CỬA TỰ ĐỘNG DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Để quản lý sự ra vào của khách hoặc hạn chế thất thoát nhiệt cho lối vào cửa hàng, nhưng cũng được thiết kế cho lối vào cửa hàng hoặc văn phòng, tòa nhà, trung tâm y tế, v.v.

CỬA ĐI TỰ ĐỘNG

Cho dù đó là để quản lý sự ra vào của khách, để hạn chế thất thoát nhiệt cho lối vào cửa hàng hoặc để tạo ra các vách ngăn thiết yếu giữa các cơ sở với các nhiệm vụ khác nhau, cửa cho người đi bộ tự động cung cấp các giải pháp.

Cửa tự động dành cho người đi bộ, dù trượt hay bản lề, đều kết hợp được sự dễ dàng và đơn giản khi sử dụng  nhờ công nghệ hiện đại. Tự động hóa của họ hoạt động trơn tru, âm thầm và không gặp khó khăn.

Các chất lượng của vật liệu, khả năng tận dụng tốt nhất của không gian mà còn là tối ưu hóa các cửa cho người đi bộ tiêu thụ năng lượng làm cho một giải pháp thanh lịch phù hợp cho bất kỳ bối cảnh kiến trúc, phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành.

Chúng tôi tự động hóa các cửa trượt hoặc cửa bản lề hiện có, thay thế một hệ thống tự động hóa cũ hoặc lắp đặt các bộ hoàn chỉnh mới.

Mỗi trường hợp khác nhau và mỗi tình huống phải được nghiên cứu. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, được hỗ trợ bởi nhà sản xuất lớn của Châu Âu, luôn sẵn sàng trợ giúp bạn và tìm ra giải pháp tốt nhất.

cua lua mot canh van phong cong ty
cua lua mot canh van phong cong ty

CỬA TRƯỢT

Có thể coi cửa đi mở trượt một cánh hoặc hai cánh. Để tiết kiệm không gian, cửa ra vào cũng có thể được lắp kính xếp lớp.

Chúng được chế tạo từ các thanh nhôm định hình có độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu và yêu cầu và được sơn theo sự lựa chọn của bạn.

Cần lưu ý rằng chúng tôi trang bị cơ sở hạ tầng cần thiết để lắp ráp khung nhôm cũng như khung inox. Do đó, điều này cho phép chúng tôi có thời gian phản hồi tương đối ngắn.

Người điều khiển được gắn trong một khung nhôm phía trên các bộ phận chuyển động.

Người vận hành với động cơ không chổi than đã được thiết kế để chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất với tuổi thọ lâu dài. Động cơ tăng tốc mượt mà lên đến 750 mm / s và độ ồn thực sự thấp.

Thanh ray được thiết kế sao cho các cánh gần trọng tâm, nâng cao tuổi thọ của con lăn và của toàn bộ hệ thống. Các tham số lập trình được thực hiện trong tủ điều khiển, một cách đơn giản và trực quan, thông qua sự kết hợp của xung và xác nhận.

Mỗi cửa trượt tự động đều được trang bị các thiết bị an toàn cần thiết bằng radar phát hiện hoặc tế bào hồng ngoại.

cua dong mo xoay tu dong
cua dong mo xoay tu dong

CỬA XOAY

Tất cả các cửa có bản lề đều có thể được lắp động cơ, từ cửa hiện có hoặc cho một dự án mới.

Cơ chế được đề xuất được sử dụng để tự động hóa cửa xoay có một hoặc hai cánh, cả bên trong và bên ngoài, bất kể chúng mở ra ngoài hay vào trong.

Hệ thống tự động hóa thường sử dụng động cơ từng bước DC (không chổi than), cho phép hoạt động liên tục trong việc đóng và mở, một cách êm ái hơn và bảo trì đơn giản.

Động cơ được điều khiển bằng bộ vi xử lý, cung cấp nhiều chức năng vận hành và an toàn khác nhau với toàn quyền kiểm soát cửa. Một hệ thống độc quyền cho phép điều chỉnh lực đóng để tránh mọi hư hỏng và hạn chế tai nạn.

Trong trường hợp bị cắt điện, hệ thống tự động sẽ hoạt động theo cách thủ công .

Hệ thống phải được trang bị tất cả các thiết bị an toàn thiết yếu để sử dụng an toàn và không có rủi ro.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH