CỬA KÉO

Một lợi thế lớn của cửa trượt là tiết kiệm mét vuông quý giá và tăng không gian sử dụng. Cửa tiêu chuẩn, có bản lề, khi mở ra, cần thêm không gian. Cửa trượt mở ra lối vào, di chuyển dọc theo bức tường.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn001 (2)1121
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA TRƯỢT LÀ GÌ?

Cửa kính xếp trượt dễ dàng lắp đặt, vận hành đơn giản và bền bỉ. Chúng được gắn trên một đường ray hoặc đường ống bằng thép không gỉ đặc biệt và di chuyển dọc theo tường với sự hỗ trợ của các toa tàu.

Ở trạng thái mở, cửa trượt được cố định bằng bộ hạn chế đặc biệt. Hồ sơ cửa trượt có thể được sơn bất kỳ màu nào và được trang trí bằng các tấm có kết cấu và màu sắc khác nhau. Để đạt được một kích thước nhất định của lối vào, có thể dựng một bức tường giả. Thiết kế của cửa trượt không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động .

Cửa kính lùa được sử dụng ở đâu?

Cửa đi mở trượt được sử dụng ở cả khu văn phòng và khu dân cư. Thiết kế có thể bao gồm hai hoặc một có thể di chuyển được. Cửa trượt có thể là dạng phẳng hoặc dạng lồi. Điều đó cho phép bạn sử dụng chúng trong các nội thất hoàn toàn khác nhau từ thiết kế cổ điển đến phong cách công nghệ cao.

Cửa trượt có thể được lắp đặt trong các phòng có độ ẩm cao trong phòng tắm hơi, bể bơi, khu vực vệ sinh. Ngoài ra, những thiết kế này được sử dụng cho phòng thay đồ. Cửa trượt phân vùng hoàn hảo không gian và trang trí bất kỳ nội thất nào.

Có thể dễ dàng giải thích tính linh hoạt của các cấu trúc này. Thủy tinh là một vật liệu tuyệt vời về mọi mặt. Không sợ va chạm ngẫu nhiên, không trầy xước, không bị hư hỏng do tác động của độ ẩm hoặc nhiệt độ cao.

Vết bẩn màu trắng sẽ không bao giờ xuất hiện trên vải, ký sinh trùng sẽ không bắt đầu, như trường hợp của một cái cây. Ăn mòn và mục nát ở những nơi có vết nứt điều này chỉ xảy ra với kim loại. Cửa kính không làm phiền. Nó giống như chúng không tồn tại. Nhưng đồng thời, không có chúng, nội thất sẽ mờ nhạt và mang một vẻ ngoài nhàm chán.

Cửa trượt là gì?

Thứ nhất, lĩnh vực ứng dụng của chúng khác nhau:

  • Phòng tắm hơi, bồn tắm, khu liên hợp thể thao, vòi hoa sen;
  • Cửa ra vào trong căn hộ, sân thượng;
  • Tủ đựng quần áo, tủ đựng quần áo;
  • Văn phòng, siêu thị, cửa hàng.

Kính mà HI-TECH sử dụng là kính cường lực. Nó không sợ nhiệt độ cao và dễ dàng để làm sạch. Trong các phòng xông hơi khô nơi không gian bị hạn chế, thiết kế này giúp mở rộng tầm nhìn của căn phòng. Hơn nữa, cửa trượt không tốn thêm không gian để mở.

Cửa kính lùa chắc chắn

Các chuyên gia của chúng tôi đã nhiều lần lắp đặt chúng trong các ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn và nhà nông thôn. Bên ngoài, một giải pháp thiết kế như vậy trông ngoạn mục, bạn ngay lập tức cảm nhận được phong cách tinh tế của chủ sở hữu, địa vị của mình.

Trên thực tế, nó không tốn kém. Đừng lo lắng về những kẻ phá hoại và trộm cướp. Kính có nhiều độ dày khác nhau. Không có khả năng những kẻ tấn công sẽ chế ngự được 2 cm của một phân vùng dày đặc.

Trong các văn phòng hiện đại, việc nhìn thấy kính trong thiết kế đã trở nên phổ biến. Thông thường, theo cách này, các doanh nhân thành công được phân biệt với những người mới bắt đầu. Những người mới bắt đầu thích chi tiền để phát triển kinh doanh, vì vậy họ trang bị không gian làm việc bằng vách ngăn nhựa, cửa ra vào và đồ nội thất giá rẻ.

Các doanh nhân thành đạt rất chăm chút cho độ bóng của nội thất trong phòng và lắp đặt cửa trượt bằng kính. Mặc dù sự chênh lệch về giá không phải lúc nào cũng đáng kể.

Không thể tưởng tượng một siêu thị hoặc cửa hàng có những cánh cửa trượt mờ đục. Nếu bạn nghĩ trong trường hợp này, thì hãy nghĩ đến: lắp đặt cửa kính tự động hoặc cửa kính thông thường có thanh dẫn.

Trường hợp này đáng được quan tâm đặc biệt. Tủ quần áo là vật bất li thân, đặc biệt là đối với phụ nữ. Nơi linh thiêng phải luôn luôn ở trong tầm mắt. Không rõ đằng sau chiếc tủ gỗ là gì. Phía sau một tấm bạt trong suốt, có thể dễ dàng nhìn thấy món đồ được đặt ở đâu, hôm nay có thứ gì để mặc hay không và có đáng để mở phòng thay đồ hay không.

Sự trong suốt này tạo ra một loại hiệu ứng thần giao cách cảm. Ví dụ, hãy tìm một chiếc áo len màu xanh lam. Chúng tôi nhìn vào phòng thay đồ bằng kính họ nhìn thấy nó, mở nó ra và cất nó đi.

Ngoài ra, gỗ còn hạn chế không gian. Nơi ánh sáng không đi qua, mắt không nhìn thấy. Kính tiếp tục khu vực thị giác của căn phòng, kết hợp tủ quần áo vào không gian. Trong những căn phòng nhỏ, việc sử dụng tấm bạt trong suốt cho tủ là điều bắt buộc. Nếu không, bạn có nguy cơ làm cho căn hộ càng nhỏ hơn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123418
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Lắp đặt cửa trượt

Việc lắp đặt cấu trúc được thực hiện theo các giai đoạn:

Đo lường và tính toán

Trong hầu hết các trường hợp, cửa được làm theo đơn đặt hàng. Không phải tất cả các điểm bán hàng đều có thể yêu cầu một dự án riêng lẻ. Ở đây là một thực tế phổ biến. Bạn gọi người đo chính. Chúng tôi tìm hiểu kích thước ước lượng, tư vấn và làm bạt các thông số cần thiết theo yêu cầu của bạn.

Chuyến thăm thứ hai của sư phụ

Cài đặt các thanh dẫn. Các cánh cửa được di chuyển ra ngoài với sự trợ giúp của các bánh xe (con lăn) trượt dọc theo đường ray. Chất liệu khung có thể khác nhau. Nhôm rất phổ biến. Anh ta sống từ 25 năm và về cơ bản, nếu thứ gì đó cần được thay thế trong cấu trúc trượt, đó là kim loại. Kính tồn tại lâu hơn.

Các thanh dẫn được cài đặt ở một vị trí nhất định, tùy thuộc vào đơn đặt hàng. Thường xuyên nhất ở hai nơi để cố định tốt hơn. Thực tế chúng không chiếm một nơi dễ nhìn thấy và không che khuất tầm nhìn.

Thông thường, việc lắp đặt cửa bao gồm vặn các ray dẫn hướng và lắp lá vào khung. Nó vẫn chỉ để dọn dẹp sau khi hoàn thành công việc. Kính cũng tốt vì dễ lau chùi. Nó không cần phải được đánh vecni định kỳ, như trường hợp của gỗ. Nó là đủ để mua chất tẩy rửa và lau nếu cần thiết.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không thể tự mình lắp đặt các thanh dẫn hướng, con lăn và vải bạt ở ngưỡng cửa hoặc phòng thay đồ, tốt hơn hết bạn không nên tiến hành lắp đặt. Ngay khi bạn yêu cầu, các chuyên gia của HI-TECH sẽ lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Loại kính nào trong cửa trượt?

Về cơ bản, nó phụ thuộc vào khách hàng và mục đích dự định của cấu trúc. Trong các cửa hàng và phòng thay đồ, tốt hơn là đặt kính trong suốt. Đối với trường hợp đầu tiên, bạn cần đặt hàng bản dày, 6 mm sẽ phù hợp với tủ. Kính màu sẽ đi xuống văn phòng, giữa các phòng hoặc cho sân thượng.

Nếu bạn muốn, bạn có thể đặt hàng các biến thể màu sắc, tuy nhiên, điều này sẽ làm mất khả năng truyền ánh sáng của chúng. Cung cấp mờ và trang trí được sử dụng rộng rãi. HI-TECH cung cấp trang trí chất lượng cao. Nhiều nhà sản xuất giả mạo một nhãn dán trên tấm vải, trông giống như tác phẩm gốc. Chúng tôi làm rõ ràng, trong nhiều thế kỷ và theo yêu cầu của khách hàng.

Bản thân các cấu trúc trượt cũng khác nhau. Đầu tiên, có:

  • Tự động;
  • Thủ công.

Những cái đầu tiên đắt hơn. Giá của chúng là hợp lý nếu có nhu cầu lắp đặt cửa cơ giới hóa. Trong danh mục, bạn có thể tìm thấy các cấu trúc trượt từ holux. Ngoài cơ cấu mở, còn có các loại cửa kết hợp khác nhau. Ví dụ, có thể có một hoặc hai phần trượt. Vị trí hướng dẫn khác nhau. Nhưng điều chính mà bạn nên biết là chúng tôi sẽ thực hiện một đơn đặt hàng có bất kỳ độ phức tạp nào, ngay cả khi trước đó chưa có ai liên hệ với chúng tôi với yêu cầu ban đầu như của bạn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123512
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

CHI PHÍ CỦA CỬA TRƯỢT LÀ BAO NHIÊU?

Có giá thấp và có giá cao. Tất cả phụ thuộc vào các thông số của kính, kích thước của nó và loại cửa được lắp đặt. Cửa xoay rẻ hơn so với thiết kế có thanh dẫn. Tuy nhiên, việc tiết kiệm chi phí sẽ đi ngang trong quá trình lập kế hoạch không gian.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, hãy đặt hàng khi cần thiết. Bạn cần một cái gì đó thú vị cho phòng thay đồ – mua kính 8 mm trên 2 thanh ray mà không cần trang trí. Tin tôi đi, điều này là đủ để nội thất tìm thấy bộ mặt độc đáo của nó. Vâng, nếu bạn cần một thiết kế tự động cho cửa hàng.

Chúng tôi có một chương trình khuyến mãi có lợi nhuận: chúng tôi cung cấp cửa trượt ở mọi định dạng với mức chiết khấu đã được áp dụng cho khách hàng mới. Ưu đãi có hạn. Gọi ngay bây giờ và chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tiết kiệm tiền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH