Cửa nhà bếp tự động

Cửa bếp quá phiền phức khi phải đẩy ra đẩy vào mỗi khi phải giải quyết như thế nào? Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT lắp đặt và sản xuất cửa nhanh chóng, các kiểu thiết kế cửa xếp, cửa tự động, cổng cuốn, cửa bếp, theo Yêu cầu về ánh sáng, nói chung đi kèm.

Nói cách khác, cửa kính trong suốt là lựa chọn phổ biến cho cửa bếp, không chỉ có tác dụng cách ly khói dầu mà còn có thể trưng bày những chiếc tủ được gia chủ lựa chọn kỹ càng. Tuy nhiên, cửa bếp truyền thống chủ yếu là cửa trượt bằng tay, khi nấu thức ăn phải đóng cửa, khi thức ăn chín thì phải mở ra rất bất tiện. Cửa tự động NHÀ BẾP có thể giải quyết được vấn đề này.

Cửa tự động nhà thông minh sử dụng động cơ từ tính, có thể mở theo nhiều cách khác nhau, cấu trúc đơn giản, vận hành rất thuận tiện, thiết kế chức năng đa dạng, không cần bất kỳ thiết bị truyền động nào, có thể đóng mở nhẹ nhàng sau khi mất điện và có thể được kích hoạt một cách nhạy cảm.

Sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến như kiểm soát véc tơ, an toàn và đáng tin cậy khi vận hành, đồng thời có thể ra vào không gian nhỏ dễ dàng.

cua tu dong gia dinh
cua tu dong gia dinh

1. Một loạt các tùy chọn mở

(1) Tự động:

  • Các bộ phận chuyển động của thân cửa sẽ đóng mở bình thường với chức năng cảm ứng.

(2) Mở bằng tay:

  • Không có chức năng cảm ứng, đẩy cửa theo chiều mở 5cm (lực <10n) và cửa sẽ tự động đóng mở.

(3) Tay bấm không dây:

  • Cài đặt một cho mỗi hai lối vào và lối ra, chỉ cần chạm vào nó khi vào và ra. Cửa tự động đóng mở

(4) Chức năng một hành động:

  • Nhấn tín hiệu một lần để mở cửa, và nhấn một lần nữa để đóng cửa.

Cửa tự động đẩy từ thông minh có đặc điểm là không có cơ cấu truyền động, (không có động cơ tăng tốc và giảm tốc, không có dây đai truyền động), không có ma sát cơ học, hoàn toàn dựa vào lực từ để truyền động cho cửa.

Ưu điểm là: an toàn, bảo vệ môi trường, yên tĩnh , tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao và đáng tin cậy. Nó có tình dục cao và sẽ không gây hại cho cơ thể con người. Đây là một sản phẩm công nghệ cao nhân bản.

cua tu dong nha hang
cua tu dong nha hang

2. Làm thế nào để chấp nhận hệ thống cửa tự động

Chất lượng bề ngoài của cửa tự động phải tuân theo các quy tắc sau: bề ngoài không bị hư hỏng và thiếu sót ảnh hưởng đến chức năng, một phần vết xước và vết xước phải phù hợp với các quy tắc của thông số kỹ thuật tương ứng, các bộ phận lân cận của cửa phải không có sự khác biệt đáng kể về màu sắc bên ngoài và không được có các vụn kim loại ở bên ngoài cửa., gờ, vết ăn mòn và các vết bẩn khác, khe hở giữa quạt và khung bằng nhau.

Đạt tiêu chuẩn: Không bị hư hỏng hoặc khuyết tật ảnh hưởng đến chức năng, không bị trầy xước, trầy xước bên ngoài, các bộ phận liền kề của cửa có hình thức giống nhau, vát nhẵn và bôi trơn. Bên ngoài cửa không có phoi kim loại, gờ, vết ăn mòn và các vết bẩn khác, không có hiện tượng khúc xạ sóng và thậm chí có các khe hở giữa quạt và khung.

Các loại cấu kiện cửa tự động, khung cửa và phụ kiện, thiết bị cảm biến và kính, và kích thước tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu quy hoạch và các quy định chất lượng hiện hành có liên quan.

Các bộ phận cửa được kết nối chắc chắn, bố trí đủ độ bền và độ cứng đảm bảo cửa đóng mở linh hoạt. Định hướng của khung cửa tự động, ray dẫn hướng dầm cửa và thiết bị ray dẫn hướng dưới là chính xác, chắc chắn và đáng tin cậy.

Vị trí lắp đặt, phương pháp kết nối và hướng mở của thiết bị cảm biến và quy mô thăm dò của máy thám hiểm phù hợp với nhu cầu quy hoạch và các quy định tương ứng của ngành.

Cửa, các bộ phận được chọn và vật liệu phụ kiện, ngoại trừ thép không gỉ hoặc vật liệu chống ăn mòn, phải được xử lý chống gỉ và chống ăn mòn. Ăn mòn chạm vào các cấu hình hợp kim nhôm bị cấm.

Phương pháp kiểm tra: kiểm tra trực quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty dịch vụ sửa cửa tự động HỒ Chí Minh (Hi-tech)