CỬA KHUNG NHÔM

Cửa văn phòng là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng của bạn chú ý đến. Vì vậy, điều rất quan trọng là chọn những cánh cửa văn phòng như vậy sẽ truyền cảm hứng cho sự tôn trọng và tin tưởng. Ngoài ra , cửa ra vào và cửa liên phòng cho văn phòng bảo vệ phòng khỏi sự xâm nhập trái phép.

Cửa kính khung nhôm văn phòng

Khi chọn cửa cho văn phòng, bạn không nên tiết kiệm vào vẻ ngoài của chúng, đặc biệt là khi liên quan đến một tổ chức nghiêm túc. Cửa cho văn phòng cần sự chắc chắn nhưng đồng thời cũng phải hoàn thiện nghiêm ngặt, hài hòa với nội thất của văn phòng.

Cửa văn phòng bằng kim loại có khả năng chống phá, chống đóng mở cao, hầu như không bị hư hại với các vật cơ học. Trong trường hợp cửa văn phòng được làm theo công nghệ chất lượng cao, chúng sẽ phục vụ bạn trong thời gian dài.

Cửa đi khung nhôm đặc biệt được ưa chuộng làm cửa văn phòng.

Khung cửa nhôm sẽ tiết kiệm thời gian lắp đặt và không yêu cầu thêm chi phí cho việc hoàn thiện mái dốc của cửa mở. Nhờ sử dụng khung cửa nhôm, cửa có thể được lắp đặt ở mọi khe hở, che giấu những bất thường. Để lắp đặt loại cửa này, khách hàng cần chuẩn bị cho công việc lắp đặt mở cửa. Khung cửa nhôm không yêu cầu lắp đặt các dải băng.

Ngoài khung cửa nhôm, cửa gỗ cũng được sử dụng. Khung cửa nhôm có thể sơn màu tùy theo nội thất căn phòng và mong muốn của khách hàng. Cánh cho cửa có thể được làm bằng kính cường lực, bổ sung bằng hoa văn, logo, rèm, và các vật liệu khác cũng có thể được sử dụng cho lá cửa.

Do đặc tính phổ quát của nó, khung cửa nhôm có thể được lắp đặt trong phòng tắm hơi, phòng tắm và những nơi khác có độ ẩm cao. Cửa trong hộp không sợ chênh lệch nhiệt độ. Các cửa này có thể được lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời. Cửa nhôm xingfa thân thiện với môi trường, độ bền cao, khả năng cách âm cách nhiệt cực tốt.

Phong cách và sự xuất hiện phong phú của cửa trong hộp sẽ trang trí nội thất của bất kỳ phòng nào.

Cửa đi khung nhôm kính là một giải pháp hiện đại cho việc mở cửa với nhiều mục đích khác nhau.

Ưu điểm của hộp nhôm

Nhờ sử dụng nhôm, khung cửa kính có được một số ưu điểm về hoạt động và thiết kế liên quan đến các đặc tính vật lý của kim loại này và các tính năng thẩm mỹ của nó, bao gồm:

 • Sự kết hợp của sự nhẹ nhàng và sức mạnh
 • Khả năng chống ứng suất và biến dạng cơ học;
 • Khả năng chống lại các yếu tố bất lợi của môi trường;
 • Kỷ lục tuổi thọ lâu dài;
 • Lắp đặt nhanh chóng ở bất kỳ ô cửa nào;
 • Độ kín hoàn toàn của tất cả các khớp;
 • Thực hiện các dự án thiết kế táo bạo nhất.

Khung nhôm là giải pháp lý tưởng cho cửa kính từ mọi góc nhìn. Do độ bền và khả năng chống biến dạng, sự mài mòn của cấu trúc cửa và từng bộ phận của nó được giảm thiểu. Về mặt thẩm mỹ, cửa nhôm kính nâng tầm cho bất kỳ không gian nào.

Ưu điểm của hộp nhôm đặc biệt rõ ràng khi so sánh với hộp gỗ. Không giống như gỗ, nhôm không bị mục và nấm mốc ngay cả ở độ ẩm cao. Nó không khô, không sưng, không cần chăm sóc đặc biệt. Nếu một cái cây nhanh chóng mất đi sức hấp dẫn của nó, thì hộp nhôm sẽ giữ được độ hấp dẫn ban đầu trong suốt thời gian sử dụng của chúng. Sự nhỏ gọn và ngắn gọn của chúng cho phép bạn quên đi những dải băng đô cồng kềnh.

cua tu dong gia dinh
cua tu dong gia dinh

Cửa nhôm kính văn phòng, cơ sở thương mại

Một hộp nhôm nhỏ gọn và một cửa kính phù hợp cho bất kỳ văn phòng, công cộng, cơ sở thương mại. Hộp nhôm dễ dàng chịu được các tấm kính nặng nhất, và không chỉ đơn lẻ, mà còn gấp đôi và được thiết kế để sử dụng chuyên sâu.

Cửa kính trong khung nhôm thu hút các nhà thiết kế có tính thực dụng cao và có nhiều cơ hội để thực hiện các ý tưởng sáng tạo. Sự kết hợp của kính và nhôm cho phép bạn có được một nội thất độc quyền, chi tiêu tối thiểu tiền bạc và thời gian. Những vật liệu này nhẹ một cách đáng ngạc nhiên cả về bản chất và thị giác. Đây là cách tốt nhất để có được bố cục trang nhã với các chi tiết có lợi,

Kính trong khung nhôm thanh lịch tạo ra một ranh giới trong suốt nhưng đáng tin cậy giữa các không gian văn phòng, đảm bảo sự riêng tư tối đa của họ, đồng thời gắn kết các không gian này thành một không gian hài hòa chung. Một kỹ thuật yêu thích của các nhà thiết kế là sử dụng các cấu trúc như vậy kết hợp với các vách ngăn bằng kính.

Cửa kính đón được lượng lớn ánh sáng mặt trời, hộp nhôm nhỏ gọn hài hòa với nội thất, chứa được nhiều thiết bị máy tính và văn phòng. Cửa kính trong khung nhôm mỏng trực quan biến căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Không gian tràn ngập ánh sáng mặt trời có năng lượng tích cực, thúc đẩy hoạt động mạnh mẽ.

Không phải là không có gì khi kính và nhôm là vật liệu chính để thực hiện các dự án thiết kế theo phong cách công nghệ cao siêu phổ biến (tạm dịch là “công nghệ cao”). Công nghệ cao và đặc biệt là cửa nhôm kính được ưu tiên sử dụng tại các trung tâm thương mại và tổ chức ngân hàng uy tín. Trang trí văn phòng của các công ty thương mại và công nghiệp, chúng hình thành nên hình ảnh của họ, tăng uy tín và khả năng cạnh tranh của họ.

Giống như cửa nhôm kính thoáng mát, chúng có khả năng gây ngạc nhiên cho khách về hình dáng và sự sang trọng, đồng thời tạo điều kiện tối ưu cho công việc của nhân viên. Trong quay phim quảng cáo và chụp ảnh là điều tất yếu trong hoạt động kinh doanh, cửa kính khung nhôm đóng vai trò như một yếu tố vượt trội của môi trường xung quanh và theo các nhà tiếp thị, nó có tiềm năng quảng cáo rất lớn, tượng trưng cho khát vọng tiến bộ và cởi mở.

cua truot tu dong van phong cong ty gia re
cua truot tu dong van phong cong ty gia re

Trong nội thất của khu dân cư

Cửa kính khung nhôm được lắp đặt thành công trong nhà riêng rộng rãi. Đây là lựa chọn tốt nhất cho những căn hộ nhỏ. Phạm vi thiết kế rất đa dạng và bạn luôn có thể lựa chọn tùy chọn hoàn hảo cho một căn phòng cụ thể.

Để mua các mô hình độc quyền và không theo tiêu chuẩn, các nhà sản xuất đề nghị đặt hàng riêng lẻ, đơn đặt hàng này sẽ được thực hiện đầy đủ theo các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của khách hàng. Cửa kính trong khung nhôm, được bổ sung bởi các phụ kiện tinh tế, sẽ thuận lợi nhấn mạnh sự độc quyền của nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp…

Cửa kính khung nhôm – lý tưởng cho phòng xông hơi khô

Khung nhôm cho cửa kính, giống như tấm kính, là lựa chọn tốt nhất cho các cabin xông hơi ướt trong phòng xông hơi khô và phòng tắm, tiệm SPA, hồ bơi và phòng tắm. Cửa kính khung nhôm không có giải pháp thay thế để hoạt động trong điều kiện khó khăn, nhờ các đặc tính sau:

 • Không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ đột ngột và độ ẩm cao;
 • Vật liệu thân thiện với môi trường, trung tính cả về mặt sinh học và hóa học;
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh đã thiết lập;
 • Kín sẽ không cho hơi nước bay ra ngoài và không cho khí lạnh vào;
 • Bề mặt nhẵn hoàn hảo của toàn bộ cấu trúc tạo điều kiện làm sạch trong trường hợp bị nhiễm bẩn.

Điều quan trọng là chi phí của các cấu trúc như vậy và việc lắp đặt chúng phải có sẵn cho nhiều đối tượng người tiêu dùng nhất. Do đó, loại hình của doanh nghiệp bao gồm các sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, nhờ đó cả các công ty lớn và cá nhân sẽ có thể đưa ra lựa chọn có lợi cho mình.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123721213
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn

Hoàn thành thiết lập và cài đặt

Khung cửa được làm từ chất liệu nhôm anod cao cấp. Nó được đặc trưng bởi một mặt cắt ngang và kích thước hình học nhất định, có thể là bất kỳ. Gói tiêu chuẩn bao gồm một hồ sơ nhôm (hộp), một tấm kính, một hạt kính, một con dấu cao su, các đầu nối góc, các góc, phụ kiện, ốc vít và các phụ kiện bổ sung.

Việc lắp đặt bộ phận chịu lực của hộp vào khe hở được thực hiện bằng các chốt, sau đó được phủ một lớp kính để tăng tính thẩm mỹ. Cao su niêm phong được đặt xung quanh toàn bộ chu vi của hồ sơ. Việc sử dụng nó đảm bảo khả năng đóng kín của lá cửa và cách nhiệt và cách âm tuyệt vời. Tiếp theo, với sự hỗ trợ của bản lề, một lá cửa kính được lắp đặt.

Việc lắp đặt cửa kính hộp nhôm rất nhanh chóng và dễ dàng, tuy nhiên công việc này tốt nhất hãy để những người có chuyên môn thực hiện. Nhân viên của HI-TECH, những người có kỹ năng cần thiết và kinh nghiệm nhiều mặt, sẵn sàng thực hiện việc lắp đặt với chất lượng cao, kèm theo nghĩa vụ bảo hành. Cửa kính sẽ được đặt lý tưởng ở vị trí mở mong muốn, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và thuận tiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH