Cửa tự động xuất hiện ở bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại

Cửa tự động được sử dụng rộng rãi ở những nơi thương mại và công nghiệp để dễ dàng đi vào tòa nhà. Vì sự tiện lợi và chức năng tuyệt vời của chúng, chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngân hàng, nhà hàng, bệnh viện, trung tâm mua sắm, văn phòng, khách sạn, cửa hàng, ga tàu, v.v.

Do đó, một loạt các thiết bị điều khiển cửa tự động tiên tiến được sản xuất trên thị trường. Nó đóng mở cửa với sự trợ giúp của các cảm biến khác nhau có thể phát hiện các thuộc tính khác nhau như ánh sáng, âm thanh và chuyển động. Có nhiều loại cảm biến khác nhau được sử dụng trong cửa tự động và mỗi loại phù hợp với một môi trường cụ thể.

Chúng có thể là cửa xoay hoặc cửa trượt. Dưới đây là thông tin ngắn gọn về tầm quan trọng của nó trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Cửa tự động cho bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe

Cửa tự động bệnh viện mang lại một số lợi thế cho các bệnh viện và cơ sở y tế. Khi đến bệnh viện, thường là những người khuyết tật hoặc người ngồi xe lăn đến thăm. Nó rất hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề tiếp cận cho những người như vậy để họ có thể đi qua dễ dàng.

Hơn nữa, chúng cung cấp khả năng truy cập rảnh tay, đây là một giải pháp tuyệt vời cho các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe nơi vấn đề vệ sinh là quan trọng.

Cửa tự động cho khách sạn và nhà hàng

Cửa tự động nhà hàng khách sạn là lựa chọn phổ biến và ưa thích nhất cho các khách sạn và nhà hàng vì nhiều lợi ích của chúng. Cửa tự động không chỉ giúp quản lý luồng giao thông cho người đi bộ trong khách sạn mà còn tăng tính thẩm mỹ cho tòa nhà. Đặc biệt, chúng mang lại sự tiện lợi tuyệt vời cho những khách nhập cảnh với hành lý cồng kềnh.

Trong ngành khách sạn, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Bất cứ khi nào khách hàng bước vào một khách sạn hoặc một nhà hàng, điều đầu tiên họ quan sát là cửa ra vào. Với cửa tự động, khách hàng khi tiếp cận khách sạn sẽ có cảm nhận tích cực bởi vẻ trang nhã và tiện lợi. Kinh nghiệm này cũng giúp xây dựng thương hiệu của nhà hàng.

Cửa tự động cho các trung tâm mua sắm và cửa hàng

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc cửa tự động trung tâm mua sắm và cửa hàng là sự tiện lợi. Động cơ cửa tự động cho phép truy cập dễ dàng mà không cần mở hoặc đóng cửa nặng bằng tay. Khi mọi người đi đến các trung tâm mua sắm và cửa hàng, rất có thể mọi người sẽ ra ngoài với hành lý trên tay.

Trong tình huống như vậy, họ rất khó mở cửa bằng tay. Chúng mang lại sự thuận tiện tuyệt vời cho khách hàng trong điều kiện như vậy và họ có thể dễ dàng đi qua mà không cần mở cửa bằng tay.

Ngoài ra, thiết bị mở cửa tự động còn giúp tiết kiệm năng lượng vì chúng chỉ mở khi cần thiết. Điều này đảm bảo rằng các cửa vẫn đóng, điều quan trọng là duy trì nhiệt độ của nơi đó để tiết kiệm năng lượng.

Ngày nay, có rất nhiều hãng cửa tự động với các tính năng công nghệ cao, nhưng điều quan trọng là bạn phải chọn đúng theo yêu cầu của bạn. Trong trường hợp có bất kỳ sự nhầm lẫn nào, nên liên hệ với công ty BẢO PHÁT trước khi đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn