cổng bao gồm nhiều cánh ghép lại với nhau tạo thành một cánh cửa hàn chỉnh. Tùy theo bán kính của góc của mà chúng ta chia kích thước cánh cho phù hợp. Mỗi cánh cửa thông thường có chiều rộng từ 500mm – 1000mm. Chiều cao của cổng có thể tùy chỉnh từ 1500mm tới 3000mm theo sở thích hoặc theo chiều cao của bức tường.

Công thức tính số lượng cánh cửa.

Lọt lòng của hai trụ cổng chia ra mỗi cánh theo kích thước định sẵn cộng thêm 2 cánh cửa phụ. 2 cánh cửa này là cần thiết để giữ cho cổng ổn định và cân bằng, đồng thời nó cũng là phần cổng nằm bên cạnh để ráp mô tơ cổng lùa.

Bây giờ bạn sẽ làm khung cổng với các loại thép đã chuẩn bị ở trên và gia công bụng cổng theo thiết kế yêu cầu.

Tiếp theo là cắt bê tông để đặt ray dẫn hướng ở phía dưới cổng, đặt ray phi láp tròn phía dưới cổng và dựng cổng. Sử dụng rulo định vị và những trụ thép đã chuẩn bị trước đó để cố định cổng.

lap dat motor cong truot tu dong-automaticdoor.vn-001
lap dat motor cong truot tu dong

Bước 3: Lắp ráp cổng

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để lắp ráp chiếc cổng hoàn chỉnh. Đặt các cánh cửa bên cạnh nhau và đảm bảo rằng các đáy của tấm bằng với nhau 100%. Điều rất quan trọng, nếu các cánh cửa của bạn không có chiều dài bằng nhau 100% như bình thường, đừng lo lắng, phần trên của cổng không cần phải căn chỉnh hoàn hảo.

Hàn bản lề một cách đáy cửa từ 200mm và một 200mm từ trên. Bản lề tôi sử dụng có độ lệch là 30mm, chốt bản lề cần phải cách chốt 30mm và không được tuôn ra nếu không giá đỡ động cơ cổng của bạn sẽ không hoạt động và sẽ ràng buộc và phá vỡ mọi thứ.

Các bánh xe cổng mà bạn thường mua được hàn vào, đối với ứng dụng này, chúng cần được sửa đổi để có thể xoay. Lấy chốt giữ bánh xe trong giá đỡ ra. Tháo bánh xe khỏi giá đỡ. Bây giờ đánh dấu một điểm ở giữa giá đỡ và khoan một lỗ 12mm. cắt một đoạn 50 mm của thanh tròn 12mm và hàn nó vào lỗ ở mặt trong của giá đỡ.

Sơn cổng của bạn

Bước 4: Đường ray

Đường sắt sẽ tạo ra hoặc phá vỡ dự án của bạn. Tôi đã mất vài tuần để hoàn thiện điều này. Hãy làm theo hướng dẫn của tôi và cửa ải của bạn sẽ thành công ngay từ đầu. Tôi đã có những cánh cổng trật bánh và lật đổ, v.v … cho đến khi tôi tìm được cách chế tạo và cài đặt chính xác.

Hãy đo chiều dài của cánh cổng đã lắp ráp của bạn. Đó sẽ là chiều dài của thanh ray ở cả hai phía của khúc cua.

Đối với khúc cua, tôi uốn cong nó theo hình dạng 90 độ xung quanh. Đó dường như là bán kính lý tưởng cho những cánh cổng này. Sau đó uốn thanh tròn và hàn nó vào mép của thanh ray.

Bạn không cần phải hàn toàn bộ thanh tròn. Tôi sử dụng các mối hàn không gian ngắn cách nhau khoảng 300mm để thử và giữ cho đường ray không bị cong vênh.

Đào rãnh theo hình chữ L nơi bạn muốn cổng trượt, sâu khoảng 200mm và rộng 300mm. Tôi hàn những miếng thép đã cắt vuông góc với thanh ray ở phía dưới. Điều đó sẽ giúp rất nhiều để tăng cường toàn bộ cấu trúc và hơn hết khi bạn san bằng đường ray, bạn đặt chúng vào đất để giữ cho đường ray trong không khí và bằng phẳng. Nó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều khi bạn đổ bê tông.

Sau khi bạn chắc chắn rằng đường ray của bạn thẳng và bằng phẳng, trộn bê tông của bạn và đổ nó lên trên cùng của ray sao cho chỉ có thanh tròn lộ ra.

Bước 5: lắp đặt

Hướng dẫn con lăn trên cùng sẽ khác nhau. Nó có thể được gắn vào tường như trong hình hoặc bạn có thể đổ bê tông trong hai ống hình vuông 100mm x100mm, nơi bạn có thể gắn các con lăn, miễn là bạn có một điểm gắn chắc chắn để ngăn cổng bị lật.

Tôi thường đặt cổng trên đường ray với tâm của cổng nằm trên đường uốn cong. Điều đó giữ cho nó thẳng đứng và giúp bạn dễ dàng lắp thanh dẫn con lăn vào đúng vị trí.

Bây giờ cổng đã vào ray và chắc chắn, bạn có thể lắp động cơ cổng và hàn giá đỡ trên cổng. Tôi đã nói ở các bước trước rằng các chân bản lề cần phải lệch 30mm so với các cánh cổng.

Cắt giá sau khi bạn đã hàn ngay chính giữa dưới mỗi chốt bản lề. Sau đó, di chuyển cổng một bảng điều khiển về phía trước và hàn một miếng khác vào.

Điều cuối cùng bạn phải làm là vặn chốt ở cuối nơi cánh cổng đóng lại, điều đó chỉ làm cho nó chắc chắn và an toàn hơn và bạn có thể chế tạo thứ gì đó mà bạn sử dụng ổ khóa để tăng cường bảo mật.

Đó là nó, rất nhiều công việc nhưng rất đáng giá cuối cùng khi bạn thấy nó hoạt động hoàn hảo. Nó thực sự mang lại cho bạn cảm giác hoàn thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH