DẤU HIỆU CHO THẤY CỔNG CỦA BẠN CẦN ĐƯỢC THAY THẾ

Khi chúng hoạt động bình thường, hệ thống cổng tự động sẽ thuận tiện, an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, tất cả các hệ thống cổng đều có tuổi thọ hữu hạn và cuối cùng sẽ bị hao mòn và cần phải thay thế. Dưới đây là sáu dấu hiệu giúp bạn xác định xem đã đến lúc phải thay thế cổng nhà ở của mình hay chưa.

16. mô tơ âm sàn malaysia sử dụng sau 10 năm
16. mô tơ âm sàn malaysia sử dụng sau 10 năm

1. Nó có thiệt hại vật chất

Nếu cổng kim loại của bạn bị rỉ sét hoặc có một số vết lõm hoặc vết xước, có thể đã đến lúc phải thay thế nó. Những vấn đề này có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của cổng của bạn và ảnh hưởng đến sự an toàn của mọi người sử dụng nó.

Ngoài ra, nếu cổng gỗ của bạn đã mục nát, nứt hoặc vỡ ở một số chỗ, tốt nhất bạn nên thay thế nó. Một khi thối rữa xuất hiện, gần như không thể loại bỏ được. Ngoài ra, ván và trụ bằng gỗ bị vỡ hoặc nứt có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn và an ninh của cổng nhà bạn.

2. Nó có vấn đề về động cơ

Nếu động cơ mở cổng của bạn bị hỏng, nó có thể bị cứng, chậm hoặc hoàn toàn không phản hồi. Điều này thường có nghĩa là có sự va chạm không mong muốn ở đâu đó khiến hệ thống của bạn phải làm việc thêm giờ.

Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy các dấu hiệu ăn mòn hoặc rỉ sét xung quanh chính động cơ. Những vấn đề này là do hao mòn hàng ngày, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hoặc thậm chí là sâu bệnh. Khi động cơ mở cổng của bạn bị lỗi, không có gì đảm bảo bạn sẽ tìm được một sản phẩm thay thế phù hợp. Điều đó nói rằng, việc thay thế hoàn toàn hệ thống cổng của bạn thường dễ dàng hơn.

12. sửa mô tơ cổng âm sàn
12. sửa mô tơ cổng âm sàn

3. Nó không liên kết

Nếu cổng vào đường lái xe của bạn di chuyển ngược lại với đường ray và không dừng lại ở đúng vị trí, có thể bạn đã gặp vấn đề với cánh cổng hoặc giá đỡ bánh răng của mình. Bạn cũng có thể nghe thấy tiếng rít lớn hoặc tiếng ồn khi cổng di chuyển.

Cổng bị lệch thường do hao mòn quá mức hoặc do nền móng nơi đặt cổng của bạn bị dịch chuyển. Vì những vấn đề này có thể khó hoặc thậm chí không thể khắc phục được, bạn có thể cần phải thay thế hệ thống cổng của mình.

4. Nó đã mòn bản lề

Bản lề là bộ phận phải làm việc nhiều nhất trong bất kỳ hệ thống cổng nào. Nếu bản lề của bạn bắt đầu mòn, bạn có thể nghe thấy tiếng mài và tiếng kêu. Ngoài ra, cánh cổng của bạn có thể bắt đầu cào dọc mặt đất hoặc khó đóng mở nếu bản lề bị sập hoàn toàn. Nếu sử dụng bình xịt silicone hoặc chất bôi trơn chất lượng cao không giải quyết được vấn đề, bạn có thể sẽ phải thay thế toàn bộ hệ thống của mình.

8. sửa mô tơ cổng tay đòn
8. sửa mô tơ cổng tay đòn

5. Thiếu các tính năng an toàn

Cổng tự động nặng và có thể di chuyển với tốc độ một mét trên giây hoặc hơn. Nếu không có các tính năng an toàn thích hợp, cổng của bạn có thể gây ra thương tích nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong. Bạn nên cân nhắc việc thay thế cổng tự động của mình nếu cổng đã vài năm tuổi và không có các tính năng sau:

Cảm biến tự động

Cổng vào đường lái xe mới có chức năng đảo chiều và / hoặc dừng tự động hoạt động khi có chướng ngại vật cản đường. Điều này ngăn cánh cổng nghiền nát bất cứ thứ gì cản trở nó.

Những người bảo vệ

Các hệ thống hiện đại thường có các chốt bảo vệ được lắp đặt giữa và dọc theo các cánh cổng để ngăn cản bất cứ ai tiếp cận để lấy một món đồ bị đánh rơi hoặc kích hoạt các điều khiển.

Báo động

Hệ thống cổng đã cập nhật có chuông báo động sẽ phát ra âm thanh và cảnh báo cho những người gần đó biết rằng cổng đã bị trục trặc và có thể làm tổn thương ai đó.

Các tính năng kiểm soát truy cập và an toàn này cho phép bạn đến và đi một cách an toàn đồng thời ngăn chặn những vị khách không mong muốn.

6. Khó tìm phụ tùng thay thế

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể khắc phục sự cố cổng tự động bằng cách thay thế một số bộ phận nhất định. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn đã cũ, một số bộ phận có thể không có sẵn. Trên thực tế, bạn có thể thấy rằng không thể chạm tay vào một thành phần cụ thể. Nếu cổng của bạn gần hết tuổi thọ và cần sửa chữa thường xuyên, có thể dễ dàng hơn chỉ cần thay thế toàn bộ hệ thống.

CÔNG TY SỬA MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG
CÔNG TY SỬA MÔ TƠ CỔNG TỰ ĐỘNG

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ CỔNG CÓ KẾ HOẠCH

Tại công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH, chúng tôi giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống cổng tự động bằng cách cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào chương trình bảo trì theo kế hoạch. Khi bạn đăng ký chương trình, bạn có thể mong đợi một trong những kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi đến nhà bạn mỗi năm một lần để kiểm tra hệ thống cổng của bạn và đảm bảo nó hoạt động bình thường. Họ sẽ có thể phát hiện các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn và do đó giúp bạn không cần phải đầu tư sớm vào một hệ thống mới.

SỬA CHỮA & THAY THẾ CỔNG TỰ ĐỘNG

Nếu bạn đang gặp sự cố với hệ thống cổng nhà ở của mình, công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH có thể giúp bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế và bảo trì cổng tự động toàn diện. Nếu cổng tự động của bạn cần được sửa chữa hoặc thay thế, nhân viên bán hàng thân thiện của chúng tôi có thể giúp đỡ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí hoặc để tìm hiểu thêm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH