Cửa kim loại trang nhã, an toàn và ấm áp cho ngôi nhà

Cửa kim loại hiện đại cho ngôi nhà được phân biệt bởi một kết cấu vững chắc và bền, đảm bảo an toàn và cách nhiệt tốt. Tính thẩm mỹ và sự phù hợp hoàn hảo của cánh cửa với phong cách của công trình và diện mạo của mặt tiền cũng không kém phần quan trọng.

Ta phải chọn cửa ra vào nào? Những cánh cửa bên ngoài sẽ là nơi trưng bày ngôi nhà của chúng tôi trong nhiều năm. Chúng phải phù hợp với khung cửa sổ, cửa ra vào nhà để xe, sự xuất hiện của mặt tiền và mái nhà để tạo ra một tổng thể mạch lạc phù hợp với phong cách của ngôi nhà với sân vườn.

Ngoài khía cạnh thẩm mỹ, cửa phải chắc chắn và công năng, mang lại cho chúng ta cảm giác an toàn, nhưng một tiêu chí cực kỳ quan trọng được tính đến khi lựa chọn sản phẩm cửa là hiệu quả sử dụng năng lượng.

Trong trường hợp cửa nhà, một thông số quan trọng đặc trưng cho khả năng cách nhiệt của chúng là hệ số truyền nhiệt (U d ). Nó cho thấy bao nhiêu nhiệt sẽ xuyên qua cửa và năng lượng nhiệt có thể bị thất thoát là bao nhiêu. Giá trị u d phụ thuộc vào loại và độ dày của vật liệu làm cửa. Điều quan trọng nữa là cửa ngoài phải có kết cấu ổn định và bám chặt vào khung. Hãy nhớ rằng những cánh cửa cứng và chắc sẽ có khả năng chống cong vênh tốt hơn.

cua truot ban tu dong thep khong ri
cua truot ban tu dong thep khong ri

Lựa chọn cửa bên ngoài – cửa kim loại, cửa gỗ hoặc cửa PVC

Thị trường cung cấp nhiều loại cửa kim loại, cửa gỗ và cửa nhựa PVC sẽ đáp ứng ít nhất một số kỳ vọng của chúng tôi. Cửa gỗ ấm, chẳng hạn như PVC và cửa kim loại, được làm đầy bằng một miếng đệm làm bằng vật liệu cách nhiệt, ví dụ như bọt polyurethane.

Mặc dù vậy, để mua cửa gỗ tiết kiệm năng lượng (0,7-0,9 W / m 2 K), chúng ta phải tính đến trọng lượng cao và độ dày đáng kể của chúng – thậm chí 10 cm.

Cửa ra vào PVC phải được gia cố cả khung và khung bằng các đoạn thép hoặc nhựa để đáp ứng yêu cầu về kết cấu vững chắc và an toàn. Nội thất thường được làm đầy bằng bọt polyurethane, polystyrene hoặc len. Cửa nhựa PVC tốt đạt được hệ số U d khoảng 0,8 W / m 2 K với độ dày 8,6 cm.

Đáng biết:

Hệ số U d của cửa kim loại đạt thậm chí 0,77 W / m 2 K trong trường hợp cửa bị động có chiều dày 7,5 cm. Cửa thép rất chắc chắn và có khả năng chống hư hỏng, và tương đối dễ dàng đạt được đẳng cấp cao trong lĩnh vực chống trộm.

Điều gì phân biệt cửa kim loại ngoại thất?

Cửa kim loại cho các ngôi nhà đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng có hiệu lực. Theo quy định, đối với cửa trong vách ngăn bên ngoài hoặc trong vách ngăn giữa các phòng có hệ thống sưởi và không được sưởi ấm, hệ số không được vượt quá 1,5 W / m 2 K. Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại cũng như khung thép-gỗ và nhôm, đã điều chỉnh các sản phẩm của mình theo các yêu cầu sẽ có hiệu lực vào năm 2021, đạt được hệ số truyền nhiệt thấp hơn 1,3 W / m 2 K.

Tùy thuộc vào các thành phần được sử dụng, Nó cung cấp cửa nhà với các hệ số cách nhiệt khác nhau:

Cửa bị động bảo vệ tối đa bên trong khỏi thất thoát nhiệt, giúp giảm chi phí sưởi ấm. Tùy thuộc vào khung được sử dụng, nó được đặc trưng bởi hệ số truyền nhiệt từ 0,77 đến 0,93 W / m 2 K.

Cửa tiết kiệm năng lượng – có hệ số 0,87 W / m 2 K khi sử dụng khung – khung nhôm ấm với lớp đệm và niêm phong khoang nhiệt và 1,0 W / m 2 K khi sử dụng khung – một ấm bằng thép và khung gỗ với lỗ thủng nhiệt và một con dấu.

Cửa cách nhiệt – hệ số 1,2 W / m 2 K. Họ sử dụng khung bằng thép có lỗ thủng nhiệt, con dấu với ba loại ngưỡng (để lựa chọn) – thép với con dấu PVC, bằng gỗ với con dấu và bệ PVC, nhôm với con dấu và ngưỡng cửa.

Cửa bên ngoài: chống trộm

Cửa chống trộm đã là một tiêu chuẩn trong những ngôi nhà mới dành cho một gia đình. Chúng có cấu trúc đặc biệt giúp chống lại sự cân bằng và cắt một lỗ trên tấm chắn. Theo tiêu chuẩn, cửa nhà được trang bị hai khóa với hệ thống khóa đa điểm. Một yếu tố quan trọng là bu lông chống trộm, giúp bảo vệ khỏi việc bẻ khóa cửa hoặc tháo cửa khỏi bản lề. Cửa kim loại trải qua các bài kiểm tra khả năng chống trộm và có các cấp độ chống trộm từ RC2 đến RC3.

Lắp ráp cửa kim loại chuyên nghiệp

Mua một cánh cửa kim loại chắc chắn là một nửa trận chiến. Việc cài đặt chuyên nghiệp do nhóm HI-TECH được chứng nhận thực hiện cũng không kém phần quan trọng. Do đó, chủ đầu tư được gia hạn bảo hành 36 tháng đối với cửa do nhà sản xuất bảo hành. Điều quan trọng nữa là phải đăng ký sản phẩm trên trang web gerda.pl và thực hiện kiểm tra trong khoảng thời gian từ tháng thứ 18 đến 24 tháng khi sử dụng cửa.

Sự xuất hiện của một cánh cửa kim loại bên ngoài có tầm quan trọng lớn

Cánh cửa là nơi trưng bày của ngôi nhà – chúng ta nhìn vào nó hàng ngày, chúng có thể nhìn thấy từ xa, chúng ta đón khách tại cửa, do đó kiểu dáng và chất lượng của chúng phải hoàn mỹ.

Cửa nhà được cung cấp trong bốn dòng thiết kế:

  • Với một loại kính đặc trưng, ​​thường được gọi là kính xe hơi,
  • Với nhiều lớp kính và lớp chèn phẳng với bề mặt cửa,
  • Cửa cổ điển đề cập đến các thiết kế tốt nhất,
  • Thiết kế trang nhã.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH