Cửa tự động công nghệ hỗ trợ người khuyết tật

Công nghệ trợ giúp cho người tàn tật và người cao tuổi là một danh mục rộng lớn các hệ thống và thiết bị có thể hỗ trợ những người bị khuyết tật vận động. Những thiết bị này có thể giúp mọi người thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động có thể khó hoặc không thể hoàn thành.

Công nghệ trợ giúp cho người tàn tật và người cao tuổi bao gồm các thiết bị hỗ trợ di chuyển như xe lăn, khung tập đi và nạng hoặc những thứ đơn giản như dụng cụ ăn uống đã được sửa đổi.

Đối với những người có vấn đề về di chuyển, một thiết bị đôi khi bị bỏ qua có thể được sử dụng để hỗ trợ di chuyển hàng ngày trong nhà là cửa tự động.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: BÁO GIÁ CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa tự động công nghệ có thể hỗ trợ như thế nào?

Như đã nói ở trên, công nghệ hỗ trợ là bất kỳ thiết bị nào giúp thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn. Trong khi Cửa tự động có thể được lắp đặt trong việc sửa đổi tại nhà, chúng cũng được coi là công nghệ hỗ trợ cho các yêu cầu tài trợ.

Cửa mở tự động có thể được lắp đặt để hỗ trợ việc ra vào nhà của bạn. Chúng có thể được gắn bên trong cửa của bạn để đảm bảo an ninh và giảm bớt sự tiếp xúc của người với các yếu tố như cửa. Cửa có thể được kích hoạt theo một số cách.

Các nút điều khiển từ xa, đầu đọc thẻ RFID, điều khiển công tắc không tiếp xúc hoặc ứng dụng kích hoạt bằng giọng nói đều có thể được thiết lập để mở và đóng cửa. Những thiết bị này có thể được đặt trên xe tập đi và gắn vào xe lăn để đảm bảo nhấn nút là cửa mở.

Chế độ bảo mật luôn được đảm bảo khi cài đặt tự động đóng cửa sau một khoảng thời gian xác định trước. Cửa tự động có thể được sử dụng với bộ khóa của bạn nhưng có thể được kiểm tra và lắp bộ khóa mới nếu cần.

Cửa mở tự động cũng có thể được lắp đặt trên cửa xoay bên trong và cửa trượt ngoài hiên. Công ty HI Tech Door có các thiết bị cửa dùng trong hộ gia đình, trên các loại cửa có trọng lượng nhẹ hơn và có thể giúp giảm giá lắp đặt cửa tự động trong nhà.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: BÁO GIÁ CỬA LÙA TỰ ĐỘNG

Những gì khác có thể được tự động?

Thiết bị đóng mở mở cửa nhà để xe, cửa cuốn và mô tơ đóng mở cổng tự động cũng có thể được lắp đặt và được coi là công nghệ hỗ trợ cho người tàn tật và người già vì chúng hoàn toàn tự động hóa việc ra vào nhà của bạn mà không cần phải sử dụng chìa khóa, xoay tay nắm cửa hoặc mở hoặc đóng cửa nhà để xe hoặc cổng. Giờ đây, bạn cũng có thể thiết lập các ngôi nhà bằng các sản phẩm kích hoạt bằng giọng nói của Google Home.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà cung cấp cửa tự động, cổng tự động, barrier, cửa cổng xếp uy tín tại Việt Nam, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất nghề nghiệp và khách hàng tự tài trợ để đảm bảo chúng tôi có thể nhận được chính xác những gì bạn cần ở nhà để giữ sự độc lập của bạn và không gặp khó khăn khi di chuyển tự do trong nhà.

Chúng tôi có một loạt các cửa tự động chất lượng Châu Âu từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như FAAC, Holux, Dream, KYK, Hodolon. Những thiết bị này có giá cả phải chăng và đáng tin cậy và có thể được trang bị cho nhu cầu của bạn tại nhà.

Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều đáp ứng các quy định và luật xây dựng nghiêm ngặt và chúng tôi có các thiết bị điều khiển tự động tuân thủ Tiêu Chuẩn An toàn Cửa Chống Cháy. Có thể cung cấp chứng chỉ An toàn Cửa Chống Cháy, đây có thể là một yêu cầu nếu cửa tự động gia đình đã được chứng nhận là cửa chống cháy.

Công ty Bảo Phát lắp đặt trên toàn quốc. Chúng tôi đã lắp đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Cà Mau, Vũng Tàu, Bình Thuận, Đà Nẵng, Biên Hòa, Buôn Mê Thuột, Đồng Xoài… Chúng tôi cũng có các đại lý phân phối tại các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung.

Để biết thêm thông tin về cách để cửa ra vào trong nhà của bạn có thể hoàn toàn tự động, vui lòng liên hệ với công ty Bảo Phát để được báo giá miễn phí hoặc đơn giản là để tìm hiểu thêm thông tin, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Công ty thiết bị tự động Bảo Phát