CỬA TRƯỢT CHỐNG CHÁY

Cửa chống cháy là một phân đoạn rất quan trọng trong thiết kế và xây dựng các cơ sở kinh doanh và mục đích chung, và sản phẩm này là chương trình toàn diện nhất ở Châu Âu và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy.

Vào đầu năm, Nhà sản xuất cửa đã khẳng định mình là nhà cung cấp hàng đầu về cửa chống cháy trượt, chủ yếu do tình hình kinh doanh của các nhà sản xuất khóa chữa cháy trong nước rất hạn chế, nhưng cũng do giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Cửa kéo chống cháy là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi, ngày nay hầu như không có cơ sở nào mà không có ít nhất một bộ cửa loại này. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn cửa trượt.

Việc phân chia các khu vực cháy trong các tòa nhà thường là những nhịp lớn, chiều rộng và chiều cao cực kỳ lớn. Nguyên nhân là do khi thiết kế để lại không gian thoáng và sạch nhất, thích ứng cho chủ đầu tư hoặc khách thuê là cá nhân.

10. lắp mô tơ cổng lùa inox
10. lắp mô tơ cổng lùa inox

Điều tương tự cũng xảy ra đối với không gian sản xuất, hậu cần và lưu trữ mọi inch không gian trống đều được sử dụng ở đây.

Cửa trượt chống cháy được làm bằng một miếng thép liên tục, cao tới chín mét mà không nhìn thấy các mối nối và dấu hàn. Phiên bản cổ điển có tiêu chuẩn được mạ kẽm nhúng nóng, nhưng có sẵn các màu của nhà máy mà chúng tôi có thể thay thế tường ngăn bằng cửa một cách trang nhã và do đó tiết kiệm đầu tư và không gian.

Sự xuất hiện của cửa là một hạng mục rất quan trọng trong các giải pháp trượt lớn như vậy, bởi chúng thường được chọn làm vách ngăn trong khuôn viên các khu bán hàng của các trung tâm mua sắm.

Sự lựa chọn màu sắc bề mặt mà những cánh cửa này có thể cung cấp chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của những người trang trí nội thất của cửa hàng, mặc dù màu được sử dụng phổ biến nhất là màu trắng.

Để có một cái nhìn hài hòa, cửa bao gồm các bộ phận khung được làm bằng sơn lót màu trắng xám RAL 9002 hoặc nhựa hóa với 7 màu được khuyến nghị, màu RAL lựa chọn, màu kim loại, màu NCS và thép được làm dẻo độc quyền.

Bề mặt có sẵn là mạ kẽm, thép nhẵn và thép không gỉ.

Đối với các mục đích công nghiệp đặc biệt như công nghiệp thực phẩm hoặc công nghiệp dược phẩm, phiên bản thép không gỉ của nhãn hiệu V2A có sẵn. Tất cả các thành phần, chẳng hạn như lá cửa, thanh dẫn, trang trí, hộp cân, dây cáp, bánh xe và giá đỡ, được làm bằng thép không gỉ.

Bề mặt nhiều lớp và chắc chắn, với kết cấu vững chắc và các thanh dẫn thanh lịch, sẽ hoàn toàn phù hợp với nội thất của không gian triển lãm, đồng thời giảm chi phí đầu tư theo quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy.

Những cánh cửa này là một lợi thế lớn cho các nhà đầu tư và nhà thiết kế, chúng được phối hợp hoàn hảo với các loại cửa khác vì chúng xuất phát từ cùng một nhà máy và lý tưởng có thể phù hợp với mọi không gian trên tòa nhà.

canh cong inox ht-jg504
canh cong inox ht-jg504

Thiết kế cửa trượt, thay thế cho cửa hai lớp cổ điển, thường có thể được coi là không thực tế do khung cửa tiếp nhận mà cửa dựa vào khi đóng lại. Đối với những không gian yêu cầu khung tiếp nhận hoàn toàn bằng phẳng với tường, cửa trượt sẽ vừa khít với thanh trượt làm bằng thép không gỉ, giúp mở rộng lối đi thông thoáng và không làm mất đi vẻ ngoài của cửa.

Nếu chúng ta chọn tùy chọn với một nêm an toàn và một van tích hợp trên đó cửa sẽ đóng lại, không gian lắp đặt và đường chuyển động của cửa dường như hoàn toàn không thể nhìn thấy trước mắt người xem.

Ưu điểm lớn nhất của cửa chống cháy trượt là hướng dẫn phía trên hẹp, bề ngoài và màu sắc phù hợp với toàn bộ cấu trúc cửa. Không cần thanh dẫn hướng sàn vì bánh xe hình trụ và bánh xe ổn định cân bằng tối ưu sức mạnh chuyển động và hệ thống treo với các ổ bi đảm bảo chuyển động trơn tru của cửa. Không phải lau chùi, va vấp khi băng qua và quan trọng nhất sàn nhà vẫn còn nguyên, và công việc xây dựng là tối thiểu.

Các cửa cũng có thể được trang bị ổ đĩa từ chương trình tiêu chuẩn, cung cấp cho người dùng không gian hoàn toàn thoải mái khi sử dụng. Tất cả các bộ điều khiển cửa và các thành phần điện tử được sản xuất tại các nhà máy và tương thích tối đa với cửa.

Mặc dù có chất lượng cao đặc trưng cho tất cả các loại cửa, nhưng dòng sản phẩm này lại được các nhà đầu tư vô cùng ưu ái. Cửa chống cháy trượt hiện đang có tính cạnh tranh cao nhất cùng loại. Tiêu chuẩn cao về tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu hoàn toàn phù hợp với luật phòng cháy chữa cháy nên cửa có đầy đủ các chứng chỉ cần thiết để lắp đặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH