Cửa tự động tiết kiệm chi phí

Khi chúng ta nói về tự động hóa cửa kính tự động, nhiều câu hỏi luôn được đặt ra. Quá đắt? Tôi có cần cửa tự động không? Lợi ích của việc có cửa kính tự động là gì?

Trước khi nghĩ đến cửa kính tự động giá bao nhiêu, chúng ta cần biết hết những công dụng của sản phẩm này.

Thị trường cửa tự động đang được cách mạng hóa như thế nào?

Trong những năm gần đây, việc mua lại các thiết bị tự động đang phát triển rất nhiều ở Việt Nam do nhiều yếu tố. An toàn, giá trị kiến ​​trúc, tuân thủ các quy tắc tiếp cận cho người cao tuổi và những người có nhu cầu đặc biệt, và tuân thủ các quy tắc an toàn thoát hiểm của sở cứu hỏa, là một số trong những quy tắc chính.

Chúng tôi giải quyết vô số truy vấn từ khách hàng hàng ngày, đó là lý do tại sao chúng tôi biết rất rõ những gì mỗi doanh nghiệp và mỗi khách hàng cần để tận dụng tối đa sản phẩm của chúng tôi.

Ví dụ, bệnh viện cần nhiều loại cửa tự động khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Bệnh viện cần có chức năng và sự tiện lợi, bên cạnh sự an toàn và yếu tố chính là vệ sinh.

Mặt khác, các trung tâm thương mại, cửa hàng và địa điểm thương mại, nằm trên đường phố, có thể cần cửa phục vụ hai mục đích chính: tiếp cận cho càng nhiều người càng tốt và kiểm soát, đề phòng trộm cắp.

Nhiều thương gia và doanh nhân đã có cửa kính trượt có thể nghĩ rằng để tự động hóa thì cần phải thay đổi mọi thứ. Một sai lầm, khi công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH đã cách mạng hóa sản phẩm này và là công ty duy nhất ở VIỆT NAM có khả năng tự động hóa cửa mà không cần thay kính.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn001 (2)187
lap dat cua tu dong

Ưu điểm của cửa tự động trong kinh doanh của bạn

Nếu bạn đang cần ngân sách cho cửa kính tự động, bạn cần biết rằng lý do chính khiến nhiều thương gia và doanh nhân đặt cược vào sản phẩm này là vì tính bảo mật, vì ngoài khả năng kiểm soát ra vào, chúng còn được hoàn hảo để hạn chế quyền truy cập của nhân viên vào các khu vực nhất định

Ngoài ra, có một cửa tự động làm tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn và cũng rất quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng, một điều rất quan trọng trong thương mại.

Các ưu điểm khác của cửa tự động là:

Tối ưu hóa không gian kinh doanh của bạn

Nếu chúng ta so sánh không gian chiếm dụng của cửa truyền thống, bạn sẽ nhận thấy rằng không thể so sánh được, vì cửa trượt chỉ cần một bề mặt để trượt.

Chúng rất đơn giản để bảo trì

Vệ sinh cửa sổ đúng cách và điều khiển trên ray là đủ để cửa ở tình trạng hoàn hảo và không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cơ cấu.

Cung cấp một phạm vi mở rộng hơn

Nó có vẻ là một chi tiết không quan trọng, nhưng có nhiều không gian hơn là yếu tố then chốt trong việc tiếp cận cho người già và những người có nhu cầu đặc biệt. Quyền truy cập cho tất cả mọi người là điều cần thiết trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu bạn muốn biết thêm, chỉ cần truy cập Hướng dẫn hỗ trợ tiếp cận cho các cơ sở của chúng tôi .

Hiệu suất năng lượng

Các hệ thống truy cập hiện tại có thể tiết kiệm một lượng lớn năng lượng.

Cửa tự động chỉ mở khi cần thiết, tránh thay đổi nhiệt độ, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và giảm lượng khí thải CO2.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0123418
sua cua – bao tri – cua tu dong

Cửa tự động có thể làm tổn thương con người không?

Không, bởi vì chúng có cảm biến và chức năng ngăn chặn bất kỳ loại tai nạn nào khi mở hoặc đóng cửa. Đây là những thiết bị hoạt động giống như tia hồng ngoại và có thể làm gián đoạn chu kỳ nếu ai đó dừng lại giữa tấm giấy và bộ cảm biến.

Bạn nên chi bao nhiêu cho cửa tự động?

Đây là một trong những câu hỏi hàng đầu của khách hàng. Cửa kính tự động giá bao nhiêu?

Đối với nhiều người, nó có vẻ đắt đỏ và không thể sở hữu, tuy nhiên, nó hiện đang nằm trong tầm tay của mọi người. Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH cung cấp tốt nhất của giá cả thị trường Việt Nam, cũng đảm bảo cài đặt sạch và hiệu quả, bảo hành 2 năm, phụ tùng thay thế bất cứ lúc nào, vì chúng tôi là một công ty Việt Nam 100% và chúng tôi có tất cả mọi thứ cho khách hàng của chúng tôi cần ở đây.

Những lưu ý khi lắp đặt cửa kính tự động

Trước khi yêu cầu báo giá cho cửa kính trượt bạn luôn nên xem xét các tình huống khác nhau trong doanh nghiệp, công ty hoặc nơi ở của mình.

Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của cửa trượt, ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm và gây ra rất nhiều đau đầu cho bạn và khách hàng của bạn.

Sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi trong việc lắp đặt và ngân sách cho cửa kính trượt, chúng tôi đã tập hợp một số vấn đề phổ biến của khách hàng tại đây. Bằng cách này, bạn sẽ có mọi thứ sẵn sàng trước khi yêu cầu lắp đặt cửa tự động của mình.

1 – Hãy rất cẩn thận trước khi đo cửa trượt

Một trong những sai lầm thường gặp khi yêu cầu báo giá cửa kính lùa là số đo nhịp tự do.

Chúng tôi phải rất cẩn thận, vì chúng tôi phải tính đến, trong trường hợp các vị trí vẫn đang được xây dựng, để vượt qua các phép đo xem xét ngưỡng và độ hoàn thiện trên tường. Chỉ chênh lệch vài mm cũng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ công trình lắp đặt, thậm chí gây mất mặt kính, chi phí không hề rẻ.

REMOTE GENIUS - AUTOMATICDOOR.VN
REMOTE GENIUS – AUTOMATICDOOR.VN

2 – Chú ý đến lan can cửa

Nếu rãnh cửa không được căn chỉnh hoàn hảo, động cơ sẽ phải hoạt động thêm một lực, sinh nhiệt và đốt cháy nó.

Luôn kiểm tra trước khi lắp đặt xem cửa có bị chảy tự do hay không, điều này sẽ giúp tuổi thọ cửa kính trượt của bạn lâu hơn.

Nếu cảm thấy cánh cửa quá nặng ngay cả khi các thanh ray được căn chỉnh, hãy nhớ rằng những người lắp đặt của chúng tôi sẽ đặt các ròng rọc đôi thay vì một ròng rọc để đảm bảo hoạt động tốt. Bằng cách đó, cửa của bạn sẽ chạy trơn tru.

Hãy nhớ điều này dành cho các cổng hiện có. Ở những cánh cửa mới, kính được lắp vào ray cửa tự động.

3 – Động cơ cửa tự động có thể hỗ trợ trọng lượng bao nhiêu?

Động cơ cửa trượt bằng kính của HI-TECH có thể chịu lực lên đến 300 kg mỗi cánh. Trọng lượng trung bình của cửa được bán là 100 kg một cánh.

Làm thế nào để bạn thực hiện bảo trì cho cửa kính trượt?

Nhóm của chúng tôi, theo hợp đồng bảo trì, kiểm tra định kỳ hệ thống 4 lần một năm. Việc bảo trì phòng ngừa này giúp tăng gấp đôi tuổi thọ của máy.

Hãy nhớ rằng để có thiết bị hoạt động chính xác, người lắp đặt cửa tự động và nhà cung cấp kính phải hài hòa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH