CỬA TỰ ĐỘNG HI-TECH

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp và lắp đặt các loại mặt dựng. Ngoài cửa xếp vận hành bằng tay, cửa xếp, cửa phân khúc và cửa trượt, sản phẩm của chúng tôi còn có cửa trượt tự động và cửa xoay tự động. Cửa trượt tự động có thể sử dụng ở mọi nơi và đặc biệt hữu ích khi có nhiều người cùng sử dụng. Lợi thế lớn là mọi người đều có thể đi bộ thẳng qua, vì vậy họ làm cho tài sản của bạn dễ tiếp cận hơn.

LẮP CỬA TỰ ĐỘNG

HI-TECH lắp đặt cửa tự động trên khắp cả nước. Các cánh cửa tuân theo tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, chiếm ít diện tích mà vẫn giữ được lối đi rộng rãi. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi lắp đặt cửa lùa tự động hoặc cửa quay tự động hoàn toàn theo ý muốn của bạn.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0030
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn0030

CÁC LOẠI CỬA TỰ ĐỘNG KHÁC NHAU

Cửa trượt tự động HI-TECH mang lại khả năng tiếp cận dễ dàng và hiệu suất tuyệt vời. Chúng tôi cung cấp cửa trượt điện hoạt động tốt trong những môi trường khắt khe nhất. Bạn đang tìm kiếm một cánh cửa trượt thanh lịch như một lối vào văn phòng, cửa hàng hoặc nhà hàng của bạn? Dưới đây bạn sẽ chỉ tìm thấy các loại cửa trượt tự động khác nhau. Cái nào phù hợp với hoàn cảnh của bạn nhất? Chúng tôi rất vui lòng được giúp bạn.

Lối đi thông thoáng với cửa tự động từ HI-TECH.

Cửa trượt tự động

Cửa trượt điện là lựa chọn lý tưởng khi có nhiều người sử dụng lối đi. Lối vào một cửa hàng thường là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Tuy nhiên, các ứng dụng của cửa tự động rộng hơn nhiều. Bạn có biết rằng cửa tự động thường được đặt giữa khu vực nhà hàng và nhà bếp, ví dụ, như một cửa kết nối trong các văn phòng? Cửa trượt tự động của HI-TECH đảm bảo lối đi đơn giản và nhanh chóng.

Cửa xoay tự động

Bộ điều khiển cửa quay có thể được lắp đặt trên cả cửa hiện có và cửa mới. Máy đóng cửa yêu cầu không gian tối thiểu, nhưng cung cấp chiều rộng mở tối đa. Bạn có thể chọn hệ thống hoàn toàn tự động, trong đó các cảm biến phát hiện chuyển động và cửa quay mở ngay lập tức.

Một tùy chọn khác là đặt một nút nhấn chẳng hạn. Chỉ khi có người bấm nút, cửa xoay sẽ tự động đóng mở. An toàn có đóng một vai trò quan trọng không? Hệ thống kiểm soát ra vào là một giải pháp tuyệt vời cho việc này. Ví dụ, HI-TECH có thể đặt một đầu đọc thẻ. Sau đó chỉ những người có đường chuyền chính xác mới có thể mở cửa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa tự động của chúng tôi , vui lòng liên hệ với chúng tôi.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0026
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn0026

CỬA RA VÀO TỰ ĐỘNG

Cửa ra vào tự động cung cấp một vẻ ngoài hấp dẫn. Lối đi không có rào chắn và mọi người đều có thể vào được. Những người có xe đẩy hoặc xe đẩy có thể dễ dàng đi vào. Người đi xe lăn hay người có khung tập đi cũng không gặp bất tiện. Lưu lượng giao thông được điều tiết và một ưu điểm khác là cửa ra vào tự động đảm bảo nhiệt độ bên trong không đổi.

Hệ thống cửa trượt tự động

Hệ thống cửa trượt tự động thích hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời. Chúng có thể được sử dụng ở hầu hết mọi nơi. Bạn có nhà hàng, siêu thị, cửa hàng quần áo, cửa hàng giày, hiệu sách, tiệm bánh mì, quán ăn nhanh, phòng ăn trưa, văn phòng, người bán buôn hay bạn có một ứng dụng hoàn toàn khác? Khi mong muốn một lối đi có thể tiếp cận, một vẻ ngoài hấp dẫn và một dòng chảy tốt là mong muốn, hệ thống cửa trượt HI-TECH là giải pháp.

Máy mở cửa tự động

Máy vận hành cửa quay cũng thích hợp cho việc sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Các thiết bị đóng cửa tự động của HI-TECH được sử dụng rộng rãi trong các khu chung cư, Vv, trung tâm cộng đồng và cao ốc văn phòng. Máy đóng cửa tự động có mức tiêu thụ năng lượng thấp, có thể được đặt trên cả cửa hiện tại và cửa mới và dễ sử dụng là tối ưu.

Một công ty có thể tiếp cận

Một lối vào tự động đảm bảo một doanh nghiệp có thể tiếp cận được. Du khách có thể dễ dàng bước vào tòa nhà của bạn và điều này cũng tạo ra một vẻ ngoài hấp dẫn. Bạn có biết rằng mọi người vào cửa hàng có cửa tự động nhanh hơn so với cửa hàng không có cửa tự động không?

Chế độ xem hoàn toàn có thể được điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Bạn muốn cấu hình nhôm mạnh mẽ hay mỏng? Một kết thúc mờ hoặc bóng? Đen, than hồng, trắng, đỏ, sự lựa chọn màu sắc là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Một cửa sổ cố định phía trên cửa trượt tự động hoặc ở (các) bên cũng là một tùy chọn. Các tùy chọn là vô tận và chúng tôi rất vui khi được trợ giúp bạn điều đó.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002 (2)12342
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn002 (2)12342

Cửa tự động chức năng

Ngoài vẻ ngoài hấp dẫn và vẻ ngoài đẹp đẽ của cửa tự động, khía cạnh chức năng có thể đóng một vai trò quan trọng hơn nữa. Ở đây, các tùy chọn rất đa dạng. Ví dụ, hãy nghĩ đến hệ thống kiểm soát ra vào, nơi bạn chọn phương tiện tạo xung lực mà cửa đóng mở.

Các tùy chọn bao gồm: cảm biến phát hiện chuyển động để cửa điện tự động mở và đóng, một nút nhấn hoặc, ví dụ, một đầu đọc thẻ chỉ cung cấp quyền truy cập cho những người được phép làm như vậy.

Chúng tôi rất vui được làm việc với bạn để xem giải pháp nào phù hợp nhất với mong muốn và yêu cầu của bạn đối với hệ thống cửa tự động.

Sự thoải mái của cửa tự động

Khi một tòa nhà thường xuyên có người lui tới, cửa tự động (trượt) là một giải pháp rất tiện dụng. Thiết kế hiệu quả của cửa quay hoặc cửa trượt tự động cho phép mọi người ra vào cùng một lúc.

Điều này có nghĩa là bạn không cần phải đợi người trước mặt. Dòng chảy tốt này sẽ đặc biệt hữu ích vào buổi sáng và buổi tối bận rộn. Ngoài ra, cửa tự động luôn có sẵn: không nhất thiết phải mở cửa mỗi lần mà chỉ cần bước qua là có thể vào được.

15 năm kinh nghiệm

  • Dịch vụ toàn quốc nhanh chóng trong trường hợp thiên tai
  • Bảo trì cho tất cả các thương hiệu của hệ thống truy cập
  • Nhiều khả năng và lời khuyên cá nhân

Cửa tự động có nhiều ưu điểm hơn nữa

Đối với công ty của bạn, dòng chảy của lối đi tất nhiên không phải là điều quan trọng duy nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng cửa tự động cũng đạt điểm rất cao ở các điểm khác:

  1. An ủi
  2. Sự an toàn
  3. Vệ sinh
  4. Dễ dàng truy cập

Bạn có quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hoặc bạn có bất kỳ câu hỏi nào? Liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Tiêu thụ năng lượng

Một cửa tự động hoặc cửa trượt tự động cũng đảm bảo tiêu thụ năng lượng hợp lý. Các phòng được làm mát hoặc sưởi ấm sẽ được đóng lại hoàn hảo sau khi cấp quyền ra vào. Động cơ có thể được lắp đặt dễ dàng trên các hệ thống hiện có. Hệ thống cũng được giao hàng làm sẵn: được thiết kế riêng và có màu sắc mong muốn để có thể hòa nhập với môi trường một cách hài hòa.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn001 (2)1123
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong -automaticdoor.vn001 (2)1123

Tại sao nên chọn cửa tự động HI-TECH?

HI-TECH chuyên lắp đặt hệ thống an ninh như cửa tự động. Chúng tôi đã cung cấp cho nhiều công ty khả năng kiểm soát truy cập tốt hơn thông qua hệ thống an ninh của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng một dịch vụ được nhắm mục tiêu.

Từ nhiều địa điểm khác nhau, chúng tôi sẵn lòng trợ giúp bạn trong mọi tình huống. Chúng tôi thực hiện việc này với sự hợp tác của các đối tác có nhiều kiến ​​thức về tự động hóa các cổng ra vào. Trong trường hợp xảy ra sự cố với hệ thống bảo mật của bạn, bạn sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi giúp đỡ trong thời gian sớm nhất.

Bạn có quan tâm đến các khả năng mà HI-TECH đưa ra không?

Bạn có thắc mắc về một trong nhiều khả năng của hệ thống bảo mật không? Hoặc bạn muốn biết thêm thông tin hoặc lời khuyên về một kiểm soát truy cập cụ thể? Gọi điện hoặc gửi email để yêu cầu báo giá không ràng buộc, ví dụ: cửa tự động hoặc cửa trượt tự động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH