Đây là cách chúng ta nên mở cửa để tránh Covid-19

“Điều này chỉ là khởi đầu ! “, Hãy nói những lệnh truyền thông bi quan nhất khi đối mặt với Covid-19! Giả sử nó quay trở lại hàng năm giống như vi rút cúm. Theo các nhà khoa học, người ta nói rằng vắc-xin tồn tại và chúng sẽ hạn chế sự lây lan của loại vi-rút này nhưng khiến nó biến mất hoàn toàn là điều khó có thể xảy ra, theo các nhà khoa học.

Có nghĩa là ngay cả khi bạn đã được tiêm phòng, nó sẽ vẫn ở đó, vô hình, trong bầu không khí của chúng ta. Có bao nhiêu người trên thế giới sẽ không được tiêm chủng? Không tin tưởng, sợ hãi, hoặc không tương thích với thành phần của vắc-xin …

Khi chúng tôi biết rằng vắc-xin cúm có hiệu quả (tùy theo năm) từ 60 đến 70%, chúng tôi tự đặt ra một vài câu hỏi. Điều gì sẽ xảy ra với Covid-19?

cua mo tu dong nguoi ngoi xe lan
cua mo tu dong nguoi ngoi xe lan

Hy vọng ở cửa của chúng tôi

Khoa học tiến bộ chậm, nhưng ngày nay nó có một đồng minh tuyệt vời: công nghệ. Và nếu bạn có kế hoạch tận dụng những điều tốt đẹp mà hành tinh xanh xinh đẹp của chúng ta mang lại, hãy tự bảo vệ mình! Không có gì tốt hơn so với một chiếc mặt nạ, gel thủy có cồn, và để mở những cánh cửa trong kệ siêu thị, sử dụng hệ thống mở với chân …

Đây là hệ thống mở cửa với chân. Nó có hiệu quả 100% và giúp bạn giảm bớt một chút căng thẳng do những cử chỉ rào cản mà bạn phải chịu đựng hàng ngày, bên cạnh những lo lắng cá nhân của bạn.

Đối với cửa ra vào cửa hàng cổ điển, hiệu quả của việc mở cửa bằng khuỷu tay ở mức giới hạn của nó. Đẩy cửa bằng khuỷu tay rất dễ dàng, nhưng bạn có thể nhận thấy rằng không phải tất cả các cánh cửa đều mở được. Khi nói đến việc kéo chúng, bạn sẽ làm gì?

Một thế giới gần như hoàn hảo

Hành động để bảo vệ bản thân cũng có nghĩa là suy nghĩ về giải pháp tốt nhất và an toàn nhất chống lại vi rút và các dẫn xuất khác có thể gây tử vong cho tất cả chúng ta. Vì vậy, chúng ta hãy tránh những cánh cổng thiên đường và tay cầm của nó có hình đôi cánh thiên thần.

Khi chúng tôi tìm hiểu, theo một nghiên cứu của Tạp chí Y học, rằng virus có thể tồn tại tới 72 giờ trên các đồ vật, chẳng hạn như những tay nắm cửa này trong các cửa hàng, là có lý do để lo ngại.

Chúng tôi nghĩ về tương lai của mọi người

Các giải pháp thay thế cho vấn đề lặp đi lặp lại này đã có mặt trong nhiều năm. Các thùng mà chúng ta mở bằng chân, vòi cảm biến chuyển động chảy bằng cách luồn tay vào bên dưới thiết bị, tay cầm đặc biệt để lắp ở dưới cùng của một số đồ nội thất nhà bếp cũng mở bằng chân.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0050
lap dat cua tu dong

Tiết kiệm thông qua chủ nghĩa tự động

Tất cả chúng ta đều nhận thấy rằng hầu hết các cửa hàng bách hóa: hiệu thuốc, tiệm bánh và các cửa hàng buôn bán khác, đều có ít nhất một cửa trượt tự động, hoặc thậm chí là cửa xoay, loại có hình dạng cửa quay và trẻ em thường thích làm một cửa này. hoặc hai vòng quay miễn phí.

Điều này thường được dành cho các khách sạn sang trọng, ngân hàng, sân bay, các công ty lớn và các đại siêu thị. Ngoài độ kín không đáng kể trong thời tiết lạnh, cửa xoay, giống như các đối tác của nó, còn được hưởng lợi từ tính năng bảo mật được chứng nhận TÜV, tạo nên độ bền vững chắc.

Các cửa tự động này, do công ty HI-TECH cung cấp, không cần sự tiếp xúc của con người để vận hành, điều quan trọng trong những thời điểm khó khăn này, nơi một số cử chỉ đáng ngờ nhất của bàn tay có thể bị cảm thấy tồi tệ. Về mặt kinh tế, cho đến nay cửa trượt tự động vẫn được sử dụng nhiều nhất trong các cửa hàng. Nó đóng mở nhanh chóng, điều này cũng giúp ngăn chặn sự thất thoát nhiệt.

Cửa trượt tự động có hai khả năng mở: bên hoặc trung tâm. Tốc độ mở nhanh của nó có thể được điều chỉnh đến tối đa 100 cm / s. Các nhà mạng đưa ra 3 phiên bản động cơ hiệu suất cao tiêu hao ít năng lượng hơn các phiên bản trước.

Với động cơ cực mạnh và công nghệ cao của nó, cửa tự động HI-TECH là cửa nhanh nhất trên thị trường. Mặc dù vậy, chúng vẫn im lặng và chuyển động đóng mở của chúng cho thấy sự linh hoạt đáng kinh ngạc. Về mặt an ninh, các cảm biến cảnh báo mọi nguy cơ cản trở.

Các hệ thống tự động hóa tòa nhà (điều khiển điện tử, máy tính và viễn thông được cài đặt trong các tòa nhà) hiện có thể được kết nối. Chẳng hạn, chẳng hạn như việc đếm số người thường xuyên đến một đại siêu thị trong giờ cao điểm.

Dù kiến ​​trúc của nơi này là gì, cửa trượt HI-TECH thích ứng với mọi loại môi trường. Gỗ hoặc kim loại, các vật liệu được sử dụng hòa trộn vào cấu trúc và cung cấp một hình ảnh trực quan đặc biệt. Cửa hàng tự động gần như trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Chúng ta cũng có thể hình dung ra một cánh cửa trượt ở lối vào của một tòa nhà chung cư, điều này được thực hiện trong các tòa nhà văn phòng, bệnh viện và các tòa nhà công nghiệp khác. Trong tương lai gần, chắc chắn sẽ có thể tìm thấy những cánh cửa tự động này trong một căn hộ. Chúng sẽ phản ứng với máy dò hoặc phản ứng với giọng nói của con người.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0060
bao tri cua tu dong

HI-TECH ở mức tốt nhất

Nhà thiết kế, sản xuất và lắp đặt Cửa dành cho người đi bộ tự động, HI-TECH có thể tự hào rằng đã trở thành một trong những người dẫn đầu trong nghề trong 10 năm. Đây là nhà phân phối của nhà sản xuất, chuyên gia trong 4 thập kỷ về dòng sản phẩm cửa dành cho Người đi bộ Tự động.

Danh tiếng của các nhà sản xuất cửa của nó đã được thiết lập tốt, điều này cũng là do tay nghề của các đội có mặt trên khắp nước. HI-TECH không ai nhúc nhích, tập trung vào chất lượng công việc và dịch vụ mẫu mực.

Bảo vệ bản thân nên tự động

Cửa tự động dành cho người đi bộ được lắp đặt ngày càng nhiều ở nước ta. Ngày nay nó có tầm quan trọng hàng đầu đối với mỗi người. Nó bảo vệ chúng ta và bảo vệ những người thân yêu của chúng ta khỏi covid. Chi phí của nó hầu như không cao hơn một cánh cửa thông thường. Tương lai liên quan đến mỗi chúng ta trong các bước thiết yếu để đối phó với covid. Đừng quên điều đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động HI-TECH