Cửa hàng tự động hoạt động thương mại chuyên nghiệp hơn

Ngày nay, phần lớn các trung tâm mua sắm được trang bị lối vào mở bằng cửa tự động. Cửa dành cho người đi bộ, cửa trượt, cửa bản lề, cửa kính thiên văn… tất cả các loại cửa mở này đều có những đặc điểm cụ thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Chọn mẫu thiết bị nào cho cửa hàng của bạn? Chúng tôi giúp bạn thấy nó rõ ràng hơn một chút!

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0013
lap dat cua tu dong – automaticdoor.vn

Chức năng của cửa kho tự động là gì?

Về cửa tự động, một số khía cạnh phải được xem xét: an toàn, thiết thực, tiện nghi và thẩm mỹ. Đây là một hệ thống mở cửa tự động thường được tìm thấy ở lối vào các không gian thương mại và hoạt động bằng cách phát hiện sự hiện diện.

Do đó, những cánh cửa này tự động mở, cho phép mọi người đi qua mà không cần thao tác tay cầm, và đóng lại dễ dàng sau một khoảng thời gian đã cài đặt trước. Hữu ích và thiết thực, cửa tự động cũng giúp hạn chế tiêu hao năng lượng (điều hòa không khí và sưởi ấm) bằng cách đóng kín ngay khi không còn phát hiện ra sự hiện diện.

Do đó, ngoài chức năng tự chủ và tiện nghi, cửa hàng tự động không mở không cần thiết. Theo nghĩa này, đây là một giải pháp quy hoạch hiệu quả để kiểm soát sự thất thoát nhiệt của tòa nhà. Vì nó là một đóng mở tự động, mọi người có lợi thế khi di chuyển xung quanh mà không cần chạm vào cổ tay của họ: không tiếp xúc, do đó không bị nhiễm bẩn!

Nên chọn loại cửa tự động nào cho cửa hàng của mình?

Việc lựa chọn thiết bị mở tự động được thực hiện theo yêu cầu của dự án phát triển của bạn. HI-TECH, công ty hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực này, đã bao quanh mình với một đội ngũ thợ thủ công và kỹ sư thể hiện bí quyết đặc biệt! Các cửa do thương hiệu thiết kế và lắp đặt có sẵn trong một số mô hình để thích ứng hoàn hảo với kiến ​​trúc của cơ sở thương mại của bạn.

Cửa tự động trượt là phổ biến nhất trong các doanh nghiệp bán buôn và bán lẻ. Nó giúp bạn có thể quản lý hiệu quả một lượng lớn khách hàng trong sự an toàn tuyệt đối. Nó được đặc trưng bởi hoạt động yên tĩnh, kết thúc mượt mà và hấp dẫn và khá mạnh mẽ.

Tất cả các mô hình của chúng tôi là sản phẩm được lắp ráp tại Pháp, được biết đến và công nhận, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng rất nghiêm ngặt. Ngày nay, cửa tự động dành cho người đi bộ cũng đã xâm nhập vào trang trí vỉa hè với sự gia tăng của các cửa hàng bán lẻ lớn và cửa hàng bách hóa, nơi khái niệm về chất lượng dịch vụ và sự thoải mái vẫn là trọng tâm của mối quan tâm.

Do đó, dòng sản phẩm cửa tự động HI-TECH cung cấp cho bạn các loại hình sản xuất kết hợp giữa an toàn, độ tin cậy và sự sang trọng. Hệ thống đóng mở được thiết kế tốt, yên tĩnh và thoải mái có tính đến tất cả các yêu cầu sử dụng hàng ngày chuyên sâu. nơi mà khái niệm về chất lượng dịch vụ và sự thoải mái vẫn là trọng tâm của các mối quan tâm.

Do đó, dòng sản phẩm Cửa tự động HI-TECH cung cấp cho bạn các loại hình sản xuất kết hợp giữa an toàn, độ tin cậy và sự sang trọng. Hệ thống đóng mở được thiết kế tốt, yên tĩnh và thoải mái có tính đến tất cả các yêu cầu sử dụng hàng ngày chuyên sâu. nơi mà khái niệm về chất lượng dịch vụ và sự thoải mái vẫn là trọng tâm của các mối quan tâm.

Do đó, loạt sản phẩm cửa tự động HI-TECH cung cấp cho bạn các loại hình sản xuất kết hợp giữa an toàn, độ tin cậy và sự sang trọng. Hệ thống đóng mở được thiết kế tốt, yên tĩnh và thoải mái có tính đến tất cả các yêu cầu sử dụng hàng ngày chuyên sâu.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123418
sua cua tu dong – automaticdoor.vn

Ưu điểm của cửa tự động

Cửa tự động rất linh hoạt, với hiệu suất cao và kích thước nhỏ gọn. Được trang bị các công nghệ tiên tiến, chúng phù hợp cho mục đích sử dụng chuyên sâu và bao gồm tính năng tự động điều chỉnh thời gian đi lại phù hợp với số lượng du khách. Về mặt ứng dụng đa năng, cửa xoay, chẳng hạn, đóng vai trò thích hợp, trong số những thứ khác, đóng vai trò khóa khí bằng cách hạn chế trao đổi áp suất không khí với bên ngoài.

Nói chung, cửa tự động đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, đặc biệt là khi họ bước ra khỏi cửa hàng của bạn với đôi bàn tay mua sắm. Nó hạn chế va chạm xe hàng nhờ khả năng kiểm soát tuyệt vời dòng chảy. Ngoài ra, hệ thống khởi động cho phép đóng mở cửa từ xa nếu cần thiết. Hầu hết các mô hình đều được tráng men và cho phép cửa hàng của bạn xuất hiện từ bên ngoài.

Vệ sinh là điểm quan trọng nhất của tài sản, bởi vì những cửa tự động này tránh xử lý thủ công. Thiết kế và tính thẩm mỹ của chúng cũng là những điểm cần ghi nhớ. Tất cả điều này với chi phí không cao hơn nhiều so với cửa truyền thống! Điều quan trọng phải kể đến là chi phí vừa phải, tốc độ lắp đặt và thay thế thiết bị.

Cuối cùng, những cánh cửa này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu đi lại của những người suy giảm khả năng vận động và người già. Tất cả điều này với chi phí không cao hơn nhiều so với cửa truyền thống! Điều quan trọng phải kể đến là chi phí vừa phải, tốc độ lắp đặt và thay thế thiết bị.

Cuối cùng, những cánh cửa này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu đi lại của những người suy giảm khả năng vận động và người già. Tất cả điều này với chi phí không cao hơn nhiều so với cửa truyền thống! Điều quan trọng phải kể đến là chi phí vừa phải, tốc độ lắp đặt và thay thế thiết bị.

Cuối cùng, những cánh cửa này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu đi lại của những người suy giảm khả năng vận động và người già.

Một nghiên cứu được cá nhân hóa về việc lắp đặt cửa tự động của bạn

Việc sản xuất cửa tự động là đối tượng của một nghiên cứu hoàn chỉnh từ sự kết hợp hài hòa của các kỹ năng khác nhau để tạo ra thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Tại Cửa tự động HI-TECH, nhân viên có trình độ chuyên môn có mặt trong toàn bộ dây chuyền sản xuất, từ thiết kế dự án đến lắp đặt cửa.

Công ty dựa vào sự năng động của mạng lưới đại lý quốc gia và các nhà phân phối được ủy quyền phủ khắp lãnh thổ quốc gia. Với tư cách là khách hàng, bạn có thể dựa vào một đầu mối liên hệ duy nhất và dịch vụ địa phương chất lượng cao trên khắp nước. Thời gian sản xuất và giao hàng nhanh chóng với dịch vụ sau bán hàng bao gồm ba cấp độ liên hệ được cá nhân hóa. Nó chỉ đơn giản là một dịch vụ trước cửa nhà của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH