Cửa vào tòa nhà chung

Giá Kiểu dáng và thông số kỹ thuật

Cửa ra vào tòa nhà chung giá hấp dẫn Công ty TNHH Autodoor System thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa ra vào chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá cả hấp dẫn cho bạn thoải mái lựa chọn. Để biết thêm chi tiết về cửa ra vào tòa nhà chung, giá cả, đơn đặt hàng và đặt ngày giao hàng và lắp đặt, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cửa kính tòa nhà

Autodoor System cung cấp cho bạn nhiều loại cửa kính ấn tượng cho tòa nhà, phù hợp với mọi người và phong cách phù hợp với tính chất của tòa nhà và tính cách cá nhân của nó. Cửa kính như một phần của mặt tiền Lối vào tòa nhà hiện được chấp nhận ở hầu hết Các tòa nhà thông thường. Kết hợp cửa kính (đôi khi là cửa đôi) Cửa kính được tích hợp cùng với các hộp thư phù hợp đôi khi là một yếu tố trang trí kỷ luật trong thiết kế kiến ​​trúc của lối vào tòa nhà.

cua tu dong nha hang
cua tu dong nha hang

Cửa kín của những năm qua và cửa kính hiện đại

Trong quá khứ xa xưa, người ta thường sử dụng nhiều loại cửa nặng, kín trong các tòa nhà chung. Tuy nhiên, ngày nay, các cánh cửa của các tòa nhà được chia sẻ. Các tòa nhà dân cư và thậm chí cả các tòa nhà văn phòng và công cộng đều sử dụng cửa kính như một phần của thiết kế lối vào tòa nhà chung.

Cửa kính cho phép cả bảo vệ và sự xâm nhập của những người không có thẩm quyền. Nhưng đồng thời một cái nhìn qua cửa kính cũng hé lộ và hé lộ cho những ai đến công trình thiết kế nội thất sảnh tòa nhà.

Ngay cả trong các tòa nhà không mới, nơi cửa ra vào và hộp thư được lắp đặt như một phần của quá trình nâng cấp và cải tạo lối vào tòa nhà, người ta thường sử dụng cửa kính hoặc ít nhất là cửa xuyên kính.

Cửa kính ngày nay là một dấu hiệu của thiết kế hiện đại sang trọng và đương đại và được tích hợp ở lối vào các tòa nhà dân cư và thậm chí cả các tòa nhà và cơ quan công cộng. Ngày nay bạn có thể chọn từ một số lượng lớn các thiết kế của phong cách cửa ra vào tòa nhà. Các thiết kế khác nhau của khung nhôm và độ hoàn thiện khác nhau của chính kính.

Ví dụ về các thiết kế cửa kính khác nhau

Với việc lựa chọn cửa kính cho tòa nhà, có thể lựa chọn và đặt hàng sản xuất cửa có lỗ làm lỗ thông hơi cho sảnh, để vào những ngày hè nóng nực sẽ có không khí lưu thông. Ngoài ra, cửa kính có thể được đặt hàng cho một tòa nhà với dải phun cát, giúp tăng thêm một chiều khác cho thiết kế của cửa. Các dải phun cát cũng thu hút sự chú ý đến sự tồn tại của một cửa kính ở lối vào tòa nhà và ngăn cản nỗ lực đi qua đó.

Trong một số trường hợp, khách hàng lựa chọn kính mờ hoặc kính sẫm màu để che khuất tầm nhìn bên ngoài cửa (thường gặp khi sử dụng cửa kính ở cửa ra vào những nơi không nên tiếp xúc với bên ngoài).

Ngoài ra, khung nhôm cho phép lựa chọn giữa nhiều loại hoàn thiện và cấu hình cho khung cửa có sự khác biệt đáng kể và cho phép tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau.

Chúng tôi cũng sản xuất và lắp đặt cửa trượt tự động với cảm biến tiên tiến, loại cửa này rất thanh lịch và hiện đại, phù hợp với các tòa nhà văn phòng, cửa hàng và cả những tòa nhà sang trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp thiết kế của cửa kính với hộp thư và bảng ở lối vào.

cua lua mot canh van phong cong ty
cua lua mot canh van phong cong ty

Hột hộp thư thích hợp để duy trì sự riêng tư của thư

Ngoài các quảng cáo và thư rác khác mà chúng tôi nhận được hầu như hàng ngày, có những bức thư quan trọng mà chúng tôi nhận được như hóa đơn thanh toán, thông báo nhận thư từ nước ngoài, séc và thậm chí cả lời mời tham gia sự kiện, thiệp chúc mừng, v.v.

Do đó, nó điều quan trọng là hộp thư của chúng ta được khóa đúng cách Và cửa sổ hộp sẽ còn nguyên vẹn để tránh bị đánh cắp thư hoặc mất thư do các nguy cơ về thời tiết, gió, v.v.

Các sự cố thường gặp yêu cầu sửa chữa hộp thư

Chúng tôi trích dẫn một số ví dụ chứng minh cho sự can thiệp của một người chuyên nghiệp trong việc sửa chữa hộp thư. Tuy nhiên, điều đáng nhấn mạnh là các đại diện dịch vụ của Autodoor System sẽ sẵn lòng lên lịch gọi dịch vụ cho bạn trong bất kỳ tình huống nào cần sửa chữa, làm mới hoặc nâng cấp hộp thư.

Sửa khóa hộp thư bị hỏng

Tầm quan trọng của một ổ khóa thích hợp là duy trì sự riêng tư, vì vậy trong trường hợp ổ khóa bị hỏng, cần được thay mặt bởi một kỹ thuật viên có chuyên môn của công ty để tránh những hư hỏng khác. Chúng tôi thay thế ổ khóa trong tất cả các loại hộp thư, ngay cả những loại không phải do chúng tôi sản xuất.

Sửa chữa cửa hộp thư bị lỗi hoặc bị hỏng

Cửa hộp thư có tầm quan trọng không hề nhỏ, cửa là loại cửa bảo vệ khỏi gió, âm mưu trộm cắp và cất giấu số lượng và loại thư trong hộp. Vì vậy, nếu cửa bị cong vênh hoặc bị hỏng và không thể đóng lại được, bạn nên nhờ kỹ thuật viên có chuyên môn của công ty sửa chữa hoặc thay thế cửa.

Sửa chữa cửa sổ hộp thư bị cong hoặc bị chặn

Trong nhiều trường hợp sau một thời gian dài sử dụng hoặc do bất kỳ tác hại nào từ bên ngoài, cửa sổ hộp thư mà thư được đưa vào hộp. Đường cong hoặc bị chặn và rất khó để đưa thư của bạn vào hộp. Hộp thư thường bị hỏng khi cần phải ép nó qua cửa sổ hộp thư bị bóp méo.

Đây là ba ví dụ điển hình về các sự cố hộp thư phổ biến, có thể được khắc phục bởi kỹ thuật viên có chuyên môn. Nhưng trong trường hợp hộp thư rất cũ, chúng tôi khuyên bạn nên mua hộp thư mới sẽ bảo vệ tối đa cho thư của bạn.

cua mo tu dong nguoi ngoi xe lan
cua mo tu dong nguoi ngoi xe lan

Thay thế hộp thư của các tòa nhà dân cư

Hộp thư được thay thế trong trường hợp hộp thư bị hư hỏng nặng hoặc khi hộp đã rất cũ. Khi quyết định thay thế các hộp thư, hầu hết các ủy ban xây dựng đều coi đây là cơ hội tốt để thực hiện một sự thay đổi đáng kể, nâng cấp và đổi mới diện mạo của tòa nhà, bằng cách thay thế cả cửa ra vào của tòa nhà và đổi mới diện mạo của toàn bộ khu vực lối vào.

Autodoor System cung cấp cho bạn một loạt các thiết kế sáng tạo và hiện đại của cửa ra vào tòa nhà và hộp thư phù hợp để hoàn thiện vẻ ngoài thẩm mỹ và sạch sẽ.

Chúng tôi mời bạn tham gia và trở thành một phần được tôn trọng và tôn trọng của khách hàng của Autodoor System cung cấp dịch vụ sửa chữa hộp thư cho nhà riêng và các tòa nhà dân cư, thay thế khóa bị mòn hoặc hỏng, sửa cửa sổ hoặc hộp thư cửa.

Đặc điểm của cửa ra vào tòa nhà chung

Công ty TNHH Autodoor System chúng tôi chuyên cung cấp một giải pháp độc đáo bằng cách “may” một bộ quần áo ra vào đặc biệt cho từng ngôi nhà chung, đại sảnh, tòa nhà công cộng hoặc tòa nhà tư nhân hoặc tòa nhà văn phòng.

Khác với các nhà cung cấp cửa ra vào tòa nhà trong quá trình thiết kế và chuẩn bị báo giá của chúng tôi, chúng tôi nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa nhu cầu của khách hàng, các nguồn lực có sẵn cho họ và sự độc đáo của điều kiện vật chất của tòa nhà, trong đó cửa ra vào phải được đã lắp đặt. Lối vào ngôi nhà chung. Nhờ kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy với chúng tôi một cánh cửa dẫn vào tòa nhà tùy chỉnh của bạn.

cua dong mo xoay tu dong
cua dong mo xoay tu dong

Các yếu tố phụ trợ cho cửa ra vào tòa nhà chung

Chúng tôi tại Autodoor System sẵn sàng giải quyết tất cả các yếu tố đi kèm với cửa ra vào của một tòa nhà thông thường. Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi cho phép bạn lựa chọn rất nhiều các phương án hoàn thiện và thiết kế cho cửa ra vào tòa nhà của bạn. Hôm nay lối vào cửa ra vào không giống nhau giữa tòa nhà này và tòa nhà khác.

Ngay cả khi nói đến các tòa nhà mới, ngày nay, trong quá trình thiết kế, người ta thường cố gắng để thiết kế độc đáo của toàn bộ tòa nhà trở nên nổi bật. Do đó, các cửa ra vào của tòa nhà cũng sẽ là duy nhất, vì vậy hầu như luôn cần chuẩn bị một kế hoạch riêng cho lối vào của mỗi tòa nhà để điều chỉnh các cửa ra vào và các yếu tố phù hợp với nó.

Bạn có thể đặt sơn nhôm chuyên dụng, cửa có động cơ điện, kính dán dày, phụ kiện cho cửa có mái che (dày trên 10 mm), kính hoàn chỉnh thay thế từng bộ phận và hơn thế nữa.

Cửa vào một tòa nhà chung có thể có kích thước và hình dáng chuẩn, nhưng hãy nhớ rằng cửa vào một tòa nhà chỉ là một thành phần trong bộ đồ vào duy nhất mà chúng tôi may cho bạn.

Hộp thư được kết hợp với cửa ra vào tòa nhà chung

Như đã đề cập, có rất nhiều loại hộp thư có thể được tích hợp trong các cửa ra vào tòa nhà. Hộp thư trong bảng điều khiển bên cạnh cửa chính. Những hộp thư nổi, gắn vào tường ở sảnh trong của tòa nhà. Hộp thư được gắn vào tường ở khu vực ngoài cửa trước. Các hộp thư đóng khung trên tường hoặc các hộp thư đứng độc lập bên trong hoặc bên ngoài sảnh.

Giá của hộp thư tất nhiên bị ảnh hưởng bởi số lượng, kiểu dáng và mức độ hoàn thiện khác nhau của chúng.

Tích hợp hệ thống liên lạc nội bộ trong cửa ra vào của một tòa nhà chung

Hệ thống liên lạc nội bộ hoặc các phương tiện liên lạc và hoạt động thông minh khác hiện nay thường được lắp đặt không chỉ ở các cửa ra vào của một tòa nhà chung. Ngày nay, người ta thường lắp đặt các phương tiện kiểm soát ở cửa trước trong nhà riêng cũng như ở lối vào các sân riêng và tất nhiên cả trong các tòa nhà văn phòng và thậm chí cả trong các cửa hàng trang sức sang trọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/