Cửa kính cảm biến khách sạn

Cửa kính cảm biến khách sạn được hoàn thiện bởi động cơ cửa tự động cảm biến và các hệ thống khởi động chính khác, có thể nói là một loại cửa kính, cũng có thể nói là một loại cửa cảm biến. Nó là một dự án hệ thống điều khiển tự động mở cửa kính thông qua đầu vào tín hiệu cảm ứng.

Nó phù hợp cho các khách sạn, khách sạn, ngân hàng, cao ốc văn phòng, bệnh viện, cửa hàng, vv và có nhiều ứng dụng. Việc sử dụng cửa cảm ứng có thể tiết kiệm năng lượng điều hòa không khí, giảm tiếng ồn, gió và bụi, đồng thời làm cho lối ra vào của chúng ta có vẻ trang trọng và cao cấp.

cua tu dong khach san
cua tu dong khach san

PHÂN LOẠI CỬA CẢM BIẾN KHÁCH SẠN

  • Theo cách mở, cửa cảm biến kính được chia thành: cửa cảm biến kính trượt, cửa cảm biến kính phẳng 90 độ, cửa cảm biến kính cong, v.v.
  • Theo kiểu dáng cửa, nó có thể được chia thành: cửa cảm biến kính khung nhôm, cửa cảm biến kính khung thép không gỉ, cửa cảm biến kính không khung, v.v.
  • Theo phương pháp mở cửa cảm ứng được chia thành: cửa kính cảm ứng vi sóng, cửa kính cảm ứng tay, cửa kính cảm ứng hồng ngoại, cửa kính cảm ứng chân, v.v.

Quy trình làm việc như sau: Khi cửa đóng mở một lần

Khi dò cảm ứng phát hiện có người vào, nó sẽ truyền tín hiệu xung đến bộ điều khiển chính, sau khi bộ điều khiển chính phán đoán nó sẽ thông báo cho động cơ chạy, đồng thời theo dõi số vòng quay của động cơ để thông báo cho động cơ tăng lực và vào chạy chậm tại một thời điểm nhất định.

Sau khi động cơ nhận được một dòng điện chạy nhất định, nó sẽ chạy theo chiều thuận, và truyền công suất đến đai thời gian, sau đó đai thời gian truyền công suất cho hệ thống rải để mở lá cửa, sau khi cánh cửa được mở, bộ điều khiển đưa ra phán đoán, nếu cần đóng cửa, động cơ sẽ được thông báo đảo ngược di chuyển về phía, đóng cánh cửa.

Kích thước của cửa kính cảm biến khách sạn được xác định:

(1) Chiều cao của cánh cửa = chiều cao của đáy – 40 ~ 45mm;

(2) Chiều rộng cánh cửa:

Theo kiểu mở một lần, mở hai lần, có hoặc không có kính cố định và khung bao gói, nói chung thích hợp cho cửa không khung có cạnh 30 – 50mm và kích thước của cửa khung bao phụ thuộc vào chiều rộng của khung gói.

Đặc điểm của cửa kính cảm ứng khách sạn:

1. Mô-đun điều khiển máy vi tính được thiết kế tinh xảo và sử dụng nguồn điện 220V, có nhiều ứng dụng và không cần cấu hình máy biến áp.

2. Thiết bị truyền động sử dụng động cơ không chổi than DC hiệu suất cao, mô-men xoắn cao, và hộp số áp dụng chế độ vận hành bánh răng xoắn ốc, yên tĩnh, ổn định, bền và không dễ mài mòn; nó không sợ ảnh hưởng của khí hậu nhiệt độ cao và thấp.

3. Tự động hồi âm trong trường hợp có kháng cự để tránh chèn ép người và làm hỏng thiết bị.

4. Thiết bị động cơ có chức năng tự khóa, giúp nâng cao hiệu quả an toàn.

5. Ray dẫn hướng chống rung và hấp thụ âm thanh thiết kế và sản xuất có khả năng hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp và tuổi thọ lâu dài.

6. Thiết kế mô-đun chức năng độc đáo, có thể kết nối nhiều loại cảm biến và hệ thống kiểm soát truy cập.

7. Bảng đầu cuối chức năng được trang bị bảo hiểm nguồn hai chiều, giúp bảo vệ đáng kể các thành phần chính cốt lõi do điện áp không ổn định gây ra; thiệt hại của các thành phần chính cốt lõi do hoạt động bất hợp pháp; giảm tổn thất, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra và bảo trì.

8. Sử dụng thiết bị điều khiển từ xa để làm cảm biến cửa: khóa, mở khóa, chỉ vào mà không ra, chỉ thoát mà không vào, mở hoàn toàn, mở một nửa, và làm cho cửa có nhiều màu sắc.

cua tu dong nha hang
cua tu dong nha hang

Cấu tạo của cảm biến cửa kính cảm ứng khách sạn:

1. Bộ điều khiển chính:

Là trung tâm chỉ huy của cửa tự động, thông qua một khối quy mô lớn tích hợp các chương trình hướng dẫn bên trong. Ra lệnh tương ứng để chỉ đạo công việc của động cơ hoặc hệ thống khóa điện, đồng thời người ta điều chỉnh tốc độ mở, phạm vi mở và các thông số khác thông qua bộ điều khiển chính.

2. Cảm ứng:

Có nhiệm vụ thu tín hiệu bên ngoài, giống như mắt người, khi vật thể chuyển động đi vào phạm vi làm việc của nó, nó sẽ phát tín hiệu xung cho bộ điều khiển chính.

3. Động cơ điện:

Cung cấp nguồn điện chính cho việc đóng mở cửa, đồng thời điều khiển sự tăng giảm tốc của cánh cửa.

4. Đường ray:

Cũng giống như đường ray tàu hỏa, hệ thống bánh xe của cửa có tác dụng hạn chế cửa chạy theo một hướng xác định.

5. Hệ thống bánh xe:

Là việc treo cánh cửa di động, đồng thời điều khiển cửa chạy dưới lực kéo.

6. Dây curoa:

Dùng để truyền lực do động cơ sinh ra, đồng thời để kéo hệ thống bánh xe của động cơ cửa.

7. Hệ thống dẫn hướng phía dưới:

Thiết bị dẫn hướng và định vị ở phần dưới của cánh cửa ngăn không cho cửa xoay trước và sau khi cửa hoạt động.

8. Cửa tự động cảm ứng được trang bị máy làm cửa cảm ứng là tên gọi chung cho một loạt các bộ phận điều khiển đóng mở cửa tự động, còn được gọi là bộ phận cửa tự động hay bộ phận cửa cảm ứng.

cua truot tu dong van phong cong ty
cua truot tu dong van phong cong ty

Yêu cầu cấu hình của cửa cảm biến kính khách sạn:

1) Lựa chọn cảm biến:

Trong các khách sạn cao cấp và các tòa nhà văn phòng, bạn có thể chọn cảm biến có độ nhạy cao; ở các ngân hàng và cửa hàng trên vỉa hè nơi thường xuyên có người qua lại, hãy chọn cảm biến diện tích hẹp.

2) Thiết bị phụ trợ an toàn:

Ở những khách sạn cao cấp và những nơi khác cần tương đối nhạy, bạn có thể chọn lắp đặt cảm biến hồng ngoại chống tắc nghẽn và đèn chiếu sáng an toàn.

3) Trang bị nguồn điện dự phòng:

Để đảm bảo cửa tự động có thể hoạt động bình thường ngay cả trong trường hợp mất điện, có thể trang bị nguồn điện dự phòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty dịch vụ sửa cửa tự động HỒ Chí Minh (Hi-tech)

  • Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://suacuatudong.net