Cửa kính lùa treo tự động – Thương mại & Nhà ở

Ứng dụng của cửa kính lùa treo tự động

Cửa kính lùa tự động có thể được lắp cho cả cửa trượt dân dụng và thương mại. Cửa trượt tự động cho phép mở cửa trượt bằng cách nhấn nút hoặc bằng công nghệ cảm biến từ xa.

Với sự lây lan của COVID -19 buộc chúng tôi phải đánh giá cách chúng tôi ngăn chặn sự lây lan của vi trùng và vi rút, cửa kính lùa treo tự động là một cách vệ sinh và thiết thực để giúp gia đình và doanh nghiệp của bạn an toàn COVID.

Cùng với những lợi ích vệ sinh của cửa kính tự động, điều quan trọng là cung cấp cho khách hàng lối ra vào doanh nghiệp của bạn an toàn và không bị cản trở. Như đã thảo luận, hiện nay an toàn vệ sinh là điều tối quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh an toàn nhưng việc cho phép tiếp cận an toàn đối với khách hàng và quan trọng là người già và người tàn tật cũng như vậy.

Cửa kính lùa treo tự động có thể được lắp cho nhiều loại cửa ra vào sảnh chính của tòa nhà và cửa trượt bên trong cơ sở. Chúng thường được lắp cho cửa ra vào văn phòng, bệnh viện, cửa hàng bán lẻ và trung tâm mua sắm.

Cửa nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật có thể được trang bị một cửa tự động để cho phép những người có vấn đề về khả năng vận động hoặc tầm nhìn ra vào phòng tắm một cách an toàn. Ở bất kỳ nơi nào có cửa, rất có thể có người muốn lắp đặt cửa tự động.

Công ty phân phối thiết bị cửa lùa treo

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT lắp đặt và cung cấp các bộ điều khiển cửa trượt tự động chất lượng Châu Âu từ các thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy như Holux, Rits-N, KYK, Hodolon, Dream, KTH, Swico, Nabco.

Tất cả các thiết bị này đã được thử và kiểm tra trên toàn thế giới và dẫn đầu thế giới về công nghệ và an toàn. Chúng cũng đã được thiết kế và sản xuất tại Châu Âu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của chúng.

Trong khi có nhiều thiết bị của hãng khác gắn mác “Sản xuất tại Hàn Quốc, Thụy Sĩ”, nhưng chúng được lắp ráp tại Việt Nam từ các bộ phận nhập khẩu thường từ Trung Quốc. Mặc dù Việt Nam hiện không có nhà điều hành được sản xuất và chế tạo 100%, bạn có thể yên tâm rằng các cửa tự động Châu Âu được chế tạo và tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất. Đây là lý do tại sao chi phí của cửa tự động có thể khác nhau rất nhiều.

Do có nhiều nhà sản xuất thiết bị khác nhau nhưng chúng tôi có thể tùy chỉnh lắp ray trượt cửa tự động cho cơ sở kinh doanh hoặc nhà của bạn. Dòng cửa kính trượt tự động của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng lựa chọn giữa các nhà điều hành tùy thuộc vào yêu cầu hoạt động của bạn, ví dụ. trọng lượng của cửa, không gian phía trên cửa, thiết kế đường nét mỏng, v.v.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: BÁO GIÁ CỬA KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG ĐỨC

Cửa kính lùa tự động cơ sở thương mại

Đối với các loại cửa thương mại, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa tự động Holux nhập khẩu từ Đức, đây là hai loại cửa trượt tự động đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

Nó đều có khóa điện, bình lưu điện dự phòng và đã được thử nghiệm hơn 1.5 triệu lần hoạt động. Cửa tự động của Đức này được lắp đặt trên khắp thế giới và được kiểm tra để đảm bảo chất lượng cao và an toàn vượt trội.

Cửa lùa tự động gia đình

Đối với cửa trượt trong gia đình, chúng tôi sử dụng thiết bị của cửa tự động Đài Loan Hodolon và cửa tự động KYK Hàn Quốc là phiên bản nhỏ hơn của cửa trượt thương mại. Các thiết bị này được đóng gói với các tính năng tương tự như các cửa tự động thương mại và đã được kiểm tra để đáp ứng các tiêu chuẩn cao. Nhưng là các đơn vị nhỏ gọn và linh hoạt hơn

Chúng có thể được sử dụng với cảm biến chuyển động, điều khiển từ xa cầm tay, nút nhấn, cảm biến vật nuôi và hơn thế nữa.

Cửa trượt tự động Mirae Hàn Quốc

Mirae 100 và Mirae 200 được sử dụng cho các cửa trượt ứng dụng phổ biến trong thực tế. Nó có thể dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện của cơ sở. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền do không phải thay thế cửa. Cửa trượt có thể được trang bị thêm trong nhà cùng với cửa ra vào phía trước, cửa lưới và cửa hiên.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp và lắp đặt thiết bị cửa cổng tự động tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đà Nẵng và Nha Trang.

Chúng tôi lắp đặt cửa trượt tự động, cửa xoay tự động và cửa nhà vệ sinh tự động trong các doanh nghiệp và gia đình. Chúng tôi đã đăng ký là nhà phân phối độc quyền và chuyên về lắp đặt sửa chữa cửa cổng tự động. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HITECH DOOR

 Cơ sở : 55/2A Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0904 668 997

 E-mail: automaticgatevn@gmail.com

 Website: https://suacuatudong.net